Các phương án thiết kế dự án Marina Bay Thủ Thiêm của CII và Hongkong Land

Thông tin thị trườngMarina Bay Thủ Thiêm

10/21/2017

Nội dung bài viết

  Marina Bay Thủ Thiêm và Thủ Thiêm Lakeview là 2 dự án do Công ty CP Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật Tp.HCM (CII) và Hongkong Land, Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Tp.HCM đầu tư xây dựng. Dự án có ưu điểm nằm sát bờ sông và cầu Thủ Thiêm 1, tạo nên tầm nhìn đẹp xen lẫn năng động và bình yên từ bán đảo Thủ Thiêm.

  Vị trí dự án Marina Bay Thủ Thiêm

  Căn hộ Marina Bay Thủ Thiêm nằm tại đường Mai Chí Thọ, trên trục đường chính của trung tâm thành phố, căn hộ trở nên đắc địa khi có thể dễ dàng kết nối với các tuyến đường giao thông quan trọng của thành phố:

  - Di chuyển về Nguyễn Hữu Cảnh, Lê Thánh Tôn, phố đi bộ Nguyễn Huệ nhanh chóng trong 10 phút thông qua Cầu Thủ Thiêm 1.

  - Liên kết nhanh về Phường Cầu Kho, Quận 1 và Quận 4 chỉ trong vòng 10 - 15 phút thông qua Hầm Thủ Thiêm

  - Di chuyển nhanh về trung tâm hành chính - kinh tế mới của Thủ Thiêm trong vòng 5 phút.

  Vị trí dự án marina thủ thiêm của chủ đầu tư CII

  - Marina Bay Thủ Thiêm cách đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây chỉ cách 1,5km, tạo thuận lợi giao thông cho cư dân sinh sống tại dự án. 

  Marina Bay Thủ Thiêm cũng nằm sát bờ sông và cầu Thủ Thiêm, tạo tầm nhìn độc đáo vừa có nét năng động (Cầu Thủ Thiêm) và bình yên (hướng về sông Sài Gòn). Ngoài ra phân khu 3-17 theo bản đồ khá gần sông nên rất có thể sẽ không được phép xây dựng công trình cao tầng, duy trì tầm nhìn thông thoáng cả 3 mặt của dự án.

  Quy mô hạ tầng Marina Bay Thủ Thiêm

  Với quy mô toàn bộ dự án Marina Bay Thủ Thiêm là 10.000 tỷ đồng bao gồm các căn hộ cao cấp, biệt thự và khu tiện ích. Trong đó, tổng giá trị được định giá là 2.343 tỷ đồng.

  Những căn hộ sang trọng, những tiện nghi sống đẳng cấp sẽ thể hiện đẳng cấp chủ sở hữu. Toàn bộ dự án căn hộ Marina Bay Thủ Thiêm nằm tại khu 3 và khu 4 Khu đô thị Thủ Thiêm, bao gồm các căn hộ cao cấp (cao 25 tầng), trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn.

  Tổng quan và thông số kỹ thuật

  • Tên dự án: Căn hộ Marina Bay Thủ Thiêm.
  • Vị trí: Khu đô thị mới Thủ Thiêm, phường An Lợi Đông, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật Tp.HCM (CII) ký kết hợp đồng tín dụng với Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Tp.HCM đầu tư xây dựng.
  • Tổng vốn đầu tư: 10.000 tỷ đồng, tổng giá trị được định giá là 2.343 tỷ đồng, đầu tư cơ sở hạ tầng cho Khu 3 & Khu 4 trong tổng thể khu Đô thị mới Thủ Thiêm với tổng giá trị đầu tư 2.600 tỷ.
  • Không gian dự án: tổng diện tích đất bao gồm đất xây nhà ở cùng một phần nhỏ phục vụ cho các hoạt động thương mại là 84.255m2.
  • Quy mô dự án: 9.7ha.
  • Loại hình sản phẩm: căn hộ cao cấp (cao 25 tầng), trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn.
  • Thời gian bàn giao dự kiến: 2018.

  Phối cảnh căn hộ Marina Bay Thủ Thiêm

  Dự án căn hộ cao cấp Marina Bay Thủ Thiêm được xây dựng tại phân khu 3 thuộc bán đảo Thủ Thiêm. Phương án thiết kế phối cảnh của toàn dự án hiện vẫn đang được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền xem xét. Rever xin giới thiệu 3 phương án đã được CII đề xuất đến UBND TP.HCM. 

  Bản thiết kế được lập bởi công ty tư vấn thiết kế danh tiếng DP Architects từ Singapore. 

  Phương án phối cảnh Marina Bay Thủ Thiêm 1

  Phương án phối cảnh Marina Bay Thủ Thiêm 2

  Phương án phối cảnh Marina Bay Thủ Thiêm 3

  Rever sẽ sớm cập nhật thông tin mở bán và mặt bằng chi tiết đến bạn đọc tại trang dự án Marina Bay Thủ Thiêm - Thông tin, giá bán, tiến độ.

  New Call-to-action

  Hoa Lê (TH)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Dự án Marina Thủ Thiêm Quận 2
  Dự án: Marina Thủ Thiêm

  Thông tin mới nhất về dự án Marina Thủ Thiêm

  Các dự án tại Thủ Thiêm
  Tìm mua BĐS Thủ Thiêm

  Dự án mới tại Thủ Thiêm và BĐS liên quan

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 14,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận