"Mách nước" đầu tư đất nền vùng ven dễ sinh lợi nhuận

Hướng DẫnĐầu Tư Đất Nền

11/21/2018

Nội dung bài viết

  Đất nền vùng ven Tp.HCM là sản phẩm đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư ít tiền, đầu tư dài hạn đón đầu quy hoạch, hạ tầng. Để đảm bảo an toàn và khả năng sinh lợi nhuận cao khi đầu tư đất nền, người mua cần phải lưu ý kỹ những điểm sau đây.

  Nhận tư vấn với chuyên viên Môi Giới Rever

  Tìm hiểu chủ đầu tư

  Những năm gần đây, khi nguồn đất nền ở Tp.HCM đang dần trở nên khan hiếm thì những khu đất ở vùng ven như Đồng Nai, Long An, Bình Dương cũng bắt đầu trở thành điểm đến mới của các nhà đầu tư. Tình trạng “bong bóng” giá đất liên tục diễn ra ở nhiều nơi đã khiến cho nhà đầu tư khó có thể nắm bắt được thị trường thực tế.

  https://blog.rever.vn/mach-nuoc-dau-tu-dat-nen-vung-ven-de-sinh-loi-nhuan

  Các chuyên gia bất động sản khuyên người mua nên tính toán đến tính khả thi và khả năng hoàn thiện của dự án. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng nên chọn chủ đầu tư có thành tích, đang làm những dự án có quản trị tốt, có trách nhiệm với khách hàng; không nên chạy theo giá cả, đặc biệt là những khu đất có mức giá rẻ hơn gấp nhiều lần so với thị trường.

  Giao dịch với giấy tờ rõ ràng

  Theo Luật Kinh doanh bất động sản từ ngày 01/01/2007, mọi giao dịch kinh doanh bất động sản đều phải thông qua sàn, tuy nhiên cho đến nay trong chính sách quản lý thị trường bất động sản của các cơ quan ban ngành liên quan vẫn chưa có một quy định hay thông tư chính thức nào về việc xem xét thế nào là một sàn giao dịch chuẩn.

  Nhà đầu tư đất nền nên giao dịch dưới sự chỉ dẫn của nhân viên kinh doanh phân phối dự án hoặc môi giới chuyên nghiệp. Khi bắt tay vào giao dịch, người mua phải yêu cầu bên bán cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết chứng minh về vị trí dự án, giá trị lô đất, năng lực chủ đầu tư, giấy ủy quyền môi giới về việc ký kết hợp đồng, đồ án quy hoạch, thiết kế xây dựng dự án tương lai, thủ tục pháp lý …

  Hồ sơ pháp lý

  https://blog.rever.vn/mach-nuoc-dau-tu-dat-nen-vung-ven-de-sinh-loi-nhuan

  Trước khi đặt bút ký hợp đồng, người mua phải xem xét kỹ lưỡng các văn bản giấy tờ liên quan, hồ sơ pháp lý của dự án. Nhà đầu tư cần phải xem dự án lô đất mà mình chọn đã có quyết định giao đất của các cấp có thẩm quyền và đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 hay chưa. Nhà đầu tư chỉ nên rót vốn vào những khu đất đã có sổ đỏ, không vướng quy hoạch, không tranh chấp hay thế chấp và có giấy phép xây dựng.

  Thanh toán

  Khi giao kết hợp đồng mua bán, người mua phải “chốt giá” để tránh việc bên bán sẽ tăng giá. Nhà đầu tư cũng cần đọc kỹ hợp đồng đặt cọc để tránh tranh chấp, rơi vào hoàn cảnh đặt cọc tiền nhưng lại không đủ tiền thanh toán tiếp.

  Với những dự án đất nền giá rẻ, trả góp, nhà đầu tư sẽ phải trải qua nhiều công đoạn thanh toán phức tạp, hãy tham khảo sự tư vấn của luật sư chuyên về địa ốc hay người thạo về giấy tờ nhà đất. Nếu thanh toán theo lộ trình, bạn cần yêu cầu chủ đầu tư cam kết chất lượng công trình và thời điểm bàn giao, phụ lục đính kèm cần mô tả đầy đủ mức độ hoàn thiện của khu đất và các tiện ích đi kèm.

  Nếu bạn đang quan tâm đến các dự án đất nền vùng ven Tp.HCM, muốn đầu tư chắc chắn, an toàn và khả năng sinh lợi nhuận cao thì hãy liên hệ với Rever để được tư vấn cụ thể.

  dat-lich-tu-van-rever

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận