Video: Kiểm chứng chất lượng khu căn hộ ven sông sắp bàn giao One Verandah

Thị TrườngOne Verandah

03/23/2020

Khu căn hộ cao cấp ven sông One Verandah với vị trí đắc địa tại Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, hiện đang chuẩn bị bước vào giai đoạn bàn giao nhà cho khách hàng. Rever mời bạn cùng xem qua video dưới đây để kiểm chứng vẻ đẹp cũng như chất lượng thi công dự án này.

Tải tài liệu phân tích mức độ tăng giá các căn hộ Quận 2

Dự án căn hộ cao cấp One Verandah có vị trí tọa lạc trên khu đất rộng 1,7 ha, với tổng diện tích sàn xây dựng là 110.000 m2, được đầu tư bởi Tập đoàn Mapletree, vốn được biết đến là một trong những công ty bất động sản hàng đầu tại Singapore.

Theo tìm hiểu, toàn bộ công trình One Verandah có quy mô bao gồm 5 blocks cao 22 tầng, với 799 căn hộ, và 27 căn hộ thương mại. Sở hữu thiết kế ấn tượng với hơn 70% số lượng căn hộ có tầm nhìn trực diện ra sông Sài Gòn và 30% còn lại có hướng nhìn về phía trung tâm thành phố, dự án đã đạt hai giải thưởng “Thiết kế kiến trúc đẹp nhất” và “Thiết kế cảnh quan ấn tượng nhất” tại Lễ trao giải Vietnam Property Awards 2018.

Coteccons - Siêu phẩm One Verandah

Nguồn video: Coteccons

Với vai trò là tổng thầu xây dựng, Coteccons đảm nhận thi công phần cọc, hạng mục kết cấu, hạng mục hoàn thiện và hạng mục MEP tại dự án One Verandah. Đúng như kế hoạch đề ra, dự án được Coteccons bàn giao cho Chủ đầu tư đúng tiến độ và chất lượng vượt trội. Trong thời gian tới, chủ đầu tư Mapletree sẽ tiến hành các bước bàn giao căn hộ đến quý Khách hàng.

Bạn đang theo dõi bài viết Video: Kiểm chứng chất lượng khu căn hộ ven sông sắp bàn giao One Verandah. Để biết thêm mức độ tăng giá các dự án chung cư Quận 2, bạn có thể tải về tài liệu dưới đây:

Mức độ tăng giá

Có thể bạn quan tâm:

Thế An

Nguồn video: Coteccons

Đăng Tin Nhà Đất Miễn Phí Cùng Rever

DANGTIN-2
Đăng tin Bán nhà ngay!

Đăng tin bán nhà Miễn phí với Rever

dangtinchothuenha
Đăng tin Cho thuê nhà ngay!

Đăng tin cho thuê nhà Miễn phí với Rever

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Bình luận