Video: Phú Mỹ Hưng từ vùng đầm lầy đến khu đô thị kiểu mẫu đáng sống nhất Sài Gòn

Thị TrườngĐầu Tư Đất Nền

11/15/2018

Nội dung bài viết

  Công tác quy hoạch bài bản, không ngừng phát triển bền bỉ... là những yếu tố đã giúp Phú Mỹ Hưng từ vùng đầm lầy trở thành khu đô thị kiểu mẫu, đạt chuẩn quốc tế và đáng sống bậc nhất tại Việt Nam hiện nay.

  25 năm trước, khi khái niệm đô thị vẫn còn được biết hạn chế ở Việt Nam, Phú Mỹ Hưng đã chi hơn 2 triệu USD cho bản đồ án khu Nam Sài Gòn do Công ty Skidmore, Owings & Merrill (Mỹ) thực hiện. Ngay thời điểm ra đời, sự khoa học và chất lượng của bản quy hoạch tổng thể đã nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn quốc tế với nhiều giải thưởng danh giá. Nhưng để hiện thực hóa những ý tưởng trên giấy thành khu đô thị 484ha với 8 tiểu khu phát triển hoàn thiện như ngày hôm nay là cả một hành trình của ước mơ, lòng nhẫn nại cùng năng lực quản lý của chủ đầu tư. 

  Hãy cùng theo dõi video sau để thấy được sự phát triển của khu đô thị Phú Mỹ Hưng trong hơn 25 năm hình thành và phát triển:

  HubSpot Video

  Nguồn Video: Phumyhung.com.vn

  Bạn đang theo dõi bài viết Video: Phú Mỹ Hưng từ vùng đầm lầy đến khu đô thị kiểu mẫu đáng sống nhất Sài Gòn. Để biết thêm giá đất TP.HCM giai đoạn 2015 - 2019, bạn có thể tải về tài liệu dưới đây:

  New call-to-action

  Nguồn Video: Phumyhung.com.vn

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận