Mở bán block A, B dự án Safira Khang Điền, chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn

Thị Trườngsapphira khang điền

03/18/2019

Khu căn hộ Safira Khang Điền giá bán chỉ từ 1,45 tỷ đồng dành cho căn một phòng ngủ và một phòng chức năng, chưa VAT, chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, thanh toán linh hoạt.

Tải nhanh tài liệu Phân tích và Đánh giá dự án Safira Khang Điền

Phương thức thanh toán linh hoạt, thanh toán 2% một tháng

Vào ngày 30/3 tới đây, chủ đầu tư Khang Điền dự kiến sẽ mở bán 2 block A, B dự án Safira tại phường Phú Hữu, Quận 9, TP HCM. Trong dịp mở bán mới này, Khang Điền sẽ áp dụng phương thức thanh toán 2% một tháng. Phương thức này rất phù hợp với mức thu nhập của các gia đình trẻ, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc cân đối thu nhập hàng tháng, thanh toán đúng tiến độ đồng thời đảm bảo chất lượng cuộc sống.

Chẳng hạn sau khi đóng 30% để ký hợp đồng mua bán cho căn hộ một phòng ngủ và một phòng đa chức năng với mức giá 1,45 tỷ đồng (chưa VAT), người mua chỉ đóng khoảng 32 triệu một tháng (2%) trong liên tiếp 15 tháng sau đó và sẽ thanh toán tiếp 35% khi có thông báo bàn giao nhà, và 5% trước khi nhận sổ hồng. Hình thức chia nhỏ mức thanh toán này giúp người mua dễ xoay vòng vốn cho các kế hoạch đầu tư cá nhân. 

813937091760959

Sơ đồ mặt bằng tổng thể dự án Safira Khang Điền Quận 9

Ngoài ra, để hỗ trợ cho khách hàng mua căn hộ Safira, Khang Điền cũng kết hợp với ngân hàng đối tác như Vietcombank đưa ra các chính sách hỗ trợ lãi suất vay linh hoạt.

Cụ thể, các khách hàng đáp ứng điều kiện vay vốn của ngân hàng sẽ được áp dụng gói vay không lãi suất - không thanh toán nợ gốc đến khi nhận nhà, với thời gian hỗ trợ lãi suất tối đa không vượt quá 15 tháng, tỷ lệ vay vốn không quá 30% giá trị căn hộ.

Theo đó, người mua không phải thanh toán gốc và lãi cho ngân hàng đến khi nhận bàn giao căn hộ, giúp giảm áp lực tài chính sau khi ký hợp đồng mua bán, đồng thời tạo điều kiện ổn định lại nguồn vốn tích lũy và chuẩn bị cho kế hoạch thanh toán trong tương lai.

tien-ich-safira-khang-dien-4-min-2

Dự án Safira Khang Điền sở hữu cụm tiện ích chất lượng

Nhận thêm cơ hội chiết khấu 4%

Bên cạnh pháp lý minh bạch cùng chính sách thanh toán linh hoạt, dự án Safira Khang Điền còn thu hút khách hàng nhờ mức chiết khấu đến 4% khi thanh toán vượt tiến độ. Theo đó, các khách hàng chỉ cần đóng 30% ban đầu để ký hợp đồng mua bán, nếu khách hàng đồng thời thanh toán sớm vượt tiến độ đến 70% giá trị căn hộ sẽ nhận mức chiết khấu 4% trên giá trị hợp đồng (chưa VAT) và quy đổi thành tiền mặt ngay sau khi hoàn tất việc thanh toán sớm.

safira22-min

Dự án Safira Khang Điền hút khách mua để ở lẫn khách đầu tư nhờ các chính sách hấp dẫn

Chẳng hạn khi khách hàng mua căn hộ Safira có giá bán 1,45 tỷ đồng với căn một phòng ngủ và một phòng chức năng (chưa VAT), khách hàng chỉ cần đóng khoảng 480 triệu (30%) ban đầu để ký hợp đồng mua bán. Trường hợp đóng tiếp khoảng 640 triệu (40%) bằng vốn tự có hoặc ngân hàng hỗ trợ vay khi đáp ứng điều kiện của ngân hàng, sẽ nhận ngay mức chiết khấu đến 4% tương đương 58 triệu đồng, tốt hơn nhiều so với lãi suất gửi tiết kiệm ở ngân hàng.

Như vậy khách hàng có thể dùng khoản tiền chiết khấu hấp dẫn nói trên cho các kế hoạch tài chính cá nhân hoặc mua sắm nội thất trang hoàng cho căn hộ tương lai, hay xoay vòng vốn cho các kênh đầu tư sinh lời khác. 30% giá trị còn lại của căn hộ, người mua sẽ thanh toán 25% khi có thông báo bàn giao nhà và 5% trước khi nhận sổ hồng.

Ngoài ra, Safira Khang Điền còn áp dụng mức chiết khấu 1% cho khách hàng thân thiết và lên đến 2% cho khách hàng mua sỉ. Tất cả người mua Safira đều có cơ hội tham gia bốc thăm trúng xe Toyota Camry 2.5Q.

Khu căn hộ Safira Khang Điền có quy mô 2,7ha, bao gồm bốn tòa tháp cao 22 tầng, với 1.570 căn hộ đa dạng diện tích. Trong đó có căn hộ một phòng ngủ kèm một phòng đa chức năng, 2-3 phòng ngủ, căn hộ hai tầng duplex và 23 căn thương mại dịch vụ.

Dự án có mức giá cạnh tranh tại khu vực Quận 9, tích hợp đến 52 dịch vụ và tiện ích nổi trội, bố trí liên hoàn để cư dân dễ dàng trải nghiệm các hoạt động mua sắm, ẩm thực giải trí, tập luyện thể thao, gắn kết cộng đồng... Trong đó có gần 1.000m2 diện tích mặt nước của khu hồ bơi tràn - poolbar - jacuzzi, khu thương mại dịch vụ sôi động, nhà trẻ, sân thể thao đa năng, phòng gym, khu BBQ ven sông và đài vọng cảnh... 

Hình ảnh tiến độ dự án căn hộ Safira Khang Điền cập nhật tháng 3/2019

Theo Rever tìm hiểu, dự án căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 hiện đang được nhà thầu An Phong thi công nhiều hạng mục ở cả 4 block dự án gồm Block A, B, C, D. Tiến độ xây dựng tại công trường dự án rất tích cực. 

Trong đó:

  • Block A đang thi công coffa, cốt thép tầng 8.
  • Block B đang thi công coffa, cốt thép sàn tầng 6.
  • Block C đang thi công bê tông sàn tầng 11.
  • Block D đang thi công coffa, cốt thép sàn tầng 10D1 và tầng 11D2.

Trước đó vào tháng 5/2018, dự án đã chính thức được khởi công. Thời gian bàn giao căn hộ Safira Khang Điền dự kiến là quý 3/2020.

Nhà mẫu Safira Khang Điền đặt tại dự án Jamila Khang Điền (trong khu nhà mẫu căn hộ Jamila) cũng đã được khai trương vào ngày 8/10/2018 vừa qua, thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan, trải nghiệm.  

Một số hình ảnh tại công trường Safira Khang Điền:

Tiến độ dự án Safira Khang Điền tháng 3/2019

Tiến độ dự án Safira Khang Điền tháng 3/2019

Tiến độ dự án Safira Khang Điền tháng 3/2019

Tiến độ dự án Safira Khang Điền tháng 3/2019

Để biết thêm chi tiết dự án, bạn cũng có thể tải về tài liệu Phân tích và Đánh giá Safira Khang Điền dưới đây:

Bất động sản liên quan

centennial_4
Dự án: Safira Khang Điền

Chi tiết về dự án Safira Khang Điền

masterithaodien-561196-edited.jpg
Tìm mua Masteri Thảo Điền

Bất động sản dự án Masteri Thảo Điền và khu vực lân cận

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Bình luận