Dự án HausNeo Quận 9 chính thức bàn giao nhà trước thời hạn

Thị TrườngHausneo

08/13/2019

Nội dung bài viết

  Ngày 10/8 vừa qua, dự án HausNeo Quận 9 do EZ Land làm chủ đầu tư đã chính thức chào đón những cư dân đầu tiên của dự án với tỷ lệ lấp đầy đạt mức 95%.

  Tải danh sách 300 dự án được bán nhà "trên giấy" tại TP.HCM từ 2015 - 2019

  Như vậy, sau khoảng 24 tháng triển khai và thi công kể từ tháng 10/2017, dự án HausNeo đã được hoàn thiện và bàn giao nhà vượt tiến độ 1 tháng. Dự án này do Cofico làm tổng thầu xây dựng chính.

  Tọa lạc tại quận 9 - khu vực đang có tốc độ phát triển rất mạnh cả về thị trường nhà ở lẫn hạ tầng giao thông, dự án HausNeo được triển khai trên khu đất có tổng diện tích 8.289 m2, quy mô bao gồm 2 tòa tháp cao 18 tầng với 568 căn hộ. Đây cũng là dự án căn hộ đầu tiên trong phân khúc tầm trung của chủ đầu tư EZ Land tại Việt Nam.  

  Bên cạnh yếu tố chất lượng xây dựng, dự án HausNeo còn đáp ứng sự hài lòng của cư dân về các tiện ích nội khu như: hồ bơi, sân chơi trẻ em, vườn thư giãn, khu vực BBQ, khu vực gym ngoài trời, cửa hàng tiện ích…

  hausneo-min-2

  Tổng thể dự án HausNeo sau khi hoàn thiện và bàn giao

  Về thiết kế, các căn hộ HausNeo được lấy cảm hứng thiết kế Bauhaus, trong đó đề cao tính công năng, tối giản chi tiết, mang đến không gian sống thoáng đãng, hiện đại và đặc biệt phù hợp cho những gia đình trẻ.

  Hiện tại, dự án căn hộ HausNeo đã chính thức được chủ đầu tư EZ Land tiến hành bàn giao cho cư dân, bắt đầu từ ngày 10.8.2019.

  Một số hình ảnh về sự kiện Khánh thành và bàn giao căn hộ HausNeo Quận 9:

  hausneo4-min

  Những cư dân đầu tiên đến nhận nhà tại dự án HausNeo

  hausneo1-min

  Dự án HausNeo được lấy cảm hứng từ thiết kế Bauhaus

  4_mskf

  Thiết kế căn hộ HausNeo hướng đến sự tối giản và đảm bảo công năng

  hauneo-min

  Khu vực bếp căn hộ HausNeo

  Trên đây, Rever đã gửi đến bạn thông tin "Dự án HausNeo Quận 9 chính thức bàn giao nhà trước thời hạn". Ngoài ra, để biết thêm danh sách các dự án được bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai tại TP.HCM từ 2015 - 2019, bạn có thể tải về tài liệu dưới đây:

  New call-to-action
   

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận