Phân tích chi tiết lộ trình di chuyển từ dự án Precia đến các địa điểm quan trọng

Thị TrườngPrecia

06/29/2020

Nội dung bài viết

  Là một trong những dự án nhận được rất nhiều sự chú ý của thị trường hiện tại, dự án Precia tọa lạc tại Quận 2 được đánh giá là sở hữu vị trí khá đắc địa, cùng khả năng kết nối giao thông thuận lợi đến nhiều khu vực trọng điểm của thành phố.

  Tìm Hiểu Thông Tin Chi Tiết Dự Án Precia Ngay!

  precia-phan-tich-lo-trinh-di-chuyen-va-kha-nang-ket-noi-giao-thong

  Lộ trình các hướng di chuyển quan trọng từ dự án Precia 

  Dù chưa đến thời điểm công bố chính thức ra thị trường nhưng những thông tin về dự án Precia cũng đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng. Tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Định, Quận 2, dự án Precia sở hữu vị trí là tâm điểm kết nối giao thông đến nhiều khu vực. Vị trí Precia được bao quanh bởi hàng loạt các tuyến đường trọng điểm như Mai Chí Thọ, cao tốc Long Thành - Dầu Giây, Võ Chí Công, Xa Lộ Hà Nội...

  ha-tang-xung-quanh-du-an-precia

  Dự án Precia được hưởng lợi rất lớn nhờ bao quanh bởi nhiều dự án hạ tầng giao thông trọng điểm

  Từ vị trí dự án Precia, cư dân có thể dễ dàng di chuyển và tiếp cận đến nhiều khu vực trung tâm thành phố. Hay đến các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Vũng Tàu đều sẽ rất thuận lợi. Trong số đó, có thể liệt kê ra 5 lộ trình di chuyển quan trọng sau đây:

  Lộ trình 1: Từ dự án Precia đến Phú Mỹ Hưng/Phà Cát lái

  Phú Mỹ Hưng hiện đang là khu đô thị có quy hoạch đẹp nhất và hiện đại của TP.HCM, và đang là trung tâm khu Nam Sài Gòn. Các dự án có khả năng tiếp cận nhanh chóng đến khu đô thị này đều sẽ được hưởng lợi rất lớn.

  Các dự án lân cânh Phú Mỹ Hưng mặc nhiên được hưởng lợi hàng loạt các tiện ích cao cấp, chất lượng từ trường học, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, cửa hàng ăn uống, dịch vụ sầm uất... Ngoài ra, cái tên Phú Mỹ Hưng còn có khả năng thúc đẩy giá trị bất động sản.

  dự án Precia cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 11.5km. Một khoảng cách mà ở thành phố cũng không phải là xa. Thực tế, nhờ vào lộ trình di chuyển rất đơn giản, cư dân Precia sẽ chỉ mất 20 phút để có thể đến được khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Thông qua lộ trình di chuyển là: Nguyễn Thị Định - Võ Chí Công - Cầu Phú Mỹ - Nguyễn Văn Linh - Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

  precia-phan-tich-lo-trinh-di-chuyen-va-kha-nang-ket-noi-giao-thong5

  Từ Precia cư dân chỉ mất 20 phút để đến được khu đô thị Phú Mỹ Hưng và các tiện ích cao cấp tại khu Nam Sài Gòn

  Hầu hết các tuyến đường này đều là đường lớn, có khả năng lưu thông rất thoải mái, nhiều làn xe. Đặc biệt là thông qua đại lộ Nguyễn Văn Linh, cư dân còn có thể tiếp cận dễ dàng đến hầu hết các khu vực thuộc khu Nam Sài Gòn và đi các tỉnh miền Tây.

  Ngoài ra, trong lộ trình di chuyển này, thay vì rẽ sang Võ Chí Công tại nút giao Mỹ Thủy, cư dân còn có thể tiếp tục đi theo tuyến đường Nguyễn Thị Định để đến được Phà Cát Lái nối trực tiếp sang Nhơn Trạch, Đồng Nai chỉ cách dự án 6km. Trong tương lai, khi cầu Cát Lái thay thế phà được xây dựng và đưa vào sử dụng, Precia sẽ là dự án được hưởng lợi trực tiếp 

  precia-phan-tich-lo-trinh-di-chuyen-va-kha-nang-ket-noi-giao-thong4

  Hay mất 10 phút đến phà Cát Lái di chuyển đến Nhơn Trạch, Đồng Nai

  Lộ trình 2: Từ dự án Precia đến Quận 1/Bình Thạnh

  Từ dự án Precia, cư dân còn có thể kết nối trực tiếp đến Quận 1 và Bình Thạnh, 2 khu vực sầm uất nhất thuộc khu trung tâm thành phố. Cụ thể, nhờ vào vị nằm tại đầu Nguyễn Thị Định ngay nút giao với Mai Chí Thọ, cư dân Precia có thể di chuyển theo lộ trình Mai Chí Thọ - Hầm Thủ Thiêm - Võ Văn Kiệt để đến được Quận 1.

  Với lộ trình này, cư dân chỉ mất 10 phút di chuyển. Ngoài ra, đại lộ Võ Văn Kiệt còn là tuyến đường chạy xuyên suốt qua các khu vực trung tâm thành phố và kết nối đến các tỉnh Đồng Bằng sông Cửu Long.

  Hay cư dân Precia cũng có thể theo một hướng di chuyển khác, thay vì đến Hầm Thủ Thiêm thì có thể rẽ ở trước đó theo đường Nguyễn Cơ Thạch - Hầm Thủ Thiêm - Nguyễn Hữu Cảnh (Bình Thạnh) chỉ cách Precia 7km. Đây là cung đường bất động sản tỷ đô với nhiều dự án nổi bật, trong đó có dự án Vinhomes Central Park với tòa tháp Landmark cao 81 tầng là biểu tượng của TP.HCM. 

  20200616_105005-min

  Ngoài Hầm Thủ Thiêm và Cầu Thủ Thiêm 1 thì Cầu Thủ Thiêm 2 kết nối Quận 2 và Quận 1, đang trong giai đoạn thi công gấp rút cũng là dự án ảnh hưởng trục tiếp đến tiềm năng Precia, khi chỉ cách dự án 7km

  Lộ trình 3: Dự án Precia đến Bình Thạnh/Thủ Đức

  Một tuyến đường giao thông huyết mạch khác mà cư dân dự án Precia có thể tiếp cận rất dễ dàng đó chính là Xa Lộ Hà Nội - Trục đường chạy xuyên suốt toàn bộ khu Đông TP.HCM cho đến Đồng Nai. 

  Cụ thể, thông qua Mai Chí Thọ, cư dân sẽ chỉ mất chưa tới 5 phút để đến được Xa Lộ Hà Nội, cách dự án Precia chỉ 2km. Và từ đây sẽ có hai hướng di chuyển dọc theo trục đường này:

  • Mất thêm 5 phút đến cầu Sài Gòn, phía bên kia là Bình Thạnh
  • Mất 10 phút với lộ trình 6km để đến ngã tư Thủ Đức (Võ Văn Ngân - Lê Văn Việt)

  precia-phan-tich-lo-trinh-di-chuyen-va-kha-nang-ket-noi-giao-thong1

  Xa Lộ Hà Nội cùng với tuyến Metro số 1 là dự án hạ tầng giao thông huyết mạch, chỉ cách Precia chưa đến 5 phút di chuyển

  Lộ trình 4: Dự án Precia đến Đồng Nai

  Lợi thế hạ tầng lớn nhất mà dự án Precia sở hữu không thể không nói đến cao tốc Long Thành - Dầu Giây nằm cách dự án chỉ 300m. Nhờ tuyến cao tốc này mà cư dân Precia có thể rút ngắn tối đa thời gian di chuyển đến các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết rất nhanh chóng...

  • Đến địa phận tỉnh Đồng Nai chỉ 14km, mất 20 phút di chuyển
  • Rút ngắn thời gian di chuyển đến Vũng Tàu chỉ còn 1 giờ.
  • Đến địa phận tỉnh Bình Thuận chỉ mất 3 - 4 giờ.

  precia-phan-tich-lo-trinh-di-chuyen-va-kha-nang-ket-noi-giao-thong2

  Với việc nằm ngay cạnh cao tốc, việc di chuyển đến các tỉnh thành lân cận của cư dân Precia sẽ rất nhanh chóng. Chẳng hạn đi du lịch Vũng Tàu, Phan Thiết

  Lộ trình 5: Dự án Precia đến Quận 9 (Vinhomes Grand Park)

  Từ vị trí Precia, cư dân còn có khả năng tiếp cận dễ dàng đến Vinhomes Grand Park, dự án khu đô thị nổi bật nhất tại thị trường khu Đông hiện tại với quy mô lên đến 271ha. Và đến các khu vực thuộc trung tâm Quận 9. 

  Thông qua lộ trình Precia - Nguyễn Duy Trinh - Nguyễn Xiển - Vinhomes Grand Park. Chỉ mất chưa đến 30 phút với quãng đường dài 12.5km. Đồng nghĩa là ngoài Phú Mỹ Hưng, cư dân Precia còn có thể thừa hưởng trọn vẹn tất cả các tiện ích cao cấp thuộc khu đô thị Vinhomes Grand Park này. Tiêu biểu như công viên Grand Forest rộng 36ha, là công viên lớn nhất Đông Nam Á hiện tại.

  precia-phan-tich-lo-trinh-di-chuyen-va-kha-nang-ket-noi-giao-thong3

  Ngoài Phú Mỹ Hưng, cư dân Precia còn được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích đến từ một khu đô thị lớn khác là Vinhomes Grand Park, nằm cách dự án 30 phút di chuyển

  Trong tương lai, khi một số dự án hạ tầng đang được triển khai tại Quận 2 như Cầu Thủ Thiêm 2 - 3 - 4, Cầu Cát Lái... đi vào hoạt động. Sẽ tiếp tục thúc đẩy giá trị bất động sản khu vực gia tăng, mà Precia là dự án hưởng lợi trực tiếp từ các công trình này.

  Bạn vừa xem qua bài viết: Phân tích chi tiết lộ trình di chuyển từ dự án Precia đến các địa điểm quan trọng tại Rever. Nếu quan tâm và muốn biết thêm về dự án Precia, bạn có thể tìm hiểu qua tài liệu Rever biên soạn dưới đây.

  Hoặc liên hệ với Hotline: 1800 234 546 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc trực tiếp. 

  Phân tích và đánh giá Precia

  Có thể bạn quan tâm: 

  Hoàng Triều

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận