Vì sao bất động sản khu Đông Sài Gòn hút khách ngoại?

Hướng Dẫn

10/25/2016

Nội dung bài viết

  Rever sẽ cùng các bạn tìm ra lời giải ngay sau đây:

  Môi trường sống - cảnh quan là yếu tố tiên quyết

  Có thể thấy, với lợi thế môi trường, cảnh quan thiên nhiên, khu Đông Sài Gòn đã trở thành tâm điểm hút khách nước ngoài. Yếu tố tiên quyết tạo ra hấp lực cho khu Đông với khách nước ngoài chính là yếu tố môi trường. Đây là khu vực sở hữu mạng lưới sông ngòi dày đặc, không gian nhiều mảng xanh, nơi cung cấp môi trường sống trong lành với những tiện ích 5 sao như trung tâm thương mại, trường quốc tế... Đặc biệt, những dự án nằm bên bờ sông Sài Gòn thu hút khách nước ngoài hơn cả bởi bầu không khí thoáng đãng, tầm nhìn tuyệt đẹp và cảnh quan xanh mát ven bờ.

  Vì sao khu Đông Sài Gòn thu hút khách ngoại?
  Dự án The Sun Avenue - Đại lộ mặt trời tại khu Đông Sài Gòn

  Theo nhiều chuyên gia bất động sản hiện nay, cái mà nhiều người nước ngoài có thu nhập cao hướng tới là một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ở gần những khu vực có cảnh quan đẹp để vừa hưởng thụ cuộc sống, vừa có thể sinh lợi như một khoản đầu tư. Bởi vậy, lợi thế về môi trường và cảnh quan đã khiến khách ngoại bị thu hút.


  Tiềm năng đang được đánh thức

  Theo ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Tp.HCM, khu Đông Tp.HCM được Chính phủ quy hoạch để trở thành trung tâm hành chính tương lai của thành phố, với mục tiêu thúc đẩy khu vực này trở thành một Singapore thứ hai. Vì vậy, đây cũng là khu vực được chú trọng đầu tư những công trình trọng điểm đánh thức tiềm năng toàn khu vực như tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên, đại lộ Phạm Văn Đồng, hầm Thủ Thiêm, xa Lộ Hà Nội, cầu Sài Gòn… Nhờ thế, khu vực quận 2, Thủ Đức, quận 9… đã trở thành nơi hội tụ của các dự án bất động sản cao cấp. Và đây chính là phân khúc đáp ứng được thị hiếu của khách nước ngoài.

  Theo nhiều chuyên gia bất động sản, nhóm doanh nhân ngoại quốc vốn có tầm nhìn xa, đặc biệt đánh giá cao các khu phức hợp cao cấp tại khu Đông TP.HCM. Nhiều người ngoại quốc nhận định: Khu Đông được quy hoạch rất bài bản và bền vững, nhiều khả năng sẽ là đặc khu kinh tế quan trọng của Việt Nam, do vậy, họ muốn tìm hiểu kỹ hơn BĐS khu vực này để có kế hoạch đầu tư đón đầu. 

  Sở hữu vị trí chiến lược

  Khu Đông hút khách nước ngoài cũng chính nhờ lợi thế về vị trí. Đây là nơi đóng đô những khu công nghiệp, khu công nghệ cao, nhà máy, trung tâm nghiên cứu của các tập đoàn đa quốc gia. Mặt khác, với hạ tầng hoàn chỉnh, cư dân tại khu Đông cũng dễ dàng kết nối với khu Nam - những khu vực tập trung đông các chuyên gia Hàn Quốc. Bởi vậy, đây chính là khu vực các chủ đầu tư bất động sản hướng tới phân khúc cho người ngoại quốc.

  Có nhiều "hàng chuẩn" cho khách ngoại

  Nhận thấy tiềm năng vô cùng lớn ở khu Đông, rất nhiều nhà đầu tư đã phát triển các dự án nghỉ dưỡng, dự án căn hộ cao cấp để thu hút khách ngoại. Đặc biệt là những dự án ở khu Thảo Điền, khu vực trung tâm quận 2, nơi có nhiều người nước ngoài sinh sống. Những dự án nổi bật nhất hiện nay như Đảo Kim Cương, dự án The Sun Avenue, khu đô thị Sala, Citihome, Vinhome Central Park,... và rất nhiều dự án đình đám khác đang thu hút rất nhiều sự chú ý của khách hàng ngoại quốc nhờ nắm bắt tâm lí: "Khách ngoại chuộng hàng chuẩn".

  Vì sao khu Đông Sài Gòn thu hút khách ngoại?
  Dự án Feliz en Vista Capitaland- kiệt tác nghệ thuật tại quận 2


  Tuy nhiên, không phải bất cứ công ty địa ốc nào cũng có thể thành công với phân khúc này. Chỉ những chủ đầu tư tiên phong, uy tín và có tiềm lực mạnh mới có thể thành công và thu hút được khách ngoại.

  Trên đây, Rever vừa giúp các bạn tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi: "Vì sao khu Đông Sài Gòn thu hút khách ngoại". Nếu bạn quan tâm, hãy tìm kiếm và tận mắt nhìn những dự án căn hộ ở khu đô thị quận 2 trên Rever.vn, biết đâu bạn cũng có thể tìm được một nơi nào đó phù hợp với bạn.

  Tổng hợp

  >> Những dự án, căn hộ quận 2 trên Rever.vn

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận