Cẩm nang làm việc cùng môi giới đất nền

Hướng DẫnĐầu Tư Đất Nềnđịnh hướng phát triển

11/30/2018

Nội dung bài viết

  Với cảm giác hồi hộp của cuộc săn lùng và sự phấn khích trong thỏa thuận, đầu tư đất nền liệu có phải là một trải nghiệm thú vị?

  Còn gì tuyệt vời hơn đồng vốn của bạn được đặt đúng chỗ, đúng thời điểm. Toàn bộ quá trình này sẽ thật hoàn hảo nếu bạn tìm được một nhà môi giới am hiểu sâu sắc về thị trường. Làm việc với một nhà môi giới đất nền hàng đầu, có kinh nghiệm và đáng tin cậy là giải pháp đường dài trong việc đầu tư bất động sản, đảm bảo bạn sẽ mua sản phẩm với mức giá tốt nhất trên thị trường.

  Nhưng, trong hàng ngàn môi giới bất động sản hiện nay, đâu sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn?

  1. Nhận biết môi giới đất nền chuyên nghiệp

  Từ trước đến nay, ở Việt Nam môi giới đất nền chuyên nghiệp không phải là một khái niệm phổ biến, thậm chí còn bị nhầm lẫn với “cò đất”. Mặc dù đều là cầu nối giữa người mua và người bán nhưng thực tế cò đất và chuyên viên môi giới đất nền không cùng chung một khái niệm.

  Nhận tư vấn với chuyên viên Môi Giới Rever

  Môi giới đất nền chuyên nghiệp là người như thế nào?

  Chuyên viên môi giới là những người đã qua đào tạo bài bản về bất động sản, am hiểu rất rõ vấn đề thị trường bất động sản nói chung, các vấn đề về luật pháp hiện hành, các dự án xung quanh và đặc biệt các dự án cùng phân khúc. Môi giới chuyên nghiệp không chỉ giúp khách hàng đầu tư đúng sản phẩm, đúng giá mà còn cung cấp mọi giải pháp giúp khách hàng đạt hiệu quả đầu tư cao nhất, đồng thời cân bằng lợi ích của cả người mua và người bán.

  • Có kiến thức về nghề môi giới đất nền
  • Nắm rõ thông tin bất động sản trong khu vực hoạt động
  • Hiểu đúng nhu cầu nhà đầu tư
  • Có kiến thức về pháp luật
  • Có đạo đức nghề nghiệp

  Tìm môi giới đất nền chuyên nghiệp ở đâu?

  Nếu bạn chưa tìm được người xuất sắc để “chọn mặt gửi vàng”, đừng lo lắng về điều đó, hãy liên hệ với Rever, chúng tôi sẽ giúp bạn kết nối với các chuyên viên môi giới đất nền chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với sự am hiểu sâu sắc về thị trường đất nền, nắm rõ các quy định luật hiện hành cùng với kinh nghiệm dày dặn trên thương trường, chuyên viên môi giới đất nền của Rever sẽ phân tích, sàng lọc những sản phẩm đầu tư phù hợp nhất cho bạn!

  2. Lợi ích khi làm việc cùng môi giới

  Vai trò của môi giới đất nền

  a. Thu thập và cung cấp thông tin về thị trường đất nền và các thông tin khác có liên quan đến đầu tư đất nền.

  Bao gồm:

  • Loại dự án và vị trí dự án.

  • Thông tin về quy hoạch có liên quan đến dự án đất nền.

  • Quy mô, diện tích của khu đất.

  • Đặc điểm, tính chất, công năng sử dụng, chất lượng của đất nền.

  • Thực trạng các công trình hạ tầng, các dịch vụ về kỹ thuật và xã hội có liên quan.

  • Tình trạng pháp lý của dự án bao gồm hồ sơ, giấy tờ về quyền sở hữu, quyền sử dụng và giấy tờ có liên quan đến việc tạo lập BĐS, lịch sử về sở hữu, sử dụng BĐS….

  • Các hạn chế về quyền sở hữu, quyền sử dụng đất (nếu có).

  • Giá bán, chuyển nhượng, mua bán mảnh đất.

  • Quyền và lợi ích của người thứ ba có liên quan.

  • Các thông tin khác liên quan đến bất động sản đó.

  Nhiệm vụ của nhà môi giới đất nền là công khai tất cả những thông tin đã thu thập được về dự án, đảm bảo các thông tin cung cấp cho khách hàng phải chính xác, đầy đủ.

  b. Tư vấn khách hàng

  Khoanh vùng những bất động sản theo nhu cầu của từng phân khúc khách hàng, đối chiếu với bên cung.

  Cung cấp thông tin và tư vấn cho người mua những sản phẩm nhà đất phù hợp, đảm bảo bất động sản đó mang lại lợi ích lớn nhất cho họ.

  Tư vấn tất cả các vấn đề như vị trí đất, giá cả, diện tích, tiện ích chức năng khu vực, mật độ dân cư, hạ tầng giao thông... sao cho phù hợp với điều kiện thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng.

  Cung cấp những thông tin cần thiết giúp nhà đầu tư có thêm nhiều sự so sánh, đánh giá và đưa ra những đề nghị tốt nhất để quyết định giao dịch, phát triển tài sản của bạn trong tương lai.

  c. Làm cầu nối giữa hai bên mua bán đất

  Giúp đỡ cho hai bên cung và cầu thực hiện quy trình giao dịch bất động sản thuận lợi nhất.

  Bảo vệ quyền lợi của bên ủy thác, đặc biệt những cá nhân lần đầu tham gia mua bán bất động sản, chưa có sự am hiểu về bất động sản và thị trường bất động sản.

  Xem thêm: Kinh nghiệm đầu tư bất động sản hiệu quả dành cho nhà đầu tư

  d. Tạo kênh thị trường công khai, minh bạch về bất động sản, góp phần giúp thị trường BĐS ổn định.

  Cung cấp thông tin bất động sản một cách công khai, minh bạch giúp cho thị trường bất động sản phát triển lành mạnh, sản phẩm đúng giá trị thực.

  Tại sao phải thuê môi giới bất động sản khi mua đất nền?

  Đầu tư đất nền không có sự giúp đỡ của một nhà môi giới bất động sản cũng đồng nghĩa với việc bạn đang tự tước đoạt đi nhiều lợi ích, đồng thời phơi bày những nhược điểm trước rủi ro và hậu quả không may.

   Một nhà môi giới bất động sản có những gì để bạn phải bỏ tiền thuê họ?

  - Môi giới đất nền chuyên nghiệp có đủ kiến thức thuộc về lĩnh vực bất động sản.

  Henry Ford - người sáng lập Công ty Ford Motor đã từng nói rằng: “khi bạn thuê những người thông minh hơn bạn, nó chứng tỏ bạn thông minh hơn họ”.

  Môi giới là người được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cao, trang bị kiến thức bất động sản, nhạy bén với những biến động của thị trường. Họ sẽ thay bạn phân tích, đánh giá trực quan, giúp bạn đi đúng hướng và đưa ra quyết định hợp lý mang lại lợi ích tối ưu nhất cho bạn.

  - Hiểu đúng nhu cầu thực sự của nhà đầu tư

  Nhà môi giới sẽ hiểu rõ bạn đang cần gì và nhanh chóng tìm được sản phẩm theo yêu cầu thông qua các tiêu chí mà bạn mong muốn.

  • Khu đất bạn muốn tìm ở đâu?

  • Lý do lựa chọn khu vực đó?

  • Loại hình đầu tư bạn muốn rót vốn (đất nền dự án, đất nền riêng lẻ, đất nền đã hình thành cơ sở hạ tầng...)

  • Các tiêu chí về chất lượng khu đất?

  Dựa trên những tiêu chí này, người môi giới bắt đầu khoanh vùng và cung cấp cho bạn những phân tích, so sánh tổng quan các khu đất tiềm năng. Hướng dẫn, phân tích đưa ra định hướng phát triển cho khu đất của bạn.

  - Nhà môi giới quá quen thuộc với các loại giấy tờ, pháp lý

  Đất nền là kênh đầu tư đòi hỏi kiến thức về kinh tế, pháp luật, hành chính... Chưa kể, tính chất pháp lý cũng như những thủ tục giao dịch ở nước ta luôn thay đổi, làm mất nhiều thời gian của nhà đầu tư. Do đó, sự tư vấn của một chuyên gia môi giới là cách nhanh nhất để sở hữu khu đất tốt bằng giá tiền tối ưu mà không cần phải lo lắng về các thủ tục, hồ sơ pháp lý, rắc rối pháp luật.

  Những vấn đề pháp lý nhà đầu tư nào cũng quan tâm:

  • Khu đất có nằm trong diện quy hoạch, tranh chấp hay không?

  • Đã có sổ đỏ hay chưa?

  • Sơ đồ trong giấy tờ nhà đất có phù hợp với diện tích thực tế hay không?

  • Khu đất được cho phép sử dụng dụng với mục đích gì?

  • Thủ tục sở hữu, mua bán bao gồm những gì?

  - Kỹ năng đàm phán chuyên nghiệp

  Người mua thường khó khăn trong việc tách rời cảm xúc ra khỏi những giao dịch, việc quyết định giao dịch theo cảm tính luôn đi kèm với những rủi ro lớn.

  Các công ty môi giới hàng đầu thường sở hữu những chuyên gia môi giới có khả năng đàm phán tốt. Với kỹ năng và một cái đầu lạnh của người trung gian, họ có thể tự tách mình ra khỏi khía cạnh tình cảm trong một cuộc thương lượng để phân tích, tìm kiếm cơ hội và bảo vệ quyền lợi của khách hàng ủy thác từ các lợi ích cạnh tranh.

  - Tiết kiệm thời gian, tiền bạc, mua được bất động sản ưng ý

  Đất nền là một tài sản có giá trị lớn, đòi hỏi nhà đầu tư phải có đủ kiến thức liên quan và kinh nghiệm chuyên môn. Sử dụng dịch vụ môi giới là cách nhanh chóng và an toàn nhất, đảm bảo nguồn vốn được rót vào đúng nơi, đúng thời điểm.

  Với sự hỗ trợ, chăm sóc chuyên nghiệp của các chuyên gia môi giới, bạn có thể đưa ra những quyết định chính xác để lựa chọn được khu đất ưng ý.  

  3. Cách chọn và làm việc với môi giới

  Đầu tư đất nền chưa bao giờ là điều dễ dàng nếu không vững kiến thức và nắm bắt được xu hướng thị trường. Cùng với đó là câu chuyện về lựa chọn sản phẩm, thương lượng và thực hiện giao dịch. Tuy nhiên, quá trình này sẽ dễ dàng hơn nếu nhà đầu tư chọn được 1 người môi giới chuyên nghiệp đồng hành trên chặng đường đầu tư.

  Cách chọn môi giới đất nền

  - Không chỉ dựa vào kinh nghiệm của bản thân

  Tránh lựa chọn mang tính cảm tính, ưu tiên lựa chọn người có kiến thức thực tế, có khả năng đàm phán và thương lượng.

  - Có nhiều sự lựa chọn sau đó sàng lọc lại

  Nhà đầu tư nên có ít nhất 3 sự lựa chọn khác nhau trước khi đưa ra quyết định, sau đó sàng lọc lại dựa trên các yếu tố chuyên môn (ưu tiên),  tính trung thực, sự tin tưởng.

  - Tìm kiếm sự giới thiệu từ những nhà đầu tư khác

  Người được các nhà đầu tư khác giới thiệu ắt hẳn đã giúp họ gặt hái được không ít thành công. Vậy nên, hãy dò hỏi xung quanh và tham khảo ý kiến từ bạn bè trong giới để tìm môi giới uy tín.

  - Chọn người có thể mang lại nhiều lợi ích - ít rủi ro

  Môi giới đất nền tốt là người sẽ đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu và biết cân bằng giữa chủ đầu tư và nhà đầu tư. Hãy trình bày những yêu cầu, mục đích, cách hợp tác mà bạn mong muốn và chỉ lựa chọn những người có khả năng đáp ứng tốt nhất có thể.

  - Chọn người có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào

  Hầu hết người môi giới sẽ làm việc với nhiều nhà đầu tư khác nhau. Vậy nên hãy chọn môi có thể hỗ trợ bạn bất cứ khi nào phát sinh vấn đề.

  - Chọn người có khả năng giảm thiểu rủi ro

  Một người môi giới có tâm với nghề sẽ lường trước được những rủi ro có thể xảy ra và tìm cách hạn chế nó. Vậy nên, hãy chú ý cách họ sử dụng dữ liệu thực khi phân tích số liệu trong đầu tư, hiệu quả của thị trường thực tế và giải pháp hạn chế rủi ro trong tương lai.

  - Cảm xúc – lý trí sẽ quyết định bạn chọn ai.

  Lý trí chính là cách bạn nhìn nhận về người môi giới qua thông tin từ hồ sơ kinh nghiệm của họ. Cảm xúc chính là trực giác của bạn khi làm việc với người môi giới. Nếu khớp nhau thì đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

  - Chọn người đồng điệu trong giao tiếp

  Cuộc trò chuyện giữa bạn và môi giới phải thẳng thắng mà không gặp bất cứ áp lực nào thì mới có thể đồng hành cùng nhau dài lâu.

  cach-chon-va-lam-viec-cung-moi-gioi-1

  Cách làm việc với môi giới đất nền

  Những câu hỏi bạn nên hỏi môi giới của mình

  1. Bạn làm công việc này lâu chưa? Năm rồi đã bán được bao nhiêu dự án? Một môi giới có kinh nghiệm lâu năm sẽ nắm rõ thông tin thị trường và các quy định pháp luật, thủ tục hành chính để trợ giúp bạn.

  2. Trước đây bạn làm công ty nào, bao nhiêu năm? Môi giới làm việc tại các công ty lớn, hoặc từng làm việc tại đó sẽ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp hơn.

  3. Khu vực hoạt động của bạn là ở đâu, bạn bán được bao nhiêu lô đất khu vực này rồi? Sẽ tốt hơn nếu môi giới hiểu rõ thị trường tại địa và các đầu mối hành chính thông qua các giao dịch cũ tại đây.

  4. Tôi được gì khi làm việc cùng bạn? Nếu ngay cả bản thân môi giới không hiểu điểm mạnh và yếu của mình, lợi ích họ sẽ mang lại cho bạn thì trừ khi họ đang sở hữu những khu đất độc quyền và bạn có nhiều kinh nghiệm trong giao dịch mua bán đất nền, hãy cân nhắc lại.

  5. Phí của bạn khi giao dịch thành công là bao nhiêu? Hãy chắc bạn không bị tạo áp lực hoặc được khuyên theo chiều hướng mua căn nhà này bởi chiết khấu cao của môi giới.

  6. Bạn sẽ hỗ trợ tôi đến đâu trong thương lượng, giao dịch và hậu giao dịch? Đừng quên ghi chú lại và hỏi kỹ những khoản phí nếu có khi bạn sử dụng dịch vụ của họ. Đồng thời, việc họ chắc chắn về hậu giao dịch sẽ phần nào thể hiện độ tin tưởng của giao dịch này.

  7. Giao dịch phức tạp nhất bạn từng thực hiện là gì? Độ khó và thái độ giải quyết của mô giới sẽ thể hiện kinh nghiệm thật của họ và sự tích cực trong việc giải quyết vấn đề của bạn.

  8. Với tình trạng khu đất này, khi nào tôi có thể hoàn thành giao dịch và nhận sổ đỏ? Các lô đất giá tốt thường sẽ bị cạnh tranh khá nhiều, hãy hỏi để biết môi giới của bạn có đủ kinh nghiệm xử lý nó không, họ có đánh giá đúng hiện trạng giao dịch khu đất và khả năng xử lý thủ tục của họ tốt hay không.

  9. Bạn có hay gặp lại khách hàng cũ, có hay trao đổi thông tin với họ không? Bạn cần biết thái độ của khách hàng cũ đối với môi giới này và cả thái độ của môi giới với khách cũ để biết chất lượng làm việc của họ. Đừng chấp nhận những câu trả lời chung chung, hãy khéo léo hỏi thêm các chi tiết để biết bạn đang nhận được những thông tin đúng.

  Theo lời khuyên từ Forbes - tạp chí kinh tế - tài chính hàng đầu nước Mỹ dành cho nhà đầu tư:

  - Chỉ nên làm việc với một người môi giới duy nhất

  Người môi giới nào cũng muốn nhà đầu tư liên lạc và làm việc với duy nhất một mình họ, chứ không phải thông tin trên biển quảng cáo hay bất kỳ ai khác. Khi có được thông tin từ bạn, môi giới sẽ tìm kiếm thông tin và dùng mọi biện pháp để giữ vị trí khu đất mà bạn yêu cầu cho tới khi kết thúc giao dịch đầu tư.

  - Kiên trì song hành cùng nhau

  Trong quá trình giao dịch, sẽ có những vấn đề khó khăn phát sinh khiến kết quả không như bạn mong đợi. Hãy thẳng thắng trình bày và tiếp tục đồng hành để cả 2 sẽ hiểu ý nhau hơn và tích lũy được kinh nghiệm cho những lần sau.

  -  Hãy để môi giới của bạn hiểu về cách làm việc của bạn

  Nếu bạn là một người thích làm việc thông qua văn bản hoặc email, hãy nói cho môi giới của bạn biết nhưng phải đảm bảo rằng họ vẫn có thể liên lạc với bạn trong bất kỳ tình huống khẩn cấp nào.

  -  Hãy cho môi giới biết về tình trạng tài chính – đầu tư của bạn

  Hãy chuẩn bị thật kỹ những thông tin liên quan đến vấn đề đầu tư của bạn khi làm việc với người môi giới bởi họ phải nắm được thông tin về phạm vi ngân sách, các khoản vay, thế chấp trước đây và hiện tại của bạn thì mới có thể hỗ trợ đúng mục tiêu nhất.

  - Giúp môi giới phân biệt được giữa mong muốn và nhu cầu của bạn.

  Xem thêm: Hướng dẫn đầu tư bất động sản Việt Nam dưới con mắt nhà đầu tư nước ngoài

  Nhu cầu chính là các yếu tố gần như cố định và không thay đổi được. Còn mong muốn là những yếu tố bổ sung thêm để đi đến quyết định hài lòng hơn. Hãy trình bày điều này với môi giới để họ lựa chọn những vị trí đầu tư phù hợp với mục tiêu của bạn.

  - Đặt càng nhiều câu hỏi càng tốt

  Người môi giới tốt là người sẵn sàng trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề đầu tư và thị trường bạn đặt ra. Hãy đặt ra những câu hỏi về vị trí, thông tin, cơ sở hạ tầng của nơi bạn định rót vốn và lắng nghe ý kiến của môi giới trước khi quyết định.

  Những tình huống thường gặp khi làm việc với môi giới

  - Môi giới quá bận không có thời gian dành cho bạn

  Sẽ rất khó chịu nếu người môi giới phải làm việc cho quá nhiều người và không có thời gian dành cho các thắc mắc, yêu cầu của bạn. Vì vậy, hãy trao đổi lại thời gian và các vấn đề liên quan đã ký hợp đồng làm việc với nhau. Nếu môi giới không khắc phục được thì nên chọn đối tác khác.

  - Nguồn tài nguyên đất nền của môi giới quá hạn hẹp

  Người môi giới quá hạn hẹp nguồn đất nền nhưng lại làm việc cùng lúc với nhiều người. Hãy nhớ rằng nhiệm vụ của một người môi giới là giữ vị trí khu đất cho tới khi bạn đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu môi giới rao bán khu đất cùng lúc cho nhiều người thì hãy suy nghĩ lại.

  -  Môi giới báo giá không chính xác cho bạn

  Vấn đề này không chỉ ảnh hưởng đến lợi ích mà còn là sự tin tưởng – tôn trọng giữa bạn và môi giới. Nếu trường hợp này xảy ra, bạn nên dừng hợp đồng với môi giới và ngưng đầu tư vào sản phẩm này.

  4. Làm việc với môi giới Rever 

  Nếu bạn lo ngại không thể đánh giá đúng lợi thế khu đất nền mà bạn đang định đầu tư hoặc không có sự am hiểu về những tiêu chí cụ thể. Đừng vội lo lắng, hãy gặp gỡ các Tư vấn viên của Rever! Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhận định chính xác về những lợi thế mà bất động sản đó đang sở hữu. Đồng thời phân tích những ưu và nhược điểm của khu đất để đưa ra phương pháp đầu tư an toàn và nắm chắc lợi nhuận trong tương lai.

  lam-viec-voi-moi-gioi-rever-2

  Tư vấn viên rever được đào tạo để biết kiểm tra và chắc chắn các thủ tục mua bán của bạn diễn ra đúng cách, hợp pháp và an toàn.

  Mua đất nền qua Rever:

  • Đăng ký thông tin liên hệ, điền nhu cầu hoặc tiện ích
  • Nhân viên Sale rever sẽ liên hệ xác nhận
  • Rever phân tích, đánh giá sản phẩm
  • Cùng Rever phân tích rủi ro
  • Nghiên cứu mô hình kinh doanh phù hợp
  • Thẩm định giá trị đất nền
  • Tư vấn viên Rever gợi ý giá mua hợp lý
  • Rever hướng dẫn thủ tục giao dịch
  • Hoàn tất giao dịch mua đất
  • Tổng kết chất lượng dịch vụ Rever cung cấp và trả phí giao dịch.

  Rever sẽ giúp bạn:

  • Tìm kiếm nguồn cung cấp đất mang lại lợi nhuận cao, phù hợp nhất bằng các phương pháp hiện đại, nhanh chóng, chuyên nghiệp.
  • Thay mặt chủ đầu tư thương lượng, bảo vệ quyền lợi của bạn trong tình huống vạn nhất xảy ra.
  • Phân tích rủi ro và đưa ra phương án đầu tư hiệu quả
  • Tư vấn và thực hiện thủ tục giao dịch an toàn
  • Tư vấn đầu tư cải tạo bất động sản để tăng lợi nhuận
  • Phân tích, đánh giá tiềm năng phát triển của lô đất nền trong tương lai.
  • Cam kết thời gian hỗ trợ, kể cả hậu giao dịch.

  Vì sao nên chọn Rever?

  Bạn chưa chắc chắn về nhu cầu của bản thân với khu đất nền muốn sở hữu, đây sẽ là lúc thích hợp để bạn nên gặp gỡ tư vấn viên của Rever. Đội ngũ tư vấn sẽ phân tích từng thông tin, từng ưu, khuyết điểm của từng loại khu đất.

  - Sản phẩm tốt, thông tin đầy đủ, chính xác: Sản phẩm của Rever đem đến cho khách hàng luôn luôn được chứng thực thông tin, nguồn gốc, đầy đủ các giấy tờ pháp lý. Cung cấp đầy đủ thông tin và hình ảnh minh họa tiện ích nội ngoại khu, khu dân cư… trong tương lai.

  - Dịch vụ chất lượng, tiện lợi và hiện đại: Bên cạnh việc xem đất theo phương thức truyền thống, tìm kiếm và theo dõi 3D kiểu mới sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc. Rever sẽ hỗ trợ khách hàng miễn phí mọi lúc, mọi nơi, mọi vấn đề cùng với những chính sách hậu mãi, tặng quà, ưu đãi, chăm sóc khách hàng hấp dẫn.

  Tư vấn viên rever được đào tạo để biết kiểm tra và chắc chắn các thủ tục mua bán của bạn diễn ra đúng cách, hợp pháp và an toàn.

  Tại Rever, Tư vấn viên đưa ra những phân tích, đánh giá trực quan giúp bạn định hình được phân khúc đầu tư mình mong muốn, cân nhắc những đề nghị về tài chính, tiềm năng trong tương lai để quyết định phương án đầu tư phù hợp nhất.

  Sự hài lòng của khách hàng là điều kiện giúp Rever phát triển. Do đó, việc đấu tranh bảo vệ quyền lợi cho bạn mọi lúc, mọi nơi, mọi vấn đề là công việc không không hề có giới hạn.

  Với mong muốn xây dựng một công ty bất động sản công nghệ cao, đội ngũ của Rever đang cố gắng từng ngày để đem lại niềm tin, sự hài lòng cho khách hàng bằng việc xây dựng nền tảng giao dịch hiện đại và nâng cao chất lượng phục vụ.

  Ngay bây giờ, bạn hãy đặt lịch hẹn với chuyên viên tư vấn của Rever để được giải đáp những thắc mắc trong quy trình mua bán nhà đất. 

  dat-lich-tu-van-rever

  Có thể bạn quan tâm: 

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận