Tập đoàn Lotte Hàn Quốc và Hưng Lộc Phát hợp tác đầu tư dự án quy mô lớn tại Quận 7

Vào ngày 8/1/2019 vừa qua, công ty Lotte E&C (một thành viên của Tập đoàn Lotte) đã ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư cùng công ty Hưng Lộc Phát, chi tiết hợp đồng chưa được tiết lộ.

5e4f4e89-9718-4e9f-b24f-46641d45a8d5

Tuy nhiên, theo tìm hiểu được biết công ty Lotte E&C sẽ đầu tư khoản tiền này vào một dự án chung cư cao cấp quy mô lớn tại Quận 7 sắp được Hưng Lộc Phát Corp giới thiệu ra thị trường trong năm 2019.

Được biết, Lotte E&C (thành lập từ năm 1959) là thành viên của tập đoàn Lotte - một trong 5 tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Hàn Quốc. Công ty là một trong những tổng thầu xây dựng quốc tế và nhà phát triển bất động sản nhà ở tại Hàn Quốc. Lĩnh vực hoạt động của Lotte E&C là cơ sở hạ tầng, hóa dầu, môi trường, nhà máy công nghiệp, kiến trúc và bất động sản nhà ở. 

Tại lễ ký kết vừa qua, đại diện Lotte E&C cho biết, công ty đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vào thị trường bất động sản nhiều tiềm năng tại thị trường Hà Nội và TP HCM. "Khi tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Việt Nam, Lotte E&C đánh giá cao những công ty trẻ có quỹ đất dồi dào và tốc độ phát triển nhanh như Hưng Lộc Phát", vị đại diện cho biết. 

Theo đại diện Lotte E&C, lễ ký kết này sẽ là khởi đầu cho sự hợp tác sâu rộng giữa hai công ty, tạo tiền đề cho kế hoạch phát triển các dự án tiếp theo của hai bên trong tương lai.

lotte2-min

Hưng Lộc Phát đang sở hữu gần 40 ha đất sạch. Trong đó, Green Star Sky Garden là một dự án nhiều dấu ấn của Hưng Lộc Phát trong năm 2018

Trong khi đó, Hưng Lộc Phát được biết đến là công ty đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực khai thác, kinh doanh vật liệu xây dựng, năng lượng và bất động sản. Trong lĩnh vực khai thác vật liệu xây dựng và năng lượng, Hưng Lộc Phát sở hữu nhiều các nhà máy thuỷ điện, mỏ đá, nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng trải dài từ Bắc vào Nam.

Ở lĩnh vực bất động sản, Hưng Lộc Phát đến nay đã triển khai nhiều dự án như: cao ốc Hưng Phát, Hưng Phát Silver Star, Golden Star tại Nhà Bè, quận 7 đã được bàn giao. Theo đại diện công ty, nhiều dự án của doanh nghiệp tung ra thị trường khá hút hàng nhờ tiến độ và chất lượng xây dựng đảm bảo.

Lotte-min

Toàn cảnh lễ ký kết giữa Hưng Lộc Phát Corp và công ty Lotte E & C

Từ năm 2017, Hưng Lộc Phát đã có nhiều dự án lớn tại khu Nam Sài Gòn cùng các thương vụ M&A hàng nghìn tỷ đồng.

Được biết, Hưng Lộc Phát đang sở hữu gần 40 ha đất sạch, hầu hết nằm ở những vị trí thuận lợi tại khu vực này. 

Từ khóa liên quan

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.