GS E&C rục rịch triển khai siêu dự án Zeitgeist quy mô 349ha tại Nhà Bè

Thị TrườngThông tin thị trườngZeitGeist

07/09/2019

Với quy mô 349ha và được triển khai bởi chủ đầu tư uy tín đến từ Hàn Quốc GS E&C, Zeitgeist sẽ là dự án thành phố - siêu đô thị thông minh nổi bật nhất tại Nhà Bè, TP.HCM tính đến thời điểm hiện tại.

Tải ngay tài liệu Phân tích và Đánh giá dự án Zeitgeist Nhà bè

Siêu dự án Zeitgeist, trong tiếng Đức có nghĩa là "tinh thần thời đại" là một dự án có quy mô 349ha được mệnh danh là "Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng thứ 2" tại Khu Nam Sài Gòn.

Thông tin chung về dự án Zeitgeist Nhà Bè:

Theo Rever tìm hiểu, dự án Zeitgeist có tên cũ là GS Metrocity Nhà Bè. Zeitgeist rất có thể là dự án cuối cùng có quy mô lớn được xây dựng tại vị trí kết nối chiến lược của khu vực Nam Sài Gòn. Dự án Zeitgeist Nhà Bè sẽ được chia thành 5 giai đoạn phát triển. Quy mô tổng thể dự án bao gồm: khoảng 760 biệt thự, 770 căn hộ hạng trung, 13.000 căn hộ cao cấp, 2.600 tòa nhà phức hợp, trường học, và tòa nhà hành chính và văn hóa.

Ước tính dự án Zeitgeist sẽ đáp ứng tốt nhu cầu cho hơn 68.000 người, chia thành 17.000 hộ gia đình. Ở giai đoạn 1, phân khu 1.1 zeit RIVER COUNTY 1 sẽ được triển khai. Cụ thể thông tin như sau:

  • Tổng diện tích: 17.9ha

  • Mật độ xây dựng: 30%

  • Quy mô: 359 biệt thự, nhà phố. cửa hàng bán lẻ

  • Dự kiến hoàn thành: Quý 3-2021

  • Tính pháp lý: Sở hữu lâu dài với người Việt Nam và 50 năm với người nước ngoài

20190701105701-ef29-min

Phối cảnh tổng thể dự án Zeitgeist tại Nhà Bè, TP HCM

zei1-min

"Thành phố thu nhỏ" với đầy đủ tiện nghi tại Zeit Xi River County 1

gs-ec-ruc-rich-trien-khai-sieu-du-an-349ha-tai-nha-be_4

Thiết kế nhà phố siêu dự án Zeitgeist (Nguồn Chủ đầu tư)

gs-ec-ruc-rich-trien-khai-sieu-du-an-349ha-tai-nha-be_3

Biệt thự đơn lập với thiết kế sang trọng (Nguồn Chủ đầu tư)

gs-ec-ruc-rich-trien-khai-sieu-du-an-349ha-tai-nha-be_5

Phần lớn diện tích dự án được tập vào tạo không gian sống xanh, thoải mái nhất cho cư dân (Nguồn Chủ đầu tư)

Vị trí dự án Zeitgeist Nhà Bè:

Dự án Zeitgeist tọa lạc tại Xã Phước Kiểng, Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè, TP.HCM. Vị trí dự án Zeitgeist được đánh giá là khá đắc địa khi có thể dễ dàng di chuyển, kết nối từ khu Nam Sài Gòn đến các khu vực trung tâm khác của TP.HCM thông qua những cây cầu chính như Nguyễn Khoái nối Quận 7 và Quận 4, cầu Rạch Dĩa, Thủ Thiêm 3, Thủ Thiêm 4 nối Quận 4, Quận 7 với Quận 2. 

Từ dự án Zeitgeist Nhà Bè chỉ mất 5 phút để đến Phú Mỹ Hưng và 10 phút để đến khu đô thị cảng Hiệp Phước. Đặc biệt, tuyến Metro số 4 sẽ có tới 3 trạm tại Zeitgeist. Các tiện ích công như trường học quốc tế, bệnh viện, trung tâm mua sắm... nằm xung quanh dự án và có thể dễ dàng tiếp cận.

gs-ec-ruc-rich-trien-khai-sieu-du-an-349ha-tai-nha-be

Vị trí dự án được đánh giá là khá thuận lợi, dễ dàng kết nối đến các khu vực trung tâm TP.HCM

Chủ đầu tư dự án Zeitgeist Nhà Bè là ai?

Dự án được đầu tư, phát triển và xây dựng bởi GS E&C - nhà đầu tư hàng đầu tại Hàn Quốc, nổi bật với việc kết hợp đưa công nghệ "xanh" và "thông minh" vào các dự án. Được thành lập vào năm 1969, GS E&C là tập đoàn đa quốc gia đứng đầu tại Hàn Quốc và còn đứng thứ 36 trong tổng số 250 công ty xây dựng hàng đầu thế giới (Theo Tạp chí Kỹ Thuật-ENR). GS E&C là một trong những công ty xây dựng lớn nhất thế giới.

Tập đoàn GS E&C của Hàn Quốc đã thành lập VGSE và VGSI - hai đơn vị với 100% vốn đầu tư nước ngoài vào năm 2007 với phương châm đem đến những giá trị xây dựng bền vững kết hợp với các công nghệ xanh. VGSI được kỳ vọng sẽ mang đến một khu đô thị sôi động, đầy sức sống cho Nam Sài Gòn.

Phân tích và đánh giá dự án Zeitgeist Nhà Bè

Có thể bạn quan tâm:

Hoàng Triều (TH)

Đăng Tin Nhà Đất Miễn Phí Cùng Rever

DANGTIN-2
Đăng tin Bán nhà ngay!

Đăng tin bán nhà Miễn phí với Rever

gs-ec-ruc-rich-trien-khai-sieu-du-an-349ha-tai-nha-be-screen
Dự án Zeitgeist Nhà Bè

Thông tin tổng quan vê dự án Zeitgeist Nhà Bè

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Bình luận