Khu Nam sắp có biểu tượng mới: Tòa tháp 69 tầng cao thứ hai tại TP.HCM

Thị TrườngEco Green Sài Gòn

03/04/2020

Nội dung bài viết

  Như một ngọn HẢI ĐĂNG lấp lánh bên sông, tòa tháp Eco Green Sài Gòn tọa lạc tại số 107 Nguyễn Văn Linh, Quận 7 được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng mới của khu Nam trong tương lai gần.

  Tài liệu Toàn cảnh Bất động sản khu Nam Sài Gòn

  Tòa tháp cao thứ 2 của TP.HCM

  Dự án Eco Green Sài Gòn ngoài 7 tòa căn hộ cao cấp, khu trung tâm tổ chức sự kiện ngoài trời, công viên nội khu hiện đại,... dự án còn được chủ đầu tư quy hoạch thêm tòa tháp Eco Green Sài Gòn cao 69 tầng phát triển thương hiệu khách sạn quốc tế Hyatt. 

  Dự kiến tòa tháp Eco Green Sài Gòn sẽ được khởi công vào năm 2021. Chiều cao của tòa tháp này lên đến 275m, chỉ xếp sau tòa nhà Landmark 81 (461,2m).

  ecogreen

  Trong tương lai, Eco Green Sài Gòn sẽ là tòa tháp cao thứ 2 TP.HCM sau Landmark 81.

  Thiết kế của tòa tháp được thống nhất cho toàn khu vực với những vật liệu xây dựng tốt nhất. Hệ thống đế của tòa tháp bao gồm các trung tâm thương mại, dịch vụ và có sự kết nối đến  các căn hộ trong tòa tháp cũng như đến toàn bộ dự án Eco Green Sài Gòn. Các công trình dịch vụ và cảnh quan xung quanh phối hợp với tòa tháp tạo nên ấn tượng độc đáo, ngoạn mục và sáng tạo.

  Ngoài ra, tòa tháp Eco Green Sài Gòn còn sở hữu tầm nhìn thoáng, đẹp hướng toàn thành phố. Với chiều cao 275m, cao 69 tầng, cư dân nơi đây có thể cảm giác như mình đang ở "đỉnh trời" bao la.

  Như vậy, trong thời gian tới khu Nam nói chung và Quận 7 nói riêng sẽ đón thêm một biểu tượng mới về kiến trúc, dự án bất động sản cho cư dân của khu vực này.

  Thiết kế mang đẳng cấp quốc tế

  Thiết kế của Eco Green Sài Gòn đã đạt giải nhất trong cuộc thi "Thiết kế kiến trúc công trình xây dựng tổ hợp siêu cao tầng Eco Green Sài Gòn" do Trung tâm Thông tin Quy hoạch - Sở quy hoạch kiến trúc TP HCM tổ chức. Phương án thiết kế đạt giải đến từ Công ty Decibel Architecture đến từ Australia.

  eco-4

  Các kiến trúc sư của Decibel Architecture sẽ xây dựng Eco Green Sài Gòn đạt tiêu chuẩn xanh BCA Green Mark GoldPLUS. Khi đi vào sử dụng đảm bảo dự án đạt hiệu năng cao, giảm thiểu chi phí vận hành, tiện nghi và thân thiện với môi trường. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng thúc đẩy việc phát triển thương hiệu quốc tế Hyatt trong tương lai.

  Bạn đang theo dõi bài viết "Khu Nam sắp có biểu tượng mới: Tòa tháp 69 tầng cao thứ hai tại TP.HCM". Để biết thêm thông tin về thị trường khu Nam, bạn có thể tải về tài liệu dưới đây:

  Toàn cảnh bất động sản khu Nam Sài Gòn

  Có thế bạn quan tâm:

  Tần Hoàng (BT)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận