4 lý do khiến căn hộ Officetel hút giới đầu tư

Căn hộ Officetel với những ưu điểm riêng biệt đang trở thành một trong những loại hình đầu tư bất động sản thu hút giới đầu tư. Cùng Rever tìm hiểu 4 lý do khiến căn hộ Officetel hút giới đầu tư đến vậy.

1542e14b-bcf3-4947-8005-870f3d9ef3b3

Lý do thứ nhất: Vốn đầu tư nhỏ

Diện tích Officetel thường nhỏ nên tổng giá trị sản phẩm cạnh tranh hơn các căn hộ diện tích lớn chỉ có chức năng để ở. Với nhiều tính năng nổi trội như nhỏ, đa chức năng, có thể khai thác cho thuê, hoàn vốn nhanh qua kiểm chứng thực tiễn mà đây là loại hình rất thu hút giới đầu tư. Officetel là loại hình được kỳ vọng đạt tỷ suất lợi nhuận lý tưởng.

Lý do thứ hai: Số lượng hạn chế

Officetel thường có số lượng hạn chế tại các dự án. Thông thường, số lượng Officetel trong một dự án chỉ chiếm tỷ lệ thấp. Vì vậy, Officetel trở thành hàng hiếm. Xét theo quy luật, cái gì hiếm thường sẽ xảy ra tình trạng cung không đủ cầu, do nhu cầu quá lớn.

mg0531-hdr-2

Tính năng của căn hộ văn phòng Officetel rất phù hợp với nhu cầu của những doanh nghiệp vừa và nhỏ

Lý do thứ ba: Tính năng phù hợp với nhu cầu thị trường

Tính năng của căn hộ Officetel phù hợp với nhu cầu văn phòng của doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhất là khi thị trường doanh nghiệp start-up đang nở rộ như hiện nay. Sản phẩm Officetel ra đời đáp ứng nhu cầu “làn sóng” phong trào khởi nghiệp. Những người trẻ có nhu cầu thuê mặt bằng nhỏ hẹp vừa làm văn phòng, vừa để lưu trú thì Officetel là lựa chọn thích hợp.

Lý do thứ tư: Thị trường tiềm năng tại TP.HCM

Thị trường văn phòng tại khu vực trung tâm và cận trung tâm TP.HCM đang khan hiếm nguồn cung so với nhu cầu. Nhiều khách thuê phải xếp hàng chờ cũng như phải trả chi phí thuê vô cùng đắt đỏ, nhất là đối với văn phòng hàng A. Nhờ sự cộng hưởng của cơn sốt thị trường văn phòng cho thuê, mà đã tạo cơn sóng lớn cho thị trường căn hộ Officetel phát triển.

Mặc dù thị trường căn hộ Officetel TP.HCM có nhiều tiềm năng. Nhưng các nhà đầu tư cũng nên chú ý đến các yếu tố như vị trí, thiết kế thông minh, giá cạnh tranh, chủ đầu tư uy tín, quản lý toà nhà chuyên nghiệp. Nếu chỉ chạy theo trào lưu đầu tư Officetel mà thiếu đi sự cân nhắc cẩn trọng các yếu tố trên thì sẽ khiến các nhà đầu tư bị chôn vốn, không đạt hiệu quả như mong đợi.

Tiềm năng Officetel khu vực Quận 2

Officetel tại Quận 2 với vị trí di chuyển thuận tiện về trung tâm Quận 1, vậy nên thị trường căn hộ văn phòng tại đây cũng đang tăng nhiệt từng ngày. Có thể kể đến các căn hộ văn phòng tại toà tháp Canary của dự án Đảo Kim Cương vẫn được các nhà đầu tư săn đón trong tháng 7 Âm lịch. 

Đặc biệt, căn hộ thương mại tại Đảo Kim Cương đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư cũng như những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Toàn bộ toà tháp Canary được xây dựng để phục vụ mục đích thương mại. Chính vì vậy, số lượng căn hộ văn phòng ở đây khá lớn, đa dạng diện tích để khách hàng lựa chọn.

daokimcuon_10-min-min-2-2

Dự án Đảo Kim Cương với nhiều ưu điểm nổi trội về vị trí và tiện ích đang là dự án căn hộ thương mại, văn phòng đáng mua nhất hiện nay

Đặc biệt, với giá bán chỉ từ 2.5 tỷ, dự án căn hộ thương mại Đảo Kim Cương rất thích hợp cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hình thức sở hữu đối với cá nhân Việt Nam và doanh nghiệp nước ngoài là 50 năm, có thể gia hạn. Đối với các cá nhân là người nước ngoài, có thể sở hữu căn hộ văn phòng dự án Đảo Kim Cương bằng hình thức thuê dài hạn 50 năm.

Đồng thời, khách hàng còn được thừa hưởng toàn bộ tiện ích cao cấp tại dự án tương tự như cư dân căn hộ thông thường. Có thể nhận định, với khoản tiền đầu tư trên, căn hộ Officetel tại dự án Đảo Kim Cương sẽ đem lại nguồn lợi nhuận vô cùng lớn cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin cụ thể về dự án căn hộ văn phòng Đảo Kim Cương, bạn vui lòng tham khảo tài liệu dưới đây: 

9ece013a-822b-48cb-bf57-e216b673048e  

Từ khóa liên quan

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.