Onehub Saigon – Mô hình quần thể doanh nghiệp đầy sôi động tại Quận 9

Thị TrườngOneHub Saigon

08/13/2018

Nội dung bài viết

  Đây là một mô hình đang rất phổ biến trên thế giới. Điểm khác biệt của mô hình so với các loại hình bất động sản khác đó chính là khả năng xây dựng một hệ sinh thái doanh nghiệp đầy sôi động. Trong đó chú trọng nhiều không gian mở và công viên cây xanh. Cùng Rever tìm hiểu một trong những dự án tiên phong của mô hình này – OneHub Saigon.

  Tải nhanh tài liệu Cẩm nang sống ở Quận 9

  Mô hình quần thể doanh nghiệp là gì?

  Mô hình quần thể doanh nghiệp hay còn gọi là mô hình campus – style là một mô hình đang ngày càng phổ biến trên thế giới. Hiện nay, mô hình này đã áp dụng thành công ở nhiều nước như International ở Ấn Độ, Changi Business ở Singapore, Suzhou iHub ở Trung Quốc,… Mô hình này khác với các toà nhà văn phòng và không gian làm việc truyền thống. Mô hình quần thể doanh nghiệp là khu phức hợp các công trình đa chức năng bao gồm toà nhà văn phòng, thương mại, dịch vụ và khu giải trí được xây dựng theo mô hình của công viên với diện tích lớn.

  wlpl_hero image_no white background

  Mô hình quần thể doanh nghiệp sẽ có nhiều mảng xanh với mật độ xây dựng thấp

  Tỉ lệ xây dựng tại mô hình quần thể doanh nghiệp thấp. Đồng thời, sở hữu mảng xanh lớn. Toàn bộ hệ thống giao thông, chỗ đậu xe, khu vực cộng đồng, công viên,… đều được thiết kế tổng thể vô cùng tỉ mỉ và khoa học. Điểm nổi bật nhất của mô hình quần thề doanh nghiệp là có thể xây dựng một “ hệ sinh thái” doanh nghiệp đầy sôi động. Trong đó, mô hình quần thể doanh nghiệp sở hữu nhiều không gian mở và nằm giữa công viên cây xanh.

  Thông tin nhanh về dự án quần thể doanh nghiệp OneHub Saigon

  OneHub Saigon là một trong những dự án đi tiên phong về mô hình quần thể doanh nghiệp campus – style tại Việt Nam. Dự án toạ lạc tại Đường D1 Khu Công nghệ cao Quận 9. Đây là dự án được liên doanh giữa hai chủ đầu tư Ascendas – Singbridge và Saigon Bund Capital Partners.

  Khu phức hợp quần thể doanh nghiệp OneHub Saigon sở hữu diện tích hơn 12ha. Trong đó bao gồm 7 toà tháp văn phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra còn có khu trung tâm thương mại, khu căn hộ dịch vụ, khu trung tâm đào tạo, các tiện ích giải trí dành riêng cho nhân viên tại dự án OneHub Saigon.

  onehub-saigon-4-636261428469421308

  Thiết kế của OneHub Saigon chú trọng vào yếu tố con người với các mái che kết nối toàn bộ các toà nhà

  Thiết kế tại dự án quần thể doanh nghiệp OneHub Saigon chú trọng vào yếu tố con người. Hành lang của các toà nhà có mái che kết nối với với toàn bộ các toà nhà khác. Khu tổ chức sự kiện ngoài trờ và khu công viên của dự án vô cùng rộng rãi và được đặt ở vị trí trung tâm dự án.

  Một trong những ưu điểm nổi trội nhất tại dự án OneHub Saigon chính là mật độ xây dựng thấp. Mật độ xanh tại dự án chiếm hơn 30 diện tích. Đây là một trong số ít các công trình bất động sản văn phòng sở hữu chứng nhận công trình xanh LEED Silver của Hội đồng công trình xanh Mỹ. 

  Tower 1 dự án OneHub Saigon có những ưu điểm gì?

  Dự án OneHub Saigon đã khởi công toà tháp văn phòng Tower 1 vào tháng 1/2018 do Coteccons thực hiện. Vào ngày 24/7/2018 vừa qua, Tower 1 dự án OneHub Saigon vừa được cất nóc.

  Với tổng diện tích cho thuê lên tới 10.119m2, Tower 1 nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin, tài chính và hỗ trợ cung cấp giải pháp không gian làm việc hấp dẫn cho các công ty muốn mở rộng hoặc di dời hoặc hợp nhất văn phòng. Các công ty đang tìm kiếm không gian làm việc lớn cũng như môi trường làm việc để nâng cao và cải thiện hiệu suất làm việc đều có thể tìm đến Tower 1 dự án OneHub Saigon. Phần diện tích cho thuê lớn của Tower 1 sẽ bổ sung nguồn cung văn phòng đang thiếu hụt tại TP.HCM một cách tối ưu.

  CTC-onehub-5

  OneHub Saigon ngay tại khu vực cửa ngõ khu Công nghệ cao Quận 9

  Toạ lạc ngay tại cửa ngõ của khu Công nghệ cao Quận 9, OneHub Saigon có khả năng kết nối giao thông thuận tiện và hạ tầng giao thông đồng bộ. Đồng thời, từ đây có thể dễ dàng tiếp cận đến các Quận trung tâm thành phố và sân bay Tân Sơn Nhất.

  Ngoài ra, đây còn là vị trí nằm cạnh các công ty đa quốc gia lớn với vốn đầu tư hàng tỷ đô như Intel, Samsung, Schneider, Coca – Cola,… Thuê văn phòng tại dự án OneHub Saigon, doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận công nghệ tiên tiến, đồng thời, có thể gọi vốn đầu tư quốc tế.

  Thời gian bàn giao dự kiến Tower 1 dự án OneHub Saigon vào tháng 11. Mô hình chính thức đưa vào kinh doanh dự kiến vào đầu Quý 1/ 2019.

  cam-nang-song-o-quan-9

  Có thể bạn quan tâm:

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  masterithaodien-535127-edited.jpg
  Tìm mua nhà qua Rever

  Bất động sản bán tại TP.HCM

  masterithaodien-561196-edited.jpg
  Tìm thuê nhà qua Rever

  Bất động sản cho thuê tại TP.HCM

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận