Tháng 12, mở bán 2 block mặt tiền dự án Lovera Vista với nhiều chính sách hấp dẫn

Tháng 12/2019 tới đây, dự án Lovera Vista Khang Điền dự kiến mở bán đợt 2 với 2 block mặt tiền đường thông thoáng, đi kèm với rất nhiều chính sách hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua.

96cebfa2-b6c9-48a7-a414-b74488c7c20f

Ngân hàng hỗ trợ vay 30%, không trả lãi và gốc đến 18 tháng

Tiếp nối thành công từ đợt mở bán đầu tiên dự án Lovera Vista khi 100% sản phẩm "đã có chủ", sắp tới đây vào tháng 12, chủ đầu tư Khang Điền sẽ tiếp tục mở bán giai đoạn 2 dự án với 2 block mặt tiền thông thoáng và vị trí kết nối đắc địa. Đồng thời, trong đợt mở bán tới đây, khách hàng mua căn hộ Lovera Vista sẽ hưởng nhiều chính sách hấp dẫn.

Theo đó, khi mua căn hộ Lovera Vista, khách hàng chỉ cần trả trước 40% giá trị hợp đồng mua bán (HĐMB), trong đó 30% để ký HĐMB và 10% thanh toán vượt tiến độ. 

Tháng 12 tới, mở bán 2 block mặt tiền dự án Lovera Vista với nhiều chính sách hấp dẫn

Phối cảnh thiết kế dự án Lovera Vista

Cụ thể, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% để ký HĐMB và 10% trong vòng 2 ngày làm việc kể từ khi ký HĐMB. Sau đợt thanh toán này, thông qua các ngân hàng liên kết với chủ đầu tư, khách hàng sẽ được vay thêm 30% giá trị căn hộ Lovera Vista với lãi suất 0%, ân hạn trả nợ gốc đến 18 tháng.

Tính từ thời điểm trên cho đến khi nhận nhà, khách hàng sẽ không cần trả bất kỳ khoản lãi và gốc nào cho ngân hàng. Phương thức này giúp khách hàng chủ động được kế hoạch chi trả, giảm áp lực tài chính.

Rever phân phối chính thức F1 dự án Lovera Vista Khang Điền

Liên hệ Hotline: 0901 777 667 để đăng ký tham quan nhà mẫu dự án và nhận tư vấn sớm nhất từ Rever - Đơn vị phân phối chính thức F1 dự án Verosa Vista.

Chính sách chiết khấu 1% cho khách hàng thân thiết và đến 1.5% cho khách hàng mua sỉ

Ngoài chính sách hỗ trợ vay thêm 30% giá trị căn hộ Lovera Vista với lãi suất 0%, ân hạn trả nợ gốc đến 18 tháng như đã nêu ở trên, thì đối với khách hàng thân thiết khi mua căn hộ Lovera Vista ở đợt 2 sẽ nhận thêm chính sách chiết khấu 1%, và chiết khấu 1.5% dành cho khách hàng mua sỉ. Chi tiết các chính sách này sẽ theo chính sách bán hàng của chủ đầu tư.

Tháng 12 tới, mở bán 2 block mặt tiền dự án Lovera Vista với nhiều chính sách hấp dẫn

Căn hộ Lovera Vista có thiết kế thông thoáng

Tận hưởng 51 tiện ích vượt trội

Ngoài việc tạo điều kiện mua căn hộ Lovera Vista với giá hợp lý cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, cư dân tương lai của dự án Lovera Vista còn được tận hưởng đến 51 tiện ích vượt trội, bố trí hài hòa trong không gian sống thoáng đãng, hiện đại. Trong đó, khu hồ bơi tràn - jacuzzi với diện tích mặt nước khoảng 800m2 tại trung tâm dự án, cùng với chuỗi 15 căn duplex ngay mặt tiền đường, tạo nên diện mạo hiện đại, mang đến nhịp sống sôi động mỗi ngày cho cư dân.

Tọa lạc trong khu dân cư Phong Phú 4, dự án Lovera Vista được thừa hưởng cộng đồng văn minh và chuỗi các tiện ích đã hiện hữu như công viên, cơ sở y tế, trung tâm thể dục thể thao, cơ quan hành chính, trung tâm thương mại, chợ… đặc biệt là hệ thống trường học từ mẫu giáo đến đại học.

Tháng 12 tới, mở bán 2 block mặt tiền dự án Lovera Vista với nhiều chính sách hấp dẫn

Cụm tiện ích nội khu chất lượng tại dự án Lovera Vista

Lovera Vista được ngân hàng OCB phát hành chứng thư bảo lãnh bàn giao căn hộ và đã có văn bản chấp thuận về việc đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong tương lai. Dự kiến sau khi bàn giao, chủ đầu tư sẽ bắt đầu làm thủ tục cấp sổ hồng cho cư dân theo quy định.

Với lợi thế pháp lý minh bạch, vững chắc, môi trường sống hiện đại đủ đầy tiện ích, cùng chương trình hỗ trợ tài chính hấp dẫn, phương thức thanh toán linh hoạt đã giúp nhiều người cảm thấy thật dễ dàng và an tâm khi lựa chọn Lovera Vista. Đây cũng chính là bước đệm để cộng đồng cư dân hướng đến phát triển sự nghiệp lâu dài khi đã ổn định cuộc sống tại chốn an cư lý tưởng.

Bạn đang theo dõi bài viết: Tháng 12 tới, mở bán 2 block mặt tiền dự án Lovera Vista với nhiều chính sách hấp dẫn. Ngoài những thông tin trên, bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin liên quan đến dự án Lovera Vista thông qua tài liệu Rever tổng hợp dưới đây: 

Phân tích Lovera Vista

Có thể bạn chưa biết:

Ngọc Hải (TH)

 

Từ khóa liên quan

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.