Đất nền Long An "âm thầm" tăng giá

phân tích thị trườngđất nền Long An

11/22/2018

Nội dung bài viết

  Không cao ngất ngưởng như giá đất Sài Gòn, không “bùng nổ” giá nhanh chóng như bất động sản Đồng Nai hay Bình Dương nhưng các dự án đất nền tại Long An vẫn âm thầm tăng giá từ 20 - 30% so với năm 2017.

  Nhận tư vấn với chuyên viên Môi Giới Rever

  Thời gian gần đây, Long An trở thành mục tiêu săn đón hàng đầu của các nhà đầu tư bất động sản khi hưởng lợi từ nhiều dự án cơ sở hạ tầng đang và sắp triển khai, chính sách giãn dân của Tp. HCM… Long An đã chính thức bước chân vào cuộc đua trên thị trường bất động sản với hàng loạt giao dịch đất nền diễn ra vô cùng sôi động. Các chủ đầu tư liên tục bung sản phẩm mới, trong đó, nhu cầu mua đất/nhà để đầu tư chiếm phần lớn giao dịch. Theo ghi nhận, đất nền dự án tại Long An “âm thầm” tăng giá giữa các giai đoạn, mức tăng cao nhất có thể lên đến 30% - 40% trong vòng 6 – 12 tháng.

  https://blog.rever.vn/dat-nen-long-an-am-tham-tang-gia

  Đất nền Long An "âm thầm" tăng giá trong suốt thời gian vừa qua.

  Dự án đất nền Cát Tường Phú Sinh của Cát Tường Group chào bán giai đoạn 1 vào tháng 6/2016 với mức giá 4 – 5.5 triệu đồng/m2, hiện giá thứ cấp đã ở mức từ 8-9 triệu đồng/m2, gần đây sau mỗi giai đoạn mở bán cách nhau 1-2 tháng mức giá lại tăng khoảng 20%.

  Dự án Bella Vista (nối dài Củ Chi – Long An) của Trần Anh Group đợt gần nhất có mức giá 6.5 triệu đồng/m2, trong khi đợt 1 chào bán vào tháng 3/2016 có giá chỉ 3.5 triệu đồng/m2. Dự án Sài Gòn Village (huyện Cần Giuộc) chào bán đợt năm 2018 với mức giá từ 600-800 triệu đồng/nền, tăng từ 10-15% giá trị mỗi nền so với đợt 1 vào tháng 11/2016.

  Dự án khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia (nối dài Hóc Môn – Long An), hiện có mức giá ký gửi với chênh 3 triệu đồng/m2 so với giai đoạn 1 mở bán vào đầu năm 2014.

  Nếu như đất nền dự án có quy mô tập trung của các chủ đầu tư lớn tăng giá khá mạnh thì giá đất nền thổ cư lẻ tại Long An cũng đang rượt đuổi. Tại các nền đất giáp ranh, hưởng lợi từ quy hoạch, hạ tầng của huyện Hóc Môn, Củ Chi (Tp. HCM) có mức giá tăng khá nhanh từ 20–30% trong khi đó những khu đất hưởng lợi từ vị trí đường lớn, hạ tầng hoàn thiện cũng tăng nhẹ từ 7 - 10%.

  Theo lý giải của các chuyên gia, đất nền tại Long An “sốt giá” nhờ vào 2 yếu tố là gần các khu công nghiệp và giáp ranh Tp.HCM cùng với đó là xu hướng manh nha thị phần đầu tư sang các tỉnh lân cận do quỹ đất Tp. HCM đang bước vào giai đoạn cạn kiệt. Việc nhiều nhà đầu tư chuyển hướng về khu vực Long An đã đẩy giá đất lên cao nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch.

  Cũng theo dự đoán của giới chuyên gia, đất nền tại Long An vẫn sẽ tiếp tục tăng nhiệt, một phần vì quỹ đất Long An còn nhiều, giá còn ở mức hấp dẫn các nhà đầu tư, phần vì nhiều dự án hạ tầng giao thông mang giá trị kết nối liên vùng sắp hoàn thiện và triển khai mới như cao tốc Bến Lức - Long Thành, đường vành đai 3 nối Tp. HCM - Bình Dương và Long An, dự án nâng cấp, mở rộng đường DT830 (đoạn từ thị trấn Đức Hòa, huyện Đức Hòa đến cầu An Thạnh, huyện Bến Lức)...

  Sắp tới, dự án đất nền nào sẽ chính thức ra mắt tại Long An? Khả năng sinh lợi nhuận của đất nền Long An cụ thể ra sao? Nếu bạn quan tâm, hãy liên hệ với các chuyên viên môi giới của Rever để được tư vấn cụ thể.

  dat-lich-tu-van-rever

  Có thể bạn quan tâm:

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận