Dự án New City Thủ Thiêm đã được chuyển thành nhà ở thương mại

Thị Trườngnew city thủ thiêm

05/15/2018

Nội dung bài viết

  Thuận Việt, chủ đầu tư dự án New City Thủ Thiêm, cho biết dự án đến nay đã được chuyển mục tiêu sang thương mại.

  Đã có quyết định giao mặt bằng khu đất thực hiện dự án New City Thủ Thiêm

  Trước thông tin về việc dự án New City Thủ Thiêm (Quận 2, TP.HCM) chưa chuyển mục tiêu từ nhà ở xã hội sang nhà ở thương mại nhưng đã bán cho khách hàng, ngày 14/5 vừa qua, Công ty TNHH xây dựng - thương mại Thuận Việt, chủ đầu tư dự án New City Thủ Thiêm, cho biết dự án đến nay đã được chuyển mục tiêu sang thương mại.

  Cụ thể, trên cơ sở chấp thuận của Thủ tướng Chính phủ tại Văn bản số 24 ngày 7/3, UBND TP.HCM đã ban hành quyết định giao mặt bằng khu đất thực hiện dự án New City (dự án 1.330 căn hộ) để chủ đầu tư tiếp tục phát triển theo quy hoạch với mục tiêu thương mại.

  Tải nhanh Hồ sơ năng lực chủ đầu tư Thuận Việt

  dự an new city thủ thiêm

  Hình ảnh thực tế dự án New City Thủ Thiêm

  Đồng thời để Công ty Thuận Việt tạm đóng tiền sử dụng đất đối với khu đất trên. Do đó, ngày 30/3, Ban Quản lý đầu tư - xây dựng khu đô thị mới Thủ Thiêm và Công ty Thuận Việt đã thanh lý hợp đồng mua 1.330 căn hộ đã được ký trước đây. Sau đó, chủ đầu tư đã hoàn thành nghĩa vụ tạm nộp tiền sử dụng đất đối với dự án theo xác nhận số 2267 của Sở Tài chính TP.HCM ngày 16.4.

  Chủ đầu tư khẳng định dự án New City Thủ Thiêm đến nay đã được xây dựng hoàn thành và đang hoàn tất các bước nghiệm thu về phòng cháy chữa cháy, nghiệm thu hoàn thành công trình để đưa vào sử dụng. 

  Căn hộ mẫu dự án New City Thủ Thiêm

  Căn hộ mẫu dự án New City Thủ Thiêm

  Thông tin thêm về chủ đầu tư Thuận Việt

  Thành lập năm 1999, công ty TNHH Xây dựng - Thương mại Thuận Việt là một trong những tổng thầu khá uy tín tại Việt Nam, được nhiều nhà đầu tư lựa chọn và đánh giá cao. Hiện nay, bên cạnh là đơn vị thầu xây dựng, Thuận Việt còn tham gia vào nhiều lĩnh vực hoạt động khác như: thi công hạ tầng, khai khoáng, đầu tư kinh doanh bất động sản.

  New City Thủ Thiêm là một trong 3 dự án bất động sản mà Công ty Thuận Việt đảm trách tại khu vực Quận 2. Mặc dù cái tên còn xa lạ với nhiều nhà đầu tư căn hộ, nhưng ít ai biết đây là đơn vị thi công những cao ốc, tòa nhà và công trình công cộng có tiếng như: Saigon Pearl, Tòa nhà Saigon Asiana, Quảng trường trung tâm Đà Lạt, sân vận động Phú Thọ, Trường cán bộ thành phố, Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ, … Trong hồ sơ năng lực của mình, Thuận Việt còn sở hữu cả kinh nghiệm thi công hạ tầng giao thông và hạ tầng công nghiệp. Thuận Việt còn là cổ đông thành lập Tập đoàn bất động sản SSG chuyên quy hoạch và phát triển những dự án cao cấp tại TP.HCM.

  Các cột mốc phát triển của chủ đầu tư Thuận Việt

  Các cột mốc phát triển của chủ đầu tư Thuận Việt

  Danh sách chi tiết các công trình Thuận Việt đầu tư, thi công:

  • Dự án Saigon Pearl, giai đoạn 2A
  • Dự án New City Thủ Thiêm Quận 2, vốn đầu tư 2.400 tỷ đồng
  • Hạ tầng toàn khu Thủ Thiêm 38,4ha
  • 2.200 căn hộ tái định cư Khu I, Thủ Thiêm với vốn đầu tư 4.200 tỷ đồng
  • Khu nhà ở Phú Thọ, Quận 11 (Lô 3)
  • Khu tái định cư Quận 12
  • Bệnh viện đa khoa Bình Dương quy mô 1.500 gường
  • Trường Cán bộ TP.HCM giai đoạn 2
  • Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ (Phú Nhuận)
  • Trường kỹ nghệ Bình Dương
  • Quảng trường trung tâm thành phố Đà Lạt
  • Tòa nhà Saigon Asiana Plaza
  • Trung tâm thể thao Phú Thọ
  • Khu công nghiệp Bình Điền
  • Nhà máy cao su Kymdan

  Có thể nói dự án New City Thủ Thiêm cùng 2 gói thầu tại khu đô thị Thủ Thiêm đã đánh dấu bước tiến lớn của Thuận Việt trong lĩnh vực đầu tư và tổng thầu tại khu đô thị mới Thủ Thiêm với tổng đầu tư lên đến 7.050 tỉ đồng.

  Dự án New City Thủ Thiêm được khởi công xây dựng từ năm 2013, đang trong quá trình chuẩn bị bàn giao cho khách hàng. Với khá nhiều công trình đã hình thành, khách hàng quan tâm dự án New City Thủ Thiêm có thể dễ dàng kiểm chứng và an tâm hơn về chất lượng xây dựng.

  Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết về Thuận Việt, bạn có thể tải về tài liệu Hồ sơ năng lực chủ đầu tư này qua đường dẫn dưới đây:

  Hồ Sơ Năng Lực Chủ Đầu Tư The New City Thủ Thiêm

  Có thể bạn quan tâm:

  Thế An (TH)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Dự án New City Thủ Thiêm
  Dự án: New City Thủ Thiêm

  Chi tiết về dự án New City Thủ Thiêm Quận 2

  Tìm mua nhà Thủ Thiêm
  Tìm mua nhà Thủ Thiêm

  Bất động sản bán tại Thủ Thiêm

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận