Cập nhật giá bán, giá thuê các dự án chung cư huyện Nhà Bè (MỚI NHẤT)

Phân TíchThị TrườngCelesta Rise

10/29/2020

Nội dung bài viết

  Giá bán, giá thuê các dự án chung cư huyện Nhà Bè hiện nay đang như thế nào? Mời bạn tham khảo bài viết phân tích chi tiết từ Rever.

  Xem Ngay hàng trăm nhà đất giá tốt đang giao dịch tại Nhà Bè!

  Theo Rever ghi nhận, hiện tại thị trường chung cư huyện Nhà Bè đang có sự góp mặt của khoảng 17 dự án, không kể dự án Kenton Node (Đang tạm ngưng). Các dự án chung cư huyện Nhà Bè đa phần đều đã bàn giao, tập trung nhiều nhất ở xã Phước Kiển, đặc biệt là trục đường Nguyễn Hữu Thọ. Điều này cũng dễ hiểu bởi Phước Kiển là xã nằm gần nhất và kết nối gần nhất đến Quận 7 cũng như khu trung tâm TP.HCM.

  BanggiahuyenNhaBe

  Biểu đồ giá bán - giá thuê các dự án chung cư huyện Nhà Bè

  Riêng xã Phú Xuân - trung tâm của huyện Nhà Bè hiện chỉ ghi nhận có khoảng 2 dự án chung cư với quy mô không lớn, gồm dự án Phú Mỹ Thuận và dự án Orchid Park. Xã Nhơn Đức hiện cũng ghi nhận có 1 dự án đang được triển khai là La Partenza với quy mô 1.296 căn.

  Về giá bán chung cư huyện Nhà Bè, dự án sắp mở bán tới đây là Celesta Rise của chủ đầu tư Keppel Land và Phú Long đang ghi nhận có mức giá dự kiến 45 triệu/m2 (Chưa VAT). Đây là mức giá cao nhất đối với phân khúc chung cư tại huyện Nhà Bè tính đến thời điểm hiện tại. Dự án Celesta Rise dự kiến sẽ được bàn giao vào năm 2023. Quý khách quan tâm dự án này, vui lòng liên hệ Rever: 1800 234 546 để chúng tôi hỗ trợ chọn căn tốt nhất.

  Về giá thuê chung cư huyện Nhà Bè, các dự án được ghi nhận có mức giá thuê tốt nhất tại đây thuộc về dự án Saigon South Residence và Sunrise Riverside. Nhìn chung mức giá thuê chung cư tại huyện Nhà Bè hiện còn khá thấp nếu so với Quận lân cận là Quận 7.

  Bạn đang theo dõi bài viết Cập nhật giá bán, giá thuê các dự án chung cư huyện Nhà Bè (MỚI NHẤT). Ngoài ra, để nắm rõ hơn về thị trường nhà đất huyện Nhà Bè, bạn có thể tham khảo tài liệu sau:

  DỮ LIỆU NHÀ BÈ

  Có thể bạn quan tâm:

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận