Những dự án căn hộ nổi bật của chủ đầu tư CII tại TP.HCM

Thị Trường

11/08/2017

Nội dung bài viết

  Bên cạnh 2 dự án quy mô lớn sắp triển khai tại Quận 2 là Marina Bay Thủ ThiêmThủ Thiêm Lakeview, Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (CII) còn được biết tới với danh nghĩa chủ đầu tư của nhiều dự án nhà ở lớn tại TP.HCM.

  Tải tài liệu tổng hợp tất cả các dự án tại Thủ Thiêm

  CII được thành lập vào năm 2001, sau hơn 16 năm hoạt động, CII đã khẳng định được thương hiệu là nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh và uy tín trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng bao gồm: cầu đường giao thông, hạ tầng khu dân cư, hạ tầng khu công nghiệp, sản xuất và cung ứng nước sạch, dịch vụ thu phí giao thông. Cùng Rever điểm qua những dự án căn hộ nổi bật của chủ đầu tư CII tại TP.HCM.

  Dự án căn hộ cao cấp Marina Bay Thủ Thiêm (Quận 2)

  dự án marina bay thủ thiêm

  Phối cảnh dự án căn hộ Marina Bay Thủ Thiêm

  Quy mô toàn bộ dự án Marina Bay Thủ Thiêm là 9.7ha, bao gồm các căn hộ cao cấp, biệt thự và khu tiện ích. Tổng vốn đầu tư dự án là 10.000 tỷ đồng.

  Marina Bay Thủ Thiêm có vị trí đắc địa nằm ngay cầu Thủ Thiêm 1 và dọc bờ sông thuộc Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Dự án được xây dựng tại phân khu 3 và được thiết kế bởi công ty tư vấn thiết kế danh tiếng DP Architects từ Singapore. Dự án Marina Bay Thủ Thiêm hứa hẹn sẽ mang lại các khu căn hộ cao cấp hiện đại với không gian sống xanh bao phủ.

  Hiện tại, phương án thiết kế phối cảnh của toàn dự án đang được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền xem xét. 

  Dự án Thủ Thiêm Lakeview (Quận 2)

  dự án thủ thiêm lakeview

  Phối cảnh dự án Thủ Thiêm Lakeview

  Dự án Thủ Thiêm Lakeview do Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật Thành Phố Hồ Chí Minh (CII) làm chủ đầu tư, bao gồm khu căn hộ thấp tầng để ở, khu nhà phố thương mại, khu biệt thự liên kế...

  Dự án nằm ở lõi trung tâm của khu đô thị Thủ Thiêm và nhìn trực diện hồ cảnh quan lớn nhất khu vực. Trong tương lai sẽ có một quảng trường phố đi bộ hình thành ở đây. Bao quanh dự án Thủ Thiêm Lakeview là hàng loạt dịch vụ quốc tế như ngân hàng, bệnh viện, trường học, văn phòng, khách sạn...

  Dự án căn hộ Diamond Riverside (Quận 8)

  dự án diamond riverside

  Phối cảnh dự án căn hộ Diamond Riverside

  Tổng mức đầu tư của dự án căn hộ Diamond Riverside là 1.960 tỷ đồng, được thực hiện theo hình thức hợp tác đầu tư, trong đó CII góp 80% vốn. 

  Dự án nằm ngay mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, chỉ cần 20 phút để vào tới Trung tâm Quận 1. Diamond Riverside có thiết kế gồm 2 tòa nhà cao 30 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng là 130.693 m2, gồm 1.708 căn hộ.

  Dự án 152 Điện Biên Phủ (Quận Bình Thạnh)

  dự án 152 điện biên phủ

  Phối cảnh dự án căn hộ 152 Điện Biên Phủ

  Dự án căn hộ 152 Điện Biên Phủ nằm ngay mặt tiền đường Điện Biên Phủ (Quận Bình Thạnh), trước mặt dự án là khu du lịch Văn Thánh, bên trái là khu phức hợp căn hộ – văn phòng – trung tâm thương mại Pearl Plaza của tập đoàn SSG. Tổng mức đầu tư của dự án 152 Điện Biên Phủ là 1.200 tỷ đồng, thực hiện theo hình thức đầu tư BOT, trong đó CII làm chủ đầu tư. Quy mô dự án gồm 2 tòa tháp cao 27 tầng và 23 tầng, trong đó mỗi tòa tháp có 2 tầng hầm. Tổng diện tích sàn xây dựng là 61.328 m2.

  Dự án Lữ Gia Plaza (Quận 11)

  dự án lữ gia plaza

  Phối cảnh dự án Lữ Gia Plaza

  Dự án Lữ Gia Plaza có tổng mức đầu tư: 322 tỷ đồng, thực hiện theo hình thức hợp tác đầu tư. Chủ đầu tư của dự án là Công ty Cơ khí Điện Lữ Gia, sau này trở thành Công ty CII Bridge & Road (Công ty con của CII).

  Dự án Lữ Gia Plaza có thiết kế gồm 22 tầng, trong đó có 2 tầng hầm, 5 tầng sử dụng cho thương mại, dịch vụ, văn phòng cho thuê và 15 tầng là căn hộ cao cấp. Công trình được khởi công vào tháng 5/2008 và hoàn thành vào năm 2011.

  Dự án căn hộ 155 Nguyễn Chí Thanh (Quận 5)

  dự án 155 nguyễn chí thanh

  Phối cảnh dự án 155 Nguyễn Chí Thanh

  Tổng mức đầu tư của dự án 155 Nguyễn Chí Thanh là 164,5 tỷ đồng, thực hiện theo hình thức hợp tác đầu tư. Chủ đầu tư là Công ty TNHH MTV dịch vụ công ích Quận 5, trong đó CII góp vốn 60%.

  Dự án 155 Nguyễn Chí Thanh có quy mô 272 căn hộ, gồm 2 block nhà cao 18 tầng, trong đó 1 block phục vụ cho chương trình tái định cư. Công trình khởi công vào tháng 11/2007 và hoàn thành vào năm 2011.

  Bạn đang theo dõi bài viết Những dự án căn hộ nổi bật của chủ đầu tư CII trong chuyên mục Thị trường trên Rever. Để nắm rõ hơn về các dự án nhà ở của CII cũng như các dự án khác trong khu đô thị Thủ Thiêm, bạn có thể tải về tài liệu Toàn cảnh dự án trong KĐT Thủ Thiêm:

  toan canh các du an trong khu do thi thu thiem

  Thông tin liên quan:

  Hùng Phú (TH)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  dự án marina bay thủ thiêm
  Dự án: Marina Bay Thủ Thiêm

  Chi tiết về dự án Marina Bay Thủ Thiêm

  dự án thủ thiêm lakeview
  Dự án: Thủ Thiêm Lakeview

  Chi tiết về dự án Thủ Thiêm Lakeview

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 14,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.