Novaland chọn Lotte E&C làm tổng thầu xây dựng dự án The Grand Manhattan

Thị TrườngThe Grand Manhattan

05/09/2019

Nội dung bài viết

  Nhà thầu Lotte E&C (thuộc tập đoàn Lotte Hàn Quốc) sẽ là tổng thầu xây dựng dự án The Grand Manhattan tại trung tâm Quận 1 do tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư.

  Tải tài liệu Phân tích và Đánh giá dự án The Grand Manhattan 

  Theo đó, vào ngày 8/5 vừa qua, tập đoàn Novaland đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Lotte E&C (thuộc tập đoàn Lotte Hàn Quốc).

  Với việc ký kết này, Lotte E&C sẽ đảm trách thi công chính cho 3 dự án căn hộ thuộc phân khúc cao cấp và hạng sang do tập đoàn Novaland phát triển và đầu tư, trong số đó, nổi bật nhất là Tổ hợp căn hộ - thương mại dịch vụ hạng sang The Grand Manhattan tại địa chỉ 100 Cô Giang – Cô Bắc, trung tâm Quận 1. Hai dự án còn lại sẽ nằm ở Quận 2.

  Được biết, Lotte E&C là một công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng lâu năm với bề dày kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như: nhà ở, căn hộ dịch vụ, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng… đến lĩnh vực xây dựng giao thông, hạ tầng cơ sở…

  thegrandmanhattan_2-min 
  Phối cảnh dự án The Grand Manhattan

  Theo Rever tìm hiểu, hiện công ty Lotte E&C đang hoạt động trên 21 quốc gia và vùng lãnh thổ, được thị trường xây dựng biết đến với nhiều công trình mang tính biểu tượng như: The Seocho Lotte Caste 84’, Songdo Campus Town, Lotte World Tower, Lotte World Mall,…

  Tại thị trường Việt Nam, Lotte E&C thực hiện nhiều dự án về xây dựng hạ tầng, nổi bật nhất là Tòa tháp tổ hợp khách sạn thương mại và văn phòng 65 tầng tại Hà Nội, Hiện đơn vị này đang chuẩn bị thực hiện một số dự án về hạ tầng giao thông vận tải tại Tp. Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam.

  Ông Bùi Xuân Huy - Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland chia sẻ về việc Novaland lựa chọn Lotte E&C là nhà thầu xây dựng dự án The Grand Manhattan: “Chúng tôi tin rằng, với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở và hạ tầng của mình, Lotte E&C sẽ cùng Novaland xây dựng nên những công trình chất lượng cao đạt chuẩn và đúng tiến độ, mang lại sự an tâm cho khách hàng của mình. Ký kết hợp tác chiến lược với Lotte E&C cũng là một minh chứng rõ nét cho cam kết nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng cho các dự án của Novaland”. 

  Dự án The Grand Manhattan thuộc phân khúc căn hộ hạng sang bao gồm 3 tòa tháp cao 39 tầng và 4 tầng hầm, tọa lạc trên diện tích 14.000 m2 giữa hai mặt tiền đường Cô Giang và Cô Bắc, ngay lõi trung tâm Quận 1. Dự án The Grand Manhattan có tầng trệt và tầng 1 là trung tâm thương mại, từ tầng 2 đến tầng 6 kinh doanh dịch vụ khách sạn được vận hành bởi đối tác quốc tế, phần còn lại là căn hộ sở hữu lâu dài. Các sản phẩm căn hộ dự kiến được bàn giao trong quý IV/2021. 

  thegrandmanhattan_1-min

  Tập đoàn Novaland ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Lotte E&C ngày 8/5 vừa qua

  Theo chiến lược phát triển trong giai đoạn 2019 – 2023 của Tập đoàn, Novaland tiếp tục triển khai chiến lược phát triển giai đoạn 2, tập trung vào ngành nghề chủ lực là bất động sản tại phân khúc trung cao, gồm bất động sản nhà ở, đô thị vệ tinh và đại đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí. Với quỹ đất hiện có là khoảng 2.700 ha, trong đó nhóm bất động sản nhà ở chiếm khoảng 25%, nhóm BĐS du lịch nghỉ dưỡng chiếm khoảng 75%. 

  Ở mảng Bất động sản nhà ở, tập đoàn Novaland tiếp tục tập trung phát triển tại thị trường TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Dự kiến năm 2019 sẽ giới thiệu khoảng 4.500 sản phẩm căn hộ, nhà phố, biệt thự… và nỗ lực bàn giao khoảng 5.900 sản phẩm. Ở mảng BĐS du lịch nghỉ dưỡng, Tập đoàn đã và đang ra mắt 03 thương hiệu BĐS du lịch nghỉ dưỡng chính là NovaHills, NovaBeach và NovaWorld, sẽ giới thiệu thêm khoảng 2.000 sản phẩm BĐS như Nhà phố nghỉ dưỡng, Biệt thự nghỉ dưỡng (second-home), shophouse…Mô hình này được kì vọng sẽ hình thành xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng sinh lợi lâu dài trong những năm tiếp theo.

  New call-to-action

  Có thể bạn quan tâm:

  Thế An (TH/theo Novaland)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận