Hé lộ 2 dự án mới của Khang Điền sắp triển khai tại Bình Chánh và Quận 9

Thị TrườngĐầu tư nhà đất

04/03/2019

Nội dung bài viết

  Trong năm 2019 này, chủ đầu tư Khang Điền dự kiến sẽ hoàn tất bán hàng, bàn giao dự án Jamila, hoàn tất bán hàng dự án Safira và dự kiến triển khai hai dự án mới gồm Lovera Vista, Venita Park (Verosa Park).

  Tải ngay tài liệu Phân tích và Đánh giá dự án Lovera Vista Khang Điền 

  Tổng cộng, CTCP Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền (HoSE: KDH) tính toán có hơn 2.000 căn hộ và khoảng 300 căn nhà phố - biệt thự sẵn sàng bán hàng trong 2019.

  Đối với dự án căn hộ Jamila (Quận 9, TP.HCM), hiện tiến độ đã hoàn tất xây dựng, bàn giao block C, D vào tháng 12/2018. Dự kiến trong tháng 4/2019 này, 2 block còn lại là block A và block B cũng sẽ được bàn giao.

  thang 3_2

  Hình ảnh thực tế dự án Jamila Khang Điền

  Đối với dự án Safira (Quận 9, TP HCM) có quy mô 2,7 ha bao gồm 1.570 căn hộ và 23 căn thương mại dịch vụ chia thành 4 block. Khang Điền cho biết, 2 block C, D được mở bán vào tháng 11/2018 và bán hết 853 căn. Công ty cũng vừa chào bán thành công các căn hộ thuộc block A, B vào ngày 30/3 vừa qua. Xem thông tin cập nhật lễ mở bán Block A, B dự án Safira Khang Điền.

  Đối với các dự án mới sẽ được Khang Điền triển khai trong năm nay gồm:

  • Dự án Lovera Vista nằm trong khu dân cư hiện hữu Phong Phú 4 (thuộc huyện Bình Chánh, TP.HCM). Dự án này có quy mô 1,8 ha với hơn 1.300 căn hộ diện tích đa dạng.

  • Dự án nhà phố - biệt thự Venita Park (tên mới Verosa Park, thuộc quận 9, TP HCM) có quy mô hơn 8 ha, bao gồm khoảng 300 căn nhà liên kế vườn và biệt thự.

  Cả hai dự án này đều được dự kiến khởi công xây dựng và mở bán trong năm nay.

  Screen Shot 2019-04-03 at 2.00.44 PM-min

  Vị trí Dự án Lovera Vista

  Screen Shot 2019-04-03 at 2.01.40 PM-min

  Vị trí dự án Venita Park (tên mới Verosa Park) Khang Điền

  Bên cạnh triển khai một số dự án mới như đã kể trên, trong năm nay, Khang Điền còn tiếp tục công tác giải phóng mặt bằng, từng bước hoàn chỉnh thủ tục pháp lý cho các dự án ở quận 2, quận 9, Bình Chánh, Bình Tân. Theo kế hoạch sử dụng vốn trình cổ đông thông qua, Khang Điền muốn dành 1.054 tỷ đồng để đầu tư, gia tăng quỹ đất quận 2 và quận 9, TP.HCM.

  Cũng theo báo cáo của HĐQT, trong năm 2018, công ty đã sở hữu quỹ đất phía Tây Nam TP.HCM và đang hoàn thiện các thủ tục pháp lý liên quan bồi thường, giải tỏa, chuyển đổi mục đích sử dụng đất và xin thủ tục đầu tư. Tuy nhiên, do còn nhiều yếu tố khách quan nên công ty phải thay đổi kế hoạch về thời gian cho phù hợp.

  Vì vậy trong năm nay, Khang Điền mở bán 60 căn còn lại của dự án Rosita, mở bán Safira, bàn giao Jamila và chuyển nhượng phần vốn góp trong Big C An Lạc (quận Bình Tân) và một phần dự án Phong Phú 2 (huyện Bình Chánh, TP HCM).

  Phân tích Lovera Vista

  Có thể bạn quan tâm:

  Thế An (TH)

  Theo NDH

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận