Những dự án căn hộ nổi bật khu Đông mà nhà đầu tư bất động sản không nên bỏ qua

Thị Trường

08/30/2018

Nội dung bài viết

  Những căn hộ bên sông khu Đông Sài Gòn đang sở hữu rất nhiều lợi thế về phát triển quy hoạch hạ tầng, xu hướng sống xanh mới cũng như những yếu tố đặc biệt khác về vị trí.

  Tại sao khu Đông lại được ưa chuộng?

  Theo Trưởng bộ phận Nghiên cứu tư vấn Savills TP. HCM - bà Võ Thị Khánh Trang, với những hỗ trợ từ nền kinh tế vĩ mô, việc đầu tư cơ sở hạ tầng ngày càng mạnh mẽ, thị trường bất động sản liền thổ sẽ được thúc đẩy trong thời gian tới. Bên cạnh đó, tỷ suất về lợi nhuận hấp dẫn từ kênh đầu tư này sẽ góp phần thúc đẩy hoạt động đầu tư diễn ra, có thể đưa mặt bằng về giá tiếp tục đi lên trong thời gian tới.

  Tải nhanh Quy hoạch tổng thể Quận 9 đến 2020

  Theo nhận định từ CBRE, một trong các nhân tố làm kích thích tăng giá bất động sản chính là từ việc TP. HCM đầu tư lớn cho xây dựng cơ sở hạ tầng mới, đặc biệt là các khu vực được quy hoạch, có tính kết nối tốt.

  v

  Ba quận trung tâm của khu Đông Sài Gòn trở thành khu đô thị sáng tạo trong tương lai gần

  Với các nhà đầu tư giá trị, khu Đông Sài Gòn luôn là nơi đầu tư bất động sản đầy tiềm năng do có hệ thống cơ sở hạ tầng đang ngày càng hoàn thiện, chính định hướng quy hoạch của thành phố sẽ góp phần đưa diện mạo khu vực này lên tầm cao mới.

  Trong đó, việc thành phố ra định hướng 3 quận trung tâm của khu Đông Sài Gòn trở thành khu đô thị sáng tạo trong tương lai gần với trọng tâm là phát triển trung tâm tài chính khu Thủ Thiêm, khu công nghệ cao Quận 9 và nguồn nhân lực ở Thủ Đức sẽ là các nhân tố làm gia tăng giá trị bất động sản khu vực này.

  Thêm vào đó, hệ thống hạ tầng giao thông kết nối đến trung tâm thành phố theo hướng đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây đi qua đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm hay là tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên cũng sẽ tạo động lực cho thị trường bất động sản ở khu Đông thêm sôi động.

  du_an_1-2

  Tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên sắp đi vào hoàn thiện tạo tiềm lực cho khu Đông phát triển

  Khu công nghệ cao Sài Gòn cũng ngày càng hút thêm nhiều nhà đầu tư lớn, Bệnh viện Ung bướu 2 hiện đại bậc nhất Đông Nam Á sắp khánh thành trong thời gian tới sẽ thu hút thêm các nguồn nhân lực chất lượng cao đến khu vực này sinh sống, làm việc. Đây đều là những tín hiệu rất tích cực mà các nhà đầu tư bất động sản sành sỏi chắc chắn sẽ không thể bỏ qua.

  Những dự án nổi bật

  Nằm trong khu vực của những "ông trùm” bất động sản tại Nam Rạch Chiếc (Quận 2), Gem Riverside là dự án khu căn hộ cao cấp do Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư, nằm ngay cửa ngõ giao thương chính của phía đông thành phố, ngay đầu của cao tốc Long Thành - Dầu Giây. Dự án này được giới đầu tư bất động sản, khách hàng đánh giá cao vì sở hữu rất nhiều lợi thế nổi bật. Cụ thể, dự án với ba mặt hướng sông, có hệ thống giao thông và hạ tầng đồng bộ, hứa hẹn trong tương lai sẽ là dự án nổi bật trong bức tranh tổng thể của khu Đông.

  gia-ban-symbio-garden-co-tot-khong-3

  Dự án nhà phố Symbio Garden đang nhận được sự quan tâm đáng kể của đông đảo các nhà đầu tư bất động sản

  Tiếp đó, mặc dù vẫn chưa được chủ đầu tư chính thức chào bán nhưng dự án Symbio Garden, do DRH Holdings phát triển cũng đang nhận được sự quan tâm đáng kể của đông đảo nhà đầu tư bất động sản. Theo đó, dự án chỉ có 139 căn shophouse, nằm đối diện với Bệnh viện Ung bướu TP HCM, nằm liền kề khu giải trí Suối Tiên, khu công nghệ cao Sài Gòn.

  Symbio Garden không chỉ là dự án shophouse hiếm hoi nằm ở khu Đông TP HCM dự kiến sẽ ra mắt thị trường trong 2018  mà còn là dự án bất động sản được phát triển đi theo mô hình thành phố cộng sinh độc đáo Symbio Garden của Thuỵ Điển, vì thế được nhiều nhà đầu tư đón đợi từ lâu.

  Không dừng lại ở đó, các dự án nhà liền thổ như Symbio Garden vẫn đang nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư bất động sản vì khả năng sinh lời.

  Ngoài ra, nếu bạn đang quan tâm đến thị trường bất động sản Quận 9, bạn có thể tham khảo tài liệu quy hoạch dưới đây: 

  Quy hoạch tổng thể quận 9 đến 2020

  Có thể bạn quan tâm:

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  masterithaodien-535127-edited.jpg
  Tìm mua nhà qua Rever

  Bất động sản bán tại TP.HCM

  masterithaodien-561196-edited.jpg
  Tìm thuê nhà qua Rever

  Bất động sản cho thuê tại TP.HCM

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận