Video: "Đột nhập" công trường dự án hạng sang The Marq Quận 1

Thị TrườngThe MARQ

09/20/2019

Nội dung bài viết

  Tiến độ dự án căn hộ hạng sang The Marq của Hongkong Land - dự án do Rever phân phối F1 hiện đang triển khai tới đâu? Cùng Rever tìm hiểu qua video dưới đây:

  Tải nhanh tài liệu Phân tích Đánh giá dự án THE MARQ

  Theo thông tin Rever cập nhật, tính đến thời điểm cuối tháng 8 và đầu tháng 9 vừa qua, tổng thầu thi công dự án The Marq là Coteccons đã hoàn thành xong hạng mục đổ bê tông sàn tầng 1 với độ cao lên tới 12m. Đây là một trong những kỷ lục độ cao sàn của các căn hộ hạng sang hiện nay. Việc nâng độ cao sàn không những tạo nên sự thông thoáng và sang trọng cho Sảnh Lounge đón khách mà còn cho chính các căn hộ nằm tại tầng trệt của tòa nhà The Marq.

  Video này không còn có sẵn

  Không thể truy cập tệp hoặc tệp đã bị xóa

  Video bên trong dự án The Marq thời điểm cuối tháng 8 và đầu tháng 9/2019. Nguồn video: Coteccons

  Trước đó vào tháng 7/2019, Coteccons cũng đã hoàn thành xuất sắc 4 tầng hầm của dự án the Marq, với quy mô tổng cộng 24.000m2 sàn móng, trong đó sử dụng 20.000m3 bê tông và 4.200 tấn sắt thép. Ngoài ra, hơn 200 lượt xe bê tông đã được huy động cho mẻ đổ hầm B4 – tầng hầm lớn nhất của dự án The Marq.

  Dự án căn hộ hạng sang The Marq - 29B Nguyễn Đình Chiểu khởi công chính thức vào ngày 18/07/2018 trên khu đất rộng 5.146 m2, kết cấu bao gồm 2 toà tháp căn hộ cao 26 tầng và 4 tầng hầm. Dự án sau khi hoàn thành sẽ là điểm nhấn kiến trúc mới tại khu vực lõi trung tâm Quận 1, với quy mô 520 căn hộ cao cấp sang trọng và hiện đại.

  Căn hộ dự án The Marq dự kiến được cất nóc vào tháng 7/2020 và bàn giao cho khách hàng vào tháng 2/2022

  THE%20MARQ-1-1

  Phối cảnh tuyệt đẹp của dự án The Marq

  Nếu quý khách quan tâm dự án này, vui lòng liên hệ Hotline của Rever: 0901777667 để nhận được những tư vấn chuyên sâu nhất về dự án cũng như tư vấn cách đầu tư sinh lời hấp dẫn từ dự án. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể truy cập vào trang dự án The Marq trên website www.rever.vn.

  the marq

  Có thể bạn quan tâm:

  Nguồn video: Coteccons

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận