Thế "kiềng 3 chân" của chủ đầu tư The Metropole Thủ Thiêm

Phân TíchThe Metropole Thủ Thiêm

06/28/2018

Nội dung bài viết

  Sự hợp tác giữa SonKim Land, Vietcombank và Công ty Cổ phần Quốc Lộc Phát hứa hẹn sẽ phát huy tối đa thế mạnh mỗi bên trong việc phát triển dự án The Metropole Thủ Thiêm.

  Cái bắt tay chiến lược

  Vừa qua, Công ty Cổ phần Quốc Lộc Phát cùng Công ty cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) và Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, khởi động dự án The Metropole Thủ Thiêm tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm (Quận 2, TP. Hồ Chí Minh).

  Khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ là nơi cư trú cho 145.000 người và là nơi làm việc cho 217.000 lao động, khi hoàn tất sẽ góp phần đưa TP. Hồ Chí Minh trở thành đô thị hiện đại tầm cỡ trong khu vực. Kế hoạch này đang góp phần thu hút hình thành các khu dân cư, các trung tâm, hoạt động thương mại và giải trí.

  ki ket hop tac the metropole thu thiem

  Lễ ký kết hợp tác giữa SonKim Land, Quốc Lộc Phát và Vietcombank. Ảnh: Thanh niên

  The Metropole Thủ Thiêm là dự án được Thành phố giao cho công ty Quốc Lộc Phát theo Quyết định số 3652/QĐ-UBND vào cuối năm 2016. Dự án sẽ được phát triển trên 4 lô đất với quy mô 8 ha và tổng mức đầu tư khoảng 7.300 tỷ đồng, tập trung vào phân khúc khách hàng cao cấp với thiết kế đảm bảo thỏa mãn các tiêu chí phát triển bền vững và tiết kiệm năng lượng.

  Thiết kế của dự án The Metropole Thủ Thiêm được truyền cảm hứng từ thiết kế ở khu Barangaroo (Sydney), khu East Circular Quay (Sydney) và sẽ được nội địa hóa để phù hợp nhất với bối cảnh và nền văn hóa Việt Nam.

  Dự án hứa hẹn sẽ là điểm đến mới của người dân Sài Gòn, đặc biệt là với những người yêu thích lối sống đô thị đầy hấp dẫn như ở New York, London hay Sydney.

  Quốc Lộc Phát, SonKim Land và Vietcombank đều là những tên tuổi uy tín trong giới đầu tư. Thỏa thuận hợp tác chiến lược này sẽ góp phần phát huy tối đa thế mạnh của mỗi bên trong việc triển khai, phát triển dự án.

  Tải nhanh tài liệu Phân tích và đánh giá dự án The Metropole Thủ Thiêm

  3 gương mặt của The Metropole Thủ Thiêm

  Quốc Lộc Phát là chủ đầu tư của dự án có năng lực tài chính vững mạnh cũng như có được nguồn vốn đầu tư từ các cổ đông nước ngoài. Quốc Lộc Phát đã được Cơ quan chính quyền phê duyệt đầy đủ các thủ tục pháp lý và chấp thuận cho giao đất, đầu tư vào dự án và đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính đối với các lô đất trong dự án.

  tien ich the metropole thu thiem

  Với tiện ích được đầu tư, The Metropole Thủ Thiêm hứa hẹn trở thành Khu phức hợp nhà ở và thương mại cao cấp.

  SonKim Land giữ vai trò là nhà phát triển dự án. Trong lĩnh vực bất động sản, là cái tên mới trên thị trường, nhưng SonKim Land đã tạo được tiếng vang chỉ sau một thời gian ngắn. Đơn vị này là chủ đầu tư các dự án Gateway Thảo Điền, The Nasim và Serenity Sky Villa, chuyên về căn hộ cao cấp, số lượng hạn chế.

  Thông qua việc hợp tác và liên doanh với các đối tác là các tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như HongKong Land, Hamon Developments, Bankinvest, SonKim Land đã phát triển lớn mạnh trở thành nhà đầu tư và phát triển hàng đầu trong các lĩnh vực bất động sản, căn hộ, văn phòng, nhà hàng khách sạn, hệ thống bán lẻ tại thị trường trong nước và nước ngoài.

   Video giới thiệu dự án The Metropole Thủ Thiêm

  Tham gia thị trường từ năm 2015 khi sân chơi bất động sản cao cấp đã có cả nhà đầu tư nội lẫn ngoại chiếm lĩnh, chủ đầu tư SonKim Land gây sự chú ý như một luồng gió mới lạ. Từ hai dự án đầu tiên ghi dấu ấn trên phân khúc cao cấp là Gateway Thảo Điền và The Nassim Thảo Điền, SonKim Land còn gây xôn xao với một dự án khác xa xỉ nằm ngay trung tâm Sài Gòn mang tên Serenity Sky Villas.

  Trong thỏa thuận hợp tác phát triển dự án The Metropole Thủ Thiêm, Vietcombank sẽ tài trợ vốn đầu tư. Ngoài ra, ngân hàng này sẽ bảo lãnh thực hiện dự án và tài trợ cho người mua nhà của dự án.

  Với uy tín, kinh nghiệm và tiềm lực tài chính của ba đơn vị này sẽ tạo tiền đề mạnh mẽ để đưa The Metropole Thủ Thiêm trở thành Khu phức hợp nhà ở và thương mại cao cấp.

  Để biết thêm thông tin về vị trí, hệ thống giao thông và tiện ích của The Metropole Thủ Thiêm, bạn có thể tham khảo tài liệu dưới đây:

  Thông tin chi tiết về vị trí, quy mô, tiện ích, giá bán dự kiến, tiềm năng dự án The Metropole Thủ Thiêm

   

  Có thể bạn quan tâm:

  Lan Phương (TH)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  du an eco smart city
  Dự án: Eco Smart City

  Khu phức hợp thông minh

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận