Vì sao nên chọn đầu tư dự án Everde City thay vì các dự án khác tại Long An?

Với định hướng phát triển thành phố giáo dục – sức khoẻ chất lượng hàng đầu Tây nam Bộ, dự án Everde City sở hữu nhiều ưu thế về không gian sống, chuỗi tiện ích nội khu lấy con người làm tâm điểm, giao thông thuận lợi, tiềm năng sinh lợi và giá bán dự án Everde City.

Dự án Everde City toạ lạc tại Tỉnh lộ 824 và Tỉnh lộ 830, thuộc xã Đức Hoà Hạ, xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hoà, Long An với quy mô lên đến 356ha – là vùng đất an cư lý tưởng cho khoảng 22.118 người.

d0432f58-4bc8-45a0-9560-4439b0126c69

Không gian sống thoáng đãng, tràn ngập cây xanh

Hầu hết các dự án vùng vệ tinh TP.HCM tại các tỉnh Long An, Đồng Nai, Bình Dương đều đầu tư xây dựng không gian sống rộng rãi, thoáng đãng, trong lành vì nội thành TP.HCM khó sở hữu được cảnh quan này. Dự án Everde City cũng không ngoại lệ, nâng cao chất lượng cuộc sống nhờ bầu không khí hỗ trợ tối đa cho sức khoẻ cư dân. Tuy nhiên, điểm nổi trội của dự án Everde City là quỹ đất dồi dào, tỷ lệ cây xanh nội khu, trục đường nội bộ được thiết kế khoa học.

Quy mô dự án Everde City là 356ha: trong đó có tới 39,1ha đất dành cho cây xanh và mặt nước; diện tích hạ tầng giao thông nội bộ chiếm 105,7ha. Tỷ lệ cây xanh trong khuôn viên đạt 16 sqm/người, tức là cứ mỗi cư dân sẽ sở hữu 16m2 diện tích cây xanh. Tỷ lệ đường giao thông nội khu cũng gần 30%, giúp không gian thoáng đãng và đi lại dễ dàng. Cư dân dự án Everde City sẽ được trải nghiệm cuộc sống trong lành với rất nhiều công viên cây xanh, hồ nước cảnh quan được thiết kế đẹp mắt và xen kẽ các khu vực nhà ở, giáo dục, y tế, khu TM-DV…

vi-sao-nen-chon-dau-tu-du-an-everde-city-thay-vi-cac-du-an-khac-tai-long-an

Cảnh quan cây xanh và đường nội bộ lý tưởng của dự án Everde City

Đây là những con số biết nói, thể hiện tầm nhìn của chủ đầu tư và tiềm năng phát triển bền vững của dự án Everde City, vì tất cả những công trình tiện ích đều có thể mọc lên theo thời gian còn quỹ đất để xây dựng cảnh quan thì có giới hạn.

vi-sao-nen-chon-dau-tu-du-an-everde-city-thay-vi-cac-du-an-khac-tai-long-an

Khuôn viên thuộc dự án Everde City có hệ thống mảng xanh lý tưởng 

Chuỗi tiện ích phát triển trí tuệ, tầm vóc con người

Đúng với mục tiêu phát triển thành phố giáo dục – y tế, dự án Everde City là một trong số rất ít dự án Long An hiện nay có trường học nội khu các cấp từ mẫu giáo đến đại học và có bệnh viên đa khoa kề cận.

Hệ thống trường học các cấp bậc tại dự án Everde City đã đi vào hoạt động, trong đó trường THPT chuẩn bị tuyển sinh thế hệ đầu tiên vào tháng 9/2019 để chuẩn bị cho năm học mới. Trường Đại học Tân Tạo đã thành lập được 10 năm, hiện đang đào tạo sinh viên đa ngành bằng tiếng Anh theo chương trình giáo dục chuẩn của Viện Đại học Duke Hoa Kỳ. Trường Đại học Tân Tạo có 5 khoa bao gồm: Khoa Kỹ thuật (ngành Kỹ thuật điện - điện tử; Khoa học máy tính); Khoa Kinh tế & Quản trị Kinh doanh (ngành Tài chính & Kế toán; Quản trị kinh doanh; Kinh doanh quốc tế); Khoa Công nghệ sinh học (ngành Công nghệ sinh học; Sinh học ứng dụng); Khoa Y (ngành Y đa khoa) và Khoa Ngôn ngữ & Nhân văn (ngành Ngôn ngữ Anh).

vi-sao-nen-chon-dau-tu-du-an-everde-city-thay-vi-cac-du-an-khac-tai-long-an

Trường đại học Tân Tạo - một trong những tiện ích hiện hữu tại dự án Everde City

vi-sao-nen-chon-dau-tu-du-an-everde-city-thay-vi-cac-du-an-khac-tai-long-an

Đại học Tân Tạo đầu tư chất lượng giáo dục và hạ tầng cho sinh viên phát triển tối đa

Bệnh viện đa khoa Tân Tạo thành lập từ năm 2015 hiện đang có các chuyên khoa: Khoa Nội, Khoa Ngoại, Khoa Mắt, Khoa Da liễu, Khoa Nhi, Khoa Phụ sản, Khoa Tai – mũi – họng và Khoa Răng hàm mặt. Đây là công trình cộng đồng ra đời với sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ người dân trong khu vực Tây Nam Bộ, đặc biệt là cư dân dự án Everde City.

Các khu thể thao đa năng cũng góp phần giúp dân cư rèn luyện thể lực, nâng cao tầm vóc và thư giãn sau những giờ lao động căng thẳng.

Khả năng kết nối TP.HCM và khu vực lân cận

Từ dự án Everde City tiếp cận ranh giới huyện Bình Chánh chỉ mất 8 phút đi xe máy theo TL10. Dự án Everde City cách Tỉnh lộ 825 chỉ 1km, đây là tuyến đường nối với Tỉnh lộ 10 giúp kết nối huyện Đức Hoà (Long An) với huyện Bình Chánh (TP.HCM). Cao tốc TP.HCM – Trung Lương giúp người dân tại đây dễ dàng di chuyển đến miền Đông Nam Bộ.

Trong tương lai gần, nhiều công trình hạ tầng sẽ đi vào hoạt động giúp rút ngắn quãng đường và thời gian di chuyển. Cao tốc Bến Lức – Long Thành (nối Long An – TP.HCM - Đồng Nai) giúp con người, hàng hoá từ ĐBSCL đi Đông Nam Bộ nhanh chóng hơn. Ngoài ra, đường Vành đai 4, tuyến Metro Bến Thành – Tham Lương, tuyến xe buýt nhanh BRT số 1 trong tương lai góp phần tăng khả năng kết nối của Long An với TP.HCM và miền Đông.

vi-sao-nen-chon-dau-tu-du-an-everde-city-thay-vi-cac-du-an-khac-tai-long-an

Giao thông thuận lợi giúp dự án Everde City thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản

Hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh, sổ đỏ riêng từng nền

Dự án Everde City có hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh. UBND tỉnh Long An đã ban hành quyết định số 877/QĐ-UBND phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu đô thị E.City Tân Đức (Khu dân cư Tân Đức giai đoạn 2), xã Đức Hoà Hạ và xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Chủ đầu tư đã đóng thuế đất đầy đủ trong dự án.

Đặc biệt, tại khu B1 chuẩn bị mở bán, đất nền dự án Everde City sẽ được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) riêng cho cư dân. Khách hàng có thể xây dựng nhà ở ngay sau khi nhận đất nền và được cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở (sổ hồng).

Giá bán cạnh tranh trong khu vực

Đất nền dự án Everde City dự kiến được mở bán vào ngày 12/01/2019 sắp tới đây, giá bán rumor thị trường chỉ 17,5 triệu đồng/m2. Đây là mức giá được nhiều chuyên gia đầu tư bất động sản nhận định là hoàn toàn xứng đáng với chất lượng tiện ích cuộc sống tại dự án.

Trong tương lai, khi làn sóng giãn dân TP.HCM về Long An phổ biến hơn và các công trình thương mại, dịch vụ trong khu vực phát triển hơn, giá bán dự án Everde City thứ cấp (chuyển nhượng) sẽ còn tăng trưởng mạnh.

Tất cả yếu tố tiện ích, không gian sống, tiềm năng tăng trưởng của dự án Everde City hứa hẹn đây là công trình có tính thanh khoản và khả năng thu lợi nhuận cao.

ca2a1604-862f-4985-9703-48c58546337e

Có thể bạn quan tâm: 

 Thu Trang

Từ khóa liên quan

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.