Ông lớn Gamuda Land "thâu tóm" dự án mới ở TP. Thủ Đức

Thị Trường

12/20/2022

Nội dung bài viết

  Chủ đầu tư Gamuda Land (Malaysia) vừa mua lại 100% cổ phần một công ty trong nước để qua đó thu mua dự án khu phức hợp căn hộ cao tầng tại TP.Thủ Đức (TP.HCM).

  Thông tin trên vừa được đăng tải trên báo Thanh Niên vào ngày 20/12/2022 (Nguồn).

  Theo đó, dự án này có tổng diện tích khoảng 3 ha, quy hoạch 1.300 căn hộ có tổng giá trị phát triển (GDV) ước tính lên đến trên 250 triệu USD. Tọa lạc tại vị trí đắc địa liền kề Khu công nghệ cao TP.HCM, khu đất nằm ở nút giao của các tuyến hạ tầng giao thông trọng điểm, như Xa lộ Hà Nội, Quốc lộ 1A đang hiện hữu, và đường Vành đai 3, tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên đang thành hình.

  Được biết, đây là thương vụ M&A thứ hai của Gamuda Land chỉ trong vòng một năm, bên cạnh hai dự án đã làm nên tên tuổi của chủ đầu tư ngoại này là Celadon City tại TP.HCM và Gamuda City ở Hà Nội vẫn còn trong giai đoạn hoàn thiện.

  Ga-min

  Vị trí dự án mới của Gamuda Land tại TP Thủ Đức theo tìm hiểu của Rever

  Ông Angus Liew - Chủ tịch HĐTV Gamuda Land Việt Nam chia sẻ về ý định đằng sau thương vụ đáng chú ý này rằng: “Các thương vụ M&A là một phần trong kế hoạch tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh của Gamuda Land tại Việt Nam. Kể từ khi thâm nhập thị trường vào năm 2007, chúng tôi đã thiết lập một sự hiện diện mạnh mẽ tại Việt Nam, với cam kết kiến tạo nên những chốn an cư lý tưởng, tạo lập các cộng đồng văn minh, gắn kết cho người dân Việt Nam.

  Chúng tôi nhận định Việt Nam là thị trường giàu tiềm năng với vô số cơ hội, một đất nước đang lên có triển vọng kinh tế tốt, với dòng vốn FDI ổn định và rất nhiều việc làm mới được tạo ra hằng năm. Những yếu tố này là tiền đề vững chắc thúc đẩy sự gia tăng thu nhập cho phần đông dân số. Việc tiếp tục mở rộng quy mô tại Việt Nam là bước đi quan trọng mang tính chiến lược để tập đoàn đạt được mục tiêu doanh thu 2 tỉ USD hằng năm trong kế hoạch 5 năm mở rộng của chúng tôi”.

  --------------

  Rever đang triển khai Chuyên đề: Phân tích chuyên sâu thị trường căn hộ Quận 9 (TP Thủ Đức) với 6 kỳ đi xuyên suốt tất cả những thông tin chuyên sâu về căn hộ chung cư Quận 9. Quý Khách hàng có thể theo dõi để cập nhật những thông tin nóng nhất về thị trường căn hộ Quận 9.

  Chuyên đề: Phân tích chuyên sâu thị trường căn hộ Quận 9 (TP Thủ Đức)

  Chuyên đề phân tích chuyên sâu thị trường căn hộ Quận 9 do Rever thực hiện trong lần này hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng mua để ở lẫn nhà đầu tư có một góc nhìn đầy đủ và chuyên sâu hơn đối với thị trường đầu tư căn hộ chung cư Quận 9 với cơ hội đầu tư sinh lời đầy hứa hẹn trong thời điểm hiện tại và cả tương lai.

  Danh sách nhà đất Quận 9

  Thế An (Tổng hợp)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận