Điều gì khiến Phú Quốc lọt vào Top 100 điểm đến hấp dẫn nhất hành tinh?

Thị TrườngSun Tropical VillageSun Grand City Hillside Residence

09/15/2021

Nội dung bài viết

  Vừa qua, tạp chí Time đã liệt kê top 100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới 2021. Tại Việt Nam, 3 thành phố Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đảo Ngọc Phú Quốc đã được vinh danh là điểm đến đầy hấp dẫn, hứa hẹn sẽ phục hồi và phát triển nhanh sau dịch Covid-19.

  Và dưới đây là lý do để Đảo thiên đường nằm trong top các điểm đến:

  • Phú Quốc được tờ Time ví như một thiên đường bình dị với thiên nhiên hoang sơ hiếm có cùng nhiều khu nghỉ dưỡng, vui chơi đẳng cấp.

  • Tại đây, Sun World Hon Thom Nature Park tự hào là một điểm đến mang lại những trải nghiệm ấn tượng, góp phần làm cho hành trình khám phá Đảo Ngọc của du khách thêm phần thú vị.

  • Không chỉ vậy, sau 5 năm kiến tạo và xây dựng, Nam Phú Quốc đã vươn mình trở thành tâm điểm phồn hoa của đảo Ngọc với hệ sinh thái bao gồm du lịch giải trí - nghỉ dưỡng và bất động sản cao cấp. Từ một thị trấn nghèo, An Thới đã hóa thân thành một nàng công chúa kiều diễm, kiêu sa.

  Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp tại thiên đường biển này, để thêm yêu và tự hào vẻ đẹp đất nước Việt Nam mình bạn nhé!

  phuquoc1
   
  phuquoc4

  phuquoc6

  phuquoc2-1

  phuquoc3

  phuquoc5

  Theo Sun Group

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận