Nam Phú Quốc: Sức hấp dẫn không thể chối từ với các nhà đầu tư BĐS

Thị TrườngSun Grand City Hillside Residence

10/18/2021

Nội dung bài viết

  Từ một huyện đảo hoang sơ xưa kia, chỉ sau khoảng 5 năm, Phú Quốc đã trở thành thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam, được Time đánh giá nằm trong top những điểm đến có tốc độ phát triển nhanh nhất Đông Nam Á. 

  Đồng thời đảo ngọc Phú Quốc cũng đang trở thành điểm hẹn đáng khao khát bậc nhất của nghỉ dưỡng xa xỉ khi hội tụ một “bộ sưu tập” các thương hiệu khách sạn, nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới, nhất là tại khu vực Nam đảo, nơi toạ lạc “hệ sinh thái” nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cũng như bất động sản du lịch cao cấp của tập đoàn Sun Group.

  Có đủ bình yên cho người già, thừa sôi động cho tuổi trẻ, dư trải nghiệm để thỏa mãn mọi lứa tuổi, như thế đã đủ để bạn quyết định đến với Nam Phú Quốc hay chưa?

  Mời bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Nam Phú Quốc qua đoạn clip sau:

  HubSpot Video

  Thị trường bất động sản thành phố Phú Quốc

  Theo chuyên gia Rever, Phú Quốc hiện đang đứng trước cơ hội đón dòng vốn đầu tư mạnh mẽ vào bất động sản nghỉ dưỡng, sau khi trở thành thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam vào đầu năm 2021, dù thị trường đang bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

  Theo báo cáo từ Sở du lịch tỉnh Kiên Giang, năm 2018 và 2019, thời điểm dịch Covid-19 chưa xuất hiện tại Việt Nam, Phú Quốc lần lượt đón 4 triệu và 5,1 triệu lượt khách trong và ngoài nước. Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc thời điểm đó kết nối hàng chục chuyến bay thẳng mỗi ngày.

  Điều đó cho thấy Phú Quốc luôn là điểm đến hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước. Nhiều ý kiến chuyên gia cho thấy du lịch Phú Quốc trong thời gian tới sẽ bùng nổ trở lại khi đại dịch Covid-19 được kiểm soát tại nước ta.

  PhuQuoc

  Toàn cảnh thị trường bất động sản Thành phố Phú Quốc

  Bạn vừa xem qua bài viết Nam Phú Quốc: Sức hấp dẫn không thể chối từ với các nhà đầu tư BĐS. Nếu bạn quan tâm dự án này, vui lòng liên hệ Hotline Rever: 1800 234 546 để được tư vấn.

  Danh mục các dự án Rever đang phân phối bán hàng

  Có thể bạn quan tâm:

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.