Tin vui: Dự án cầu Thủ Thiêm 2 bắt đầu thi công tại điểm đầu Quận 1

Thị TrườngĐầu tư nhà đất

05/14/2019

Nội dung bài viết

  Dự án cầu Thủ Thiêm 2 nối Quận 1 và Quận 2 vừa được tái khởi động sau 4 năm vướng giải phóng mặt bằng.

  Tải chi tiết các dự án được bán, cho thuê mua nhà ở HTTTL năm 2019

  Sở GTVT TP.HCM lưu ý người dân nên hạn chế lưu thông qua đường Tôn Đức Thắng bởi một phần mặt đường này vừa rào chắn để thi công dự án cầu Thủ Thiêm 2.

  Được biết, dự án cầu Thủ Thiêm 2 có chiều dài 1.465 m, điểm đầu cầu là giao lộ Tôn Đức Thắng - Lê Duẩn (thuộc Quận 1), điểm cuối kết nối vào tuyến R1 thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm (Quận 2).

  Dự án cầu Thủ Thiêm 2 có quy mô 6 làn xe (4 làn xe ôtô và 2 làn xe tổng hợp), trong đó phần cầu dài 885,7 m, được thiết kế là cầu dây văng với trụ tháp chính cao 113 m, nghiêng về phía Thủ Thiêm, là biểu tượng cổng chào từ Trung tâm thành phố qua Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

  HubSpot Video

  Video: Tiến độ dự án cầu Thủ Thiêm 2. Nguồn: VnExpress

  Cầu Thủ Thiêm 2 chính thức được động thổ vào vào tháng 2/2015 phía bờ Thủ Thiêm để nối quận 1 với quận 2, TP HCM. Dự án cầu Thủ Thiêm 2 được xây dựng theo hình thức hợp đồng BT và dự kiến sẽ hoàn tất vào 30/4/2018. Tuy nhiên tới nay dự án đã chậm tiến độ và chủ dầu tư tiếp tục dự kiến đến cuối năm 2019 dự án hoàn thành. 

  cauthuthiem2-min

  Vị trí thực tế dự án cầu Thủ Thiêm 2

  Hiện tại, phía đầu quận 2, đường dẫn, các mố cầu đã hoàn thành; tuy nhiên phía quận 1 khối lượng thi công còn rất hạn chế do vướng diện tích mặt bằng nói trên. 

  Ngoài ra, để biết danh sách các dự án BĐS đủ điều kiện bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai năm 2019, bạn có thể tải về tài liệu dưới đây: 

  Danh sách các dự án đủ điều kiện bán

  Có thể bạn quan tâm:

  Thế An (BT)

  Video: VnExpress

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận