Lotte E&C "rót" 100 triệu USD cùng TTC Land phát triển các dự án

Thị Trường

11/22/2019

Nội dung bài viết

  Theo dự kiến, Lotte E&C (Hàn Quốc) sẽ đầu tư khoảng 100 triệu USD vào TTC Land để cùng công ty này phát triển các dự án sắp tới.

  Tải Danh sách 13 dự án nhà ở tại TP.HCM sắp bàn giao

  Cụ thể vào ngày 21/11 vừa qua, tại trụ sở của TTC Land (CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa TTC Land và Lotte E&C - Hàn Quốc.

  Với việc ký kết hợp tác chiến lược, Lotte E&C, thông qua công ty con tại Việt Nam – Lotte Land, sẽ cùng công ty TTC Land phát triển các dự án bất động sản. Tổng vốn đầu tư mà Lotte E&C dự kiến "rót" vào TTC Land là khoảng 100 triệu USD, trước mắt 22 triệu USD sẽ được “rót” vào TTC Land vào đầu năm 2020. 

  Tại lễ ký kết trên, ông HA Suk Joo – Chủ tịch kiêm CEO Lotte E&C cho biết công ty rất vui mừng khi trở thành đối tác chiến lược của TTC Land và hy vọng hai bên sẽ hợp tác chặt chẽ để phát triển thành công các dự án trong tương lai. 

  Carillon 7

  Dự án Carillon 7 của TTC Land

  Đại diện TTC Land, ông Nguyễn Đăng Thanh – Chủ tịch HĐQT kỳ vọng việc hợp tác chiến lược giữa hai bên là sự cộng hưởng sức mạnh nhằm triển khai dự án bất động sản có chất lượng cao từ quy hoạch, thiết kế đến thi công xây dựng, với mục tiêu mang đến cho người dân Việt Nam những dự án bất động sản có môi trường sống và chất lượng sản phẩm tốt nhất. 

  Theo Rever tìm hiểu, TTC Land hiện sở hữu khoảng 27 dự án đã và đang bàn giao, đang phục vụ trên 105.000 khách hàng. Tổng tài sản TTC Land đang sở hữu là hơn 11.000 tỷ đồng, tổng quỹ đất trên 1.500 ha, đội ngũ nhân sự trên 600 người và địa bàn đầu tư mở rộng ra nhiều tỉnh thành trên khắp Việt Nam. 

  TTCLand

  Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa TTC Land và Lotte E&C - Hàn Quốc

  Trong 6 tháng qua, TTC Land đã triển khai nhiều hoạt động tái cấu trúc công ty mạnh mẽ theo đúng kế hoạch đã đề ra. Và tái cấu trúc tài chính, chủ động tiếp cận nguồn vốn toàn cầu là một trong những mục tiêu quan trọng công ty sẽ tiếp tục theo đuổi trong thời gian sắp tới.

  Bạn đang theo dõi bài viết: Lotte E&C "rót" 100 triệu USD cùng TTC Land phát triển dự án. Ngoài ra, Rever cũng gửi đến bạn danh sách các dự án nhà ở sắp bàn giao tại TP.HCM:

  13 dự án nhà ở sắp bàn giao tại TPHCM

  Có thể bạn nên biết:

  Thế An (BT)

   

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận