Thông tin ra mắt phân khu The Opera Residence, dự án The Metropole Thủ Thiêm

Hiện 3 lô đất thuộc dự án The Metropole Thủ Thiêm đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Trong đó, phân khu The Galleria Residence đã đủ điều kiện được bán, cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai.

Sắp tới đây, chủ đầu tư SonKim Land sẽ tiếp tục ra mắt phân khu The Opera Residence với quy mô 646 căn hộ.

81b7b5a4-a532-42c8-a564-e3c0c662a1f3

The Metropole Thủ Thiêm đáp ứng pháp lý minh bạch

Dự án The Metropole Thủ Thiêm nằm ở vị trí án ngữ ngay mặt tiền sông Sài Gòn, nhìn qua bên kia sông là quang cảnh phồn hoa của lõi trung tâm thành phố.

The Metropole Thủ Thiêm có vị trí hội tụ các công trình quan trọng của Thủ Thiêm, như xu hướng văn hóa, nghệ thuật, công nghệ và giải trí,... những giá trị mang đến trải nghiệm sống thượng lưu cho cư dân.

du-an-the-metropole-thu-thiem-04-min

Vị trí các lô đất dự án The Metropole Thủ Thiêm. Ảnh: Internet

SonKim Land – đơn vị phát triển dự án The Metropole Thủ Thiêm rất chú trọng tính pháp lý. Tính đến thời điểm hiện tại, cả 3 lô đất thuộc dự án The Metropole Thủ Thiêm đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất:

  • phân khu The Galleria Residence (lô 1-16).
  • phân khu The Crest Residence (lô 1-13).
  • phân khu The Opera Residence (lô 1-17).

metro1_zing

Tiến độ dự án The Metropole Thủ Thiêm. Ảnh: Zing.vn

Trong đó, phân khu The Galleria Residence hiện đã xây dựng lên tầng 03 và đủ điều kiện được bán, cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai theo quyết định của Sở Xây dựng TP.HCM ban hành ngày 28 tháng 2 năm 2020.

Thông tin phân khu The Opera Residence - Dự án The Metropole Thủ Thiêm

Dự án Metropole Thủ Thiêm còn tọa lạc ngay trung tâm Khu đô thị mới Thủ Thiêm - nơi được định hướng quy hoạch thành một trung tâm mới, hiện đại và mở rộng của TP.HCM.

Đây cũng là khu vực tập trung các công trình biểu tượng mới của thành phố như Tháp Quan Sát 88 tầng, các tòa nhà nổi tiếng bên kia bờ sông. Cùng đó, dự án cũng liền kề các cộng trình lớn khác, như: trung tâm hội nghị, nhà hát opera, nhà triển lãm và quảng trường Central Plaza rộng lớn.

du-an-the-metropole-thu-thiem-03-min

Dự án Metropole Thủ Thiêm còn tọa lạc ngay trung Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Tham gia xây dựng trung tâm tài chính mới, tại The Metropole Thủ Thiêm sẽ có 4 tháp văn phòng với hơn 200,000m2 diện tích.

Đồng thời, các tháp văn phòng này cũng tạo điều kiện cho cư dân có thể sống và làm việc ngay tại dự án The Metropole Thủ Thiêm với hệ thống tiện ích đẳng cấp dành cho giới tinh hoa.

Sau thành công của hai phân khu giai đoạn 1 The Galleria Residence và giai đoạn 2 The Crest Residence, SonKim Land chuẩn bị giới thiệu ra thị trường giai đoạn 3 mang tên The Opera Residence.

Đây là phân khu có vị trí đẹp nhất trong tổng thể dự án, mang đến view nhìn bao quát quang cảnh thiên nhiên và sông Sài Gòn rộng lớn. The Opera Residence gồm 2 tháp cao 24 tầng là Scala và Massimo, cung ứng 646 căn hộ cao cấp và 4 tầng khối đế thương mại.

du-an-the-metropole-thu-thiem-05-min

Phối cảnh phân khu The Opera Residence.

Đặc biệt, phân khu The Opera Residence tọa lạc gần với nhà hát opera thành phố, cách vài bước chân là các công trình trọng điểm như trung tâm hội nghị, quảng trường Central Plaza, công viên ven sông và đại lộ Vòng cung.

Các căn hộ tại The Opera Residence đều được trang bị nội thất thông minh với công nghệ hiện đại nhất nhằm mang lại trải nghiệm sống tốt nhất cho cư dân bên cạnh các tiện nghi đa dạng.

Theo Rever tìm hiểu, phân khu The Opera Residence đang có mức giá dự kiến từ 7.000 - 7.500 usd/m2, với các diện tích từ 55 – 181 m2.

Bạn vừa xem qua bài viết Thông tin ra mắt phân khu The Opera Residence, dự án The Metropole Thủ Thiêm. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải về bảng giá dự án chung cư Quận 2 cập nhật mới nhất tháng 5/2020.

ad97b5e2-c7a7-4cd7-83be-b0614d460aa4

Có thể bạn quan tâm:

Nguyên Phương (BT)

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.