The Metropole Thủ Thiêm: Một bước ra phố

Phân TíchThe Metropole Thủ Thiêm

06/26/2018

Nội dung bài viết

  The Metropole Thủ Thiêm là dự án được kết nối với trung thâm thành phố nhanh chóng khi hưởng lợi trọn vẹn từ trục giao thông chính cũng như hạ tầng giao thông của khu vực nơi dự án được phát triển.

  Hạ tầng giao thông dưới đất của The Metropole Thủ Thiêm

  Cơ sở hạ tầng tại The Metropole Thủ Thiêm đang hoàn thiện từng ngày. Trong đó, bao gồm cả những hạ tầng giao thông đang dần hoàn thiện cũng như đã đưa vào khai thác sử dụng.

  Đại lộ Mai Chí Thọ trên trục đường đại lộ Đông Tây - tuyến đường huyết mạch nối khu Đông và trung tâm Quận 1 được mệnh danh là tuyến đường “dát vàng” về quy mô làn xe cũng như chất lượng đường đi lại. Từ đây, cư dân dễ dàng di chuyển về quận trung tâm cũng như di chuyển về phía Đông thành phố.

  Việc xây dựng và phát triển hệ thống 5 cây cầu Thủ Thiêm giúp kết nối vùng đô thị Thủ Thiêm và dự án The Metropole Thủ Thiêm đến các quận. Điều này góp phần giảm tải lưu lượng xe cộ cũng như bổ sung thêm nhiều phương án di chuyển cho cư dân từ khu đô thị Thủ Thiêm liên kết các quận trung tâm và ngược lại.

  Tải nhanh tài liệu Phân tích và đánh giá dự án The Metropole Thủ Thiêm

  Ngoài ra, hệ thống giao thông nội khu kết nối Xa lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành - Dầu Giây theo tuyến đại lộ Mai Chí Thọ thuận tiện cho cả hai chiều đi và về. Nếu muốn đến các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ hay các khu vực trọng điểm kinh tế phía Nam, cư dân di chuyển tuyến đường cao tốc: Quốc lộ 1A, đại lộ Đông Tây, đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Vành Đai Trong, cầu Phú Mỹ, đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Trung Lương, cao tốc Long Thành - Dầu Giây.

  Hệ thống giao thông của dự án kết nối tuyến xe bus đường sông Sài Gòn, bến du thuyền thuận tiện khi sở hữu bờ sông Sài Gòn uốn lượn quanh khu đất của dự án.

  Như vậy, với hạ tầng trên mặt đất, cư dân The Metropole Thủ Thiêm có cơ hội sử dụng khá nhiều loại hình giao thông để di chuyển hiệu quả.

  Hạ tầng giao thông trên không của dự án The Metropole Thủ Thiêm

  Dự án The Metropole Thủ Thiêm là một trong những dự án nhận được nhiều lợi ích về hạ tầng giao thông trong khu vực. Đặc biệt, đây là dự án hưởng lợi từ hạ tầng trên không đáng chú ý.

  du an the metropole thu thiem

  Với nhiều hình thức di chuyển như đường bộ, đường sông, trên không khiến cuộc sống tại The Metropole Thủ Thiêm như "một bước ra phố".

  Dự án kết nối trực tiếp tuyến Metro số 2 đi qua khu đô thị Thủ Thiêm. Trong tương lai, tuyến đường trên không tại đây hoàn thiện sẽ mở ra nhiều hướng di chuyển thuận lợi cho cư dân về phía khu vực sân bay Tân Sơn Nhất. Khi các tuyến Metro được đưa vào sử dụng, cư dân sẽ có nhiều lựa chọn loại hình di chuyển.

  Phố đi bộ trên không dài 1,5km nối liền khu đô thị Thủ Thiêm đến cuối đường Hàm Nghi, Quận 1. Cư dân có thể thoải mái tận hưởng không gian đô thị Quận 1 sầm uất với đoạn đường đi bộ trên không thoải mái. Vừa thả bộ vừa ngắm sông nước Sài Gòn là một trong những điều thú vị của dự án The Metropole Thủ Thiêm. Sự cách biệt với phố, với trung tâm không còn có khoảng cách.

  di chuyen den metropole thu thiem

  Các tuyến Metro khi hoàn thành sẽ bổ sung thêm loại hình di chuyển cho The Metropole Thủ Thiêm.

  Việc xây dựng và đưa vào thực tế sử dụng hạ tầng trên không đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội đồng thời góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân The Metropole Thủ Thiêm cũng như của khu đô thị Thủ Thiêm.

  Với vị trí hiện tại, từ dự án The Metropole Thủ Thiêm, phương án đi đến các quận trung tâm trở nên rất gần. Một khi, The Metropole Thủ Thiêm đưa vào sử dụng sẽ mở rộng định nghĩa của người dân về quận trung tâm. Sự phát triển đồng bộ, ngang bằng về cơ sở hạ tầng và tiện ích cũng đã góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân nơi đây.

   Video giới thiệu dự án The Metropole Thủ Thiêm

  Bước chân là chạm phố, bước chân ra là cuộc sống tiện lợi đầy đủ tiện nghi cùng với dự án The Metropole Thủ Thiêm. Để biết thêm chi tiết về tiềm năng đầu tư, quy mô diện tích, hạ tầng giao thông của dự án, bạn có thể tham khảo tài liệu bên dưới:

   Thông tin chi tiết về vị trí, quy mô, tiện ích, giá bán dự kiến, tiềm năng dự án The Metropole Thủ Thiêm

   

  Có thể bạn quan tâm:

  Lan Phương (TH)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  du an eco smart city
  Dự án: Eco Smart City

  Khu phức hợp thông minh

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận