4 cách thức đầu tư bất động sản có tiềm năng sinh lời cao

Phân TíchHướng DẫnĐầu tư bất động sản

06/03/2021

Nội dung bài viết

  4 cách thức đầu tư bất động sản này có độ an toàn cao và đạt lợi nhuận như ý mà bạn - những nhà đầu tư địa ốc nên tham khảo.

  Đây là những kinh nghiệm đầu tư bất động sản được nhiều người áp dụng và đã thành công.

  Tải ngay Cẩm nang Hướng dẫn Định Giá Nhà Đất

  Săn bất động sản có giá tốt

  Trên thị trường đầu tư bất động sản không thiếu những sản phẩm có giá tốt hơn mặt bằng chung, chỉ cần bạn bỏ công tìm kiếm. Đó là những thửa đất nền, nhà phố, biệt thự đang cần bán gấp vì lí do gia định chuyển nơi ở, chia tài sản... Giá những sản phẩm này thường thấp hơn thị trường từ 10 - 30% tổng giá trị để bán nhanh. Tận dụng những thời cơ mua nhà đất tốt với giá hời giúp bạn chắc chắn có lời cao.

  Tuy nhiên, đừng vì giá rẻ mà bỏ qua những bước như kiểm tra tính pháp lý, chất lượng công trình (đối với nhà), quy hoạch dự án...

  Bất động sản cần bán gấp thường được rao nhiều kênh như báo chí, trang mạng chuyên về nhà đất, dịch vụ môi giới... Bạn nên bỏ công tìm kiếm trên các kênh này để không bỏ qua cơ hội vàng cho đầu tư bất động sản.

  Mua nhà cũ giá rẻ, cải tạo lại và bán giá cao

  Nhiều nhà đầu tư bất động sản vẫn mua nhà cũ còn chất lượng tốt về để cải tạo, tân trang như sơn mới, lát sàn, thay khung cửa, trang trí nội thất tiện nghi... để bán lại với giá cao, sau khi trừ chi phí. Đây là hình thức lấy công làm lời rất được ưa chuộng, bởi nhiều người cần mua nhà để ở liền, không có thời gian và công sức cải tạo.

  4-cach-thuc-dau-tu-bat-dong-san-co-tiem-nang-sinh-loi-cao

  Cải tạo, tân trang nhà cũ thành nhà mới để bán lại giúp kiếm lợi nhuận cao và an toàn

  Hình thức đầu tư bất động sản này đòi hỏi sự am hiểu về xây dựng, mắt thẩm mỹ và cái tâm của người làm. Nếu không có kiến thức về xây dựng, bạn khó có thể chỉ ra những điểm cần cải tạo để công trình có chất lượng tốt. Điều này có thể khắc phục bởi việc thuê kiến trúc sư, nhà thầu nhưng sẽ tốn thêm phí tư vấn. Mắt thẩm mỹ giúp bạn đưa ra những phương án tân trang nhà cửa đẹp mắt, hợp phong thuỷ, đáp ứng đúng nhu cầu của một nhóm đối tượng nhất định. Quan trọng nhất là cái tâm, nếu công trình của bạn có chất lượng tồi tệ, người mua sẽ chịu thiệt thòi, phiền phức và uy tín của bạn cũng không còn.

  Chuyển đổi mục đích sử dụng đất

  Đối với hình thức đầu tư bất động sản đất nền, nhiều người mua đất nông nghiệp đã đủ điều kiện để lên đất thổ rồi làm thủ tục pháp lý chuyển đổi mục đích sử dụng đất. Đất thổ cư có giá trị và tính thanh khoản cao nên khi bán lại sẽ chắc chắn có lời. Nếu chọn được miếng đất có vị trí đẹp, bề ngang rộng, vuông vắn, hướng tốt, khu vực giao thông thuận lợi, sản phẩm của bạn sẽ mau chóng có người mua với giá cao.

  Đầu tư bất động sản theo cách thức này yêu cầu bạn phải am hiểu pháp lý và có nhiều thời gian trong giờ hành chính. Không phải thửa đất nông nghiệp nào cũng có thể chuyển đổi thành thổ cư nên nếu mua lầm đất phải chờ nhiều năm để làm thủ tục thì bạn sẽ bị treo vốn.

  so-hong-min

  Chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư để bán là hình thức đầu tư phổ biến, sinh lời cao

  Đầu tư theo kiểu "đặt hàng"

  Nếu là người đầu tư bất động sản lâu năm, uy tín, được nhiều người đặt hàng, bạn có thể chọn hình thức mua nhà đất theo yêu cầu. Cụ thể, khi nhận được đơn đặt hàng từ người mua với đầy đủ tiêu chí, bạn sẽ tự khoanh vùng, lựa chọn rồi đầu tư sản phẩm phù hợp, sau đó bán lại cho người mua để kiếm lời.

  Cách thức đầu tư bất động sản này đòi hỏi bạn phải dày dạn kinh nghiệm để giao dịch trong thời gian ngắn, trước khi khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp. Độ tin cậy cũng là yếu tố quan trọng vì người mua phụ thuộc vô bạn rất nhiều.

  Để chọn cách thức đầu tư bất động sản phù hợp với bản thân và thị trường, mời bạn tham khảo tài liệu Định giá nhà đất:

  cam-nang-dinh-gia-nha-dat

  Có thể bạn quan tâm:

  Thu Trang (TH)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Tìm mua nhà đất tại TP.HCM

  Bất động sản đang bán tại TP.HCM

  Thuê nhà cùng Rever
  Tìm thuê nhà tại TP.HCM

  Bất động sản cho thuê tại TP.HCM

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận