Phân tích thị trường chung cư Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức năm 2021

Phân TíchThị Trường

04/08/2021

Nội dung bài viết

  Bình Trưng Tây là một phường thuộc Quận 2 cũ, nay trực thuộc Thành phố Thủ Đức, TP.HCM. Phường có vị trí địa lý giáp với phường Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi, Bình Trưng Đông, An Phú... Nhiều khách hàng chọn mua hoặc thuê căn hộ Bình Trưng Tây vì đây là khu vực có mức giá ở ngưỡng trung bình so với mặt bằng chung của thị trường Quận 2. Bên cạnh đó, nhờ nằm gần sông Giồng Ông Tố nên nhiều dự án căn hộ khu vực này sở hữu không gian sống thoáng đạt, mát mẻ.

  Xem Ngay Danh sách căn hộ Bình Trưng Tây giá tốt trên Rever!

  Giá bán trung bình nhà đất tại Bình Trưng Tây

  4-3

  Nhận định: Giá trung bình căn hộ Bình Trưng Tây hiện ở mức trung bình của khu vực Quận 2 trước đây và thành phố Thủ Đức sau này. Thị trường nhà ở tại phường Bình Trưng Tây có giá bán khá tốt, vị trí cũng được xem là đắc địa khi nằm liền kề Khu đô thị mới Thủ Thiêm và khả năng kết nối nhanh chóng ra đại lộ Mai Chí Thọ.

  Giá thuê trung bình nhà đất tại Bình Trưng Tây

  4a-2

  Nhận định: So với giá bán, mức giá cho thuê các căn hộ Bình Trưng Tây mang đến tỷ suất lợi nhuận khá tốt cho nhà đầu tư và có phần vượt trội hơn so với đầu tư cho thuê nhà riêng.

  Thị trường thứ cấp tại Bình Trưng Tây: Nguồn cung và giá bán

  5-Apr-08-2021-04-42-20-79-AM

  Nhận định:

  Thị trường căn hộ thứ cấp tại Bình Trưng Tây có nguồn cung khá khiêm tốn so với các phường lân cận. Trong đó, dẫn đầu về nguồn cung khu vực này là khu căn hộ cao cấp Diamond Island với số lượng 1.275 căn.

  Theo khảo sát của Rever, mức giá bán giữa các căn hộ Diamond Island và các căn hộ còn lại của Bình Trưng Tây có sự chênh lệch lớn, từ đó đẩy giá bán trung bình của toàn khu vực lên khá cao so với mức giá thực tế của các căn hộ trung cấp nơi đây. Song, các căn hộ Diamond Island đạt được mức giá cho thuê rất tốt, phù hợp với các nhà đầu tư có nguồn vốn ổn định.

  Đánh giá hạ tầng - môi trường sống tại Bình Trưng Tây

  6-Apr-08-2021-04-42-20-65-AM

  Nhận định: Khu vực Bình Trưng Tây đang có tốc độ phát triển nhanh về cơ sở hạ tầng, nhiều dự án nổi bật đã và đang hình thành tại đây, nổi bật nhất là dự án cầu Thời Đại kết nối Đảo Kim Cương với KĐT Thủ Thiêm (đã khánh thành)... Về tiện ích, Bình Trưng Tây hiện không có quá nhiều tiện ích cũng như các khu vui chơi dành cho người dân.

  Các tiện ích nổi bật tại Bình Trưng Tây

  7-Apr-08-2021-04-42-21-35-AM

  Kết luận và dự báo thị trường căn hộ Bình Trưng Tây

  Các căn hộ Bình Trưng Tây có khả năng giữ giá và sinh lời tốt. Minh chứng là khu căn hộ Homyland 1 và Homyland 2 tuy đã bàn giao nhiều năm nhưng giá bán vẫn tăng nhẹ qua các năm bởi đáp ứng nhu cầu thực của khách hàng.

  Theo Rever nhận định, nhờ vị trí nằm liền kề Khu đô thị mới Thủ Thiêm cùng hệ thống hạ tầng - giao thông ngày càng phát triển, thị trường nhà ở Bình Trưng Tây có xu hướng tăng giá tốt trong năm 2021.

  Hiện tại chưa có thông tin xuất hiện dự án căn hộ chung cư mới tại Bình Trưng Tây nên các căn hộ thứ cấp vẫn tiếp tục giữ đà tăng giá tốt, đồng hành cùng sự phát triển đô thị của khu vực. Ngày 18/03/2021 vừa qua, đại dự án Khu đô thị Sài Gòn Bình An rộng 117ha tại phường An Phú, liền kề phường Bình Trưng Tây, vừa khởi công. Kết hợp cùng đại dự án Saigon Sports City ở vị trí lân cận sẽ là những đòn bẩy hiệu quả trong việc thúc đẩy đà tăng giá của nhà ở Bình Trưng Tây trong tương lai.

  Bạn đang theo dõi bài viết Phân tích thị trường chung cư Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức. Ngoài ra, để biết chi tiết các dữ liệu thị trường căn hộ Bình Trưng Tây, bạn có thể tham khảo tài liệu dưới đây:

  Dữ liệu nhà đất phường Bình Trưng Tây

  Có thể bạn quan tâm:

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận