Video: Tiến độ dự án The Metropole Thủ Thiêm và cầu Thủ Thiêm 2

Thị TrườngThe Metropole Thủ Thiêm

06/03/2020

Nội dung bài viết

  Rever gửi đến bạn tiến độ thi công dự án The Metropole Thủ Thiêm và dự án cầu Thủ Thiêm 2 tại thời điểm cuối tháng 5/2020.

  Tải ngay Bảng giá BÁN và THUÊ chung cư Quận 2

  Tiến độ dự án The Metropole Thủ Thiêm Quận 2

  Tính đến thời điểm cuối tháng 5.2020, giai đoạn 1 dự án The Metropole Thủ Thiêm với tên gọi The Galleria Residence đã hoàn thành hạng mục đổ bê tông dầm sàn tầng 4 và tầng 5, đồng thời cũng được lên cột để thi công các phần kế tiếp.

  Được biết, phân khu Galleria Residence bao gồm 3 tòa tháp, cao 12 tầng với tổng số 486 căn hộ, hiện các căn hộ thuộc giai đoạn này đang có mức giá chào bán lại từ 4.300 USD/m2. 

  Dự kiến trong quý 3/2020, chủ đầu tư Sonkim Land sẽ ra mắt thị trường sản phẩm thuộc giai đoạn 3 của dự án The Metropole Thủ Thiêm mang tên The Opera, với mức giá dự kiến khởi điểm từ 7.000 - 7.500 USD/m2.

  du-an-the-metropole-thu-thiem-05-min

  Phối cảnh xa phân khu The Opera Residence

  du-an-the-metropole-thu-thiem-07

  Phối cảnh gần phân khu The Opera Residence

  Tiến độ dự án cầu Thủ Thiêm 2

  Dự án cầu Thủ Thiêm 2 hiện cũng đang trong quá trình tăng tốc, các đơn vị thi công đã bắt đầu kéo những sợi dây văng đầu tiên, đảm bảo hoàn thành dự án, hợp long cầu chính vào tháng 9 tới đây. Đến cuối năm 2020, dự án cầu Thủ Thiêm 2 dự kiến sẽ chính thức thông xe kỹ thuật.

  HubSpot Video

  Video tiến độ dự án The Metropole Thủ Thiêm và dự án cầu Thủ Thiêm 2. Nguồn youtube Sonkim Land

  Được biết, dự án cầu Thủ Thiêm 2 là công trình trọng điểm của thành phố, nối Khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2) với khu trung tâm thuộc Quận 1, góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông trục chính tại TP HCM. Cầu Thủ Thiêm 2 có tổng chiều dài hơn 1,4 km, trong đó phần cầu dài 885,7 m, với thiết kế quy mô 6 làn xe theo dạng cầu dây văng với trụ tháp chính có kiến trúc cầu rồng, cao 113 m, nghiêng về phía Thủ Thiêm. Cây cầu này được xem là biểu tượng của TP HCM, bao gồm cả hệ thống kiến trúc cũng như cho mạng lưới giao thông đô thị.

  Bạn đang theo dõi bài viết Video: Cập nhật tiến độ dự án The Metropole Thủ Thiêm và cầu Thủ Thiêm 2. Ngoài ra, để nắm thêm chi tiết giá bán căn hộ chung cư Quận 2, bạn có thể tải về tài liệu dưới đây:

  Bảng giá chung cư Quận 2

  Có thể bạn quan tâm:

  Tiến độ 3 dự án hạng sang Empire City, The Metropole và The River tại Thủ Thiêm ra sao?

  Ngọc Hải (TH)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận