Đầu tư 2 tuyến đường nghìn tỷ kết nối với sân bay Long Thành

Thị Trường

10/10/2019

Tuyến đường nghìn tỷ (số 1, số 2) là hai tuyến đường huyết mạch của dự án nối sân bay Long Thành với các tuyến quốc lộ 51 và đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây. Đây là hai tuyến đường quan trọng cần triển khai sớm để có đường vào và xây dựng sân bay Long Thành.

Tải danh sách 18 dự án TP.HCM được bán nhà "trên giấy" từ T8 - T10/2019

Theo kế hoạch của ACV - đơn vị được giao làm chủ đầu tư dự án này, tổng vốn đầu tư 2 tuyến đường số 1 và số 2 vào khoảng 4,700 tỷ đồng. Hiện ACV đã bàn giao tọa độ, ranh mốc cho các cơ quan chuyên môn của tỉnh, đồng thời lấy vốn từ ACV để tiến hành giải phóng mặt bằng và tiến hành xây dựng hai tuyến đường. 

dau-tu-2-tuyen-duong-nghin-ty-ket-noi-voi-san-bay-long-thanh

Phối cảnh sân bay Long Thành

Được biết, diện tích đất dự kiến cần phải thu hồi là 136ha. Để quá trình thực hiện công tác giải phóng mặt bằng diễn ra thuận lợi, UBND tỉnh Đồng Nai đã có văn bản gửi Bộ Tài nguyên - môi trường xin cơ chế cho phép thực hiện bồi thường giống với dự án Sân bay Long Thành.

Thông tin về tuyến đường số 1 và số 2:

Đây là hai tuyến đường nằm trong quy hoạch giao thông được phê duyệt trước đó của Sở GTVT Đồng Nai, trong đó mặt cắt 2 tuyến là 134m.

Hiện nay các đơn vị chuyên môn đang tiến hành thực hiện các thủ tục và đấu thầu tư vấn công tác cắm mốc quy hoạch tuyến số 1 và số 2. Dự kiến việc cắm mốc sẽ hoàn thành trong năm 2019. Về phần mốc giải phóng mặt bằng sẽ được thực hiện sau khi được Chính phủ phê duyệt.

Trên đây là thông tin về việc đầu tư 2 tuyến đường nghìn tỷ kết nối với sân bay Long Thành. Ngoài ra bạn có thể tham khảo "Danh sách dự án được bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai tại TP.HCM từ tháng 8 - 10/2019 qua tài liệu dưới đây:

New call-to-action

Có thể bạn quan tâm:

Hoàng Trịnh (BT)

Bất động sản liên quan

masterithaodien-535127-edited.jpg
Dự án: Masteri Thảo Điền

Chi tiết về dự án Masteri Thảo Điền là dự án khu căn hộ cao cấp kết hợp Trung tâm thương mại

masterithaodien-561196-edited.jpg
Tìm mua Masteri Thảo Điền

Bất động sản dự án Masteri Thảo Điền và khu vực lân cận

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Bình luận