Quận 4: Giá bán các căn hộ thay đổi ra sao so với thời điểm mở bán?

Phân TíchĐầu tư nhà đất

03/01/2020

Nội dung bài viết

  Nếu như ngày xưa, nhà đất Quận 4 “ngăn sông cách chợ” bởi ba mặt giáp sông nước, thì ngày nay, đây là khu vực “tấc đất, tấc vàng” với giá trị gia tăng nhanh chóng. Hiện tại đã có dự án căn hộ tăng giá đến 56% so với thời điểm mở bán!

  Tải ngay Mức độ tăng giá căn hộ Quận 4 từ Mở bán đến Hiện tại

  Mức độ tăng giá các dự án căn hộ Quận 4 từ thời điểm mở bán đến hiện tại

  Cách lõi trung tâm thành phố chỉ một con kênh Bến Nghé, giá bán lại không quá đắt đỏ như khu vực Quận 1, thị trường căn hộ Quận 4 luôn sôi động ở cả mảng mua bán và cho thuê. Đặc biệt trên con đường Bến Vân Đồn chạy song song đại lộ Võ Văn Kiệt đã chào đón hàng loạt “ông lớn” đổ bộ về đây với các dự án như Masteri Millennium, Icon 56, Saigon Royal, The GoldView,…

  gia-ban-can-ho-quan-4

  Quận 4 và Quận 1 ngăn cách bởi kênh Bến Nghé.

  Nhờ quy hoạch bài bản, giao thông ngày càng thuận lợi, cùng hệ thống tiện ích phong phú, đa dạng, căn hộ Quận 4 ngày càng được nhiều người săn đón. Thị trường cho thuê căn hộ Quận 4 cũng nở rộ nhờ lợi thế liền kề lõi trung tâm. Nhu cầu tăng cao kéo theo giá bán căn hộ Quận 4 cũng tăng dần đều theo thời gian.

  Theo Rever tổng hợp và phân tích từ giá rao bán thực tế căn hộ Quận 4 trên hệ thống website Rever.vn và khảo sát từ một số nguồn uy tín khác, mức độ tăng giá bán dự án căn hộ Quận 4 từ thời điểm mở bán cho đến hiện tại đã cán mốc 56%. Nhiều dự án khác ở mặt tiền đường Bến Vân Đồn, hay các tuyến đường ven sông như Nguyễn Tất Thành, Tôn Thất Thuyết cũng có biên độ tăng giá trên 20% kể từ khi mở bán đến nay.

  gia-ban-can-ho-quan-4

  Mức độ tăng giá một số dự án căn hộ tại Quận 4.

  Đơn cử như căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Saigon Royal của chủ đầu tư Novaland có giá bán trung bình đã tăng 48% tính từ thời điểm mở bán 2016. Đặc biệt, dự án khu căn hộ Galaxy 9 tại mặt tiền đường Nguyễn Khoái đã ghi nhận mức độ tăng giá 56% đối với những căn hộ 2 phòng ngủ. Được biết, dự án này được mở bán vào năm 2014 với mức giá trung bình của những căn 2 phòng ngủ là 2.3 tỷ vào thời điểm đó.

  Tải đầy đủ "Mức độ tăng giá của 18 dự án căn hộ Quận 4 từ mở bán đến hiện tại"

  Những cây cầu và những “ông lớn” thay đổi diện mạo đô thị Quận 4

  Có thể thấy, thị trường căn hộ Quận 4 có mức độ tăng giá tốt, phù hợp với nhu cầu và sự phát triển của nền kinh tế hiện đại. Nói đến những nhân tố góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường căn hộ Quận 4 phải kể đến những “ông lớn” bất động sản cũng như các dự án đầu tư hạ tầng giao thông bài bản, tầm cỡ của thành phố vào khu vực này.

  gia-ban-can-ho-quan-4

  Một đoạn đường Bến Vân Đồn, Quận 4.

  Chỉ trên con đường Bến Vân Đồn ven kênh Bến Nghé đã ghi nhận sự có mặt của một loạt chủ đầu tư lớn như Novaland, TNR Holdings, Thảo Điền Investment, HITC, Tiến Phát Corp,… Sắp tới đây còn có thông tin Sunshine Group – chủ đầu tư hàng loạt dự án bất động sản tầm cỡ từ Bắc chí Nam chuẩn bị triển khai siêu dự án khu căn hộ chuẩn resort 5 sao ngay mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4.

  Bên cạnh những cây cầu hiện hữu như cầu Khánh Hội, cầu Ông Lãnh, cầu Calmette, cầu Nguyễn Văn Cừ,... đã kết nối Quận 4 với các quận khu trung tâm cùng các quận huyện phía Nam thành phố, Nhà nước còn chú trọng đầu tư các dự án hạ tầng giao thông mới nhằm tăng cường tính kết nối Quận 4 với khu vực xung quanh như: mở rộng cầu Kênh Tẻ, xây cầu Thủ Thiêm 3 (nối Quận 2 và Quận 4), cầu Nguyễn Khoái (nối Quận 7 và Quận 4) hay cầu Long Kiểng, cầu Trần Đình Xu,…

  gia-ban-can-ho-quan-4

  Quận 4 kết nối với trung tâm thành phố bởi những cây cầu.

  Những dự án trên đều góp phần tích cực thúc đẩy tăng giá trị căn hộ Quận 4 ngay tại hiện tại và trong tương lai. Trong đó, dự án cầu Thủ Thiêm 3 sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến các dự án căn hộ Saigon Royal, Copac Square, The Tresor, Icon 56,… Cộng hưởng cùng sự đô thị hóa và đà phát triển của nền kinh tế, nhu cầu bất động sản ngày càng tăng cao, các dự án căn hộ Quận 4 được đầu tư bài bản bởi những chủ đầu tư uy tín chắc hẳn có hiệu suất đầu tư bền vững với tiềm năng tăng giá đáng kỳ vọng.

  Bạn vừa xem qua bài viết Quận 4: Giá bán các căn hộ thay đổi ra sao so với thời điểm mở bán? Để biết đầy đủ Mức độ tăng giá của 18 dự án căn hộ Quận 4 từ Mở bán đến Hiện tại bạn có thể tải về tài liệu dưới đây:

  Mức độ tăng giá căn hộ Quận 4 từ thời điểm Mở bán đến Hiện tại

  Có thể bạn quan tâm:

  Nguyên Phương

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận