Đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các tòa nhà Depot tuyến Metro số 1

Thị Trường

01/06/2021

Nội dung bài viết

  Các tòa nhà Depot tuyến Metro số 1 đang được đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện. Ban Quản lý đường sắt đô thị TP.HCM đang nỗ lực để đảm bảo tiến độ gói thầu CP2 và toàn dự án, hướng tới mục tiêu đưa tuyến Metro số 1 vào vận hành khai thác cuối năm 2021.

  Xem Ngay Danh sách Nhà Đất Giá Tốt Đang Giao Dịch Trên Rever

  Hiện nay, Ban Quản lý đường sắt đô thị TP.HCM (MAUR) đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các tòa nhà Depot như công tác sơn tô các toà nhà OCC, tấm trần các toà nhà Depot, hoàn thiện sơn epoxy các phòng trong các toà nhà depot… và các công trình phụ có liên quan.

  Được biết, gói thầu số 2 “Xây dựng đoạn trên cao và Depot thuộc Tuyến metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên)” đã đạt khối lượng 90%. Trong năm nay, Ban và các đơn vị nhà thầu sẽ nỗ lực, phấn đấu, đảm bảo tiến độ gói thầu CP2 và toàn dự án, hướng tới mục tiêu phấn đấu đưa dự án vào vận hành khai thác cuối năm 2021.

  Ngày 4/1/2021 vừa qua, Đoàn công tác của Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) do Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng dẫn đầu đã đi khảo sát và kiểm tra tiến độ thực hiện tuyến Metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) tại Depot Long Bình (Quận 9).

  Gói thầu CP3 đã hoàn thành được 11/14 nhà ga. Trong đó, 3 ga Tân Cảng, Văn Thánh và Bến Thành vẫn đang tiếp tục triển khai lắp đặt. Dự kiến trong tháng 1/2021, Công ty Hitachi sẽ hoàn thành xong nhà ga Tân Cảng và Văn Thánh.

  tuyen-metro-so-1-01

  Hình ảnh hoàn thiện tòa nhà Xưởng chính (Main Workshop). Ảnh HCM METRO 

  tuyen-metro-so-1-02

  Hình ảnh hoàn thiện Xưởng cơ sở hạ tầng. Ảnh HCM METRO 

  tuyen-metro-so-1-03

  Hình ảnh hoàn thiện tòa nhà Xưởng chính (Main Workshop). Ảnh HCM METRO 

  tuyen-metro-so-1-04

  Hình ảnh hoàn thiện Khu bãi đậu tàu. Ảnh HCM METRO 

  tuyen-metro-so-1-05

  Hình ảnh hoàn thiện công trình phụ (Bể chứa nước, trạm bơm, trạm rửa tàu). Ảnh HCM METRO 

  Bạn vừa xem qua bài viết Đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các tòa nhà Depot tuyến Metro số 1. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo danh sách các nhà đất giá tốt tại TP.HCM dưới đây:

  Danh sách nhà đất tại Rever

  Có thể bạn quan tâm:

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận