Video: Singapore xây dựng "quốc gia thông minh" như thế nào?

Phân TíchĐầu tư nhà đất

03/11/2019

Singapore hiện đang triển khai nhiều ứng dụng thông minh để giám sát và nâng cao chất lượng sống của người dân, chẳng hạn như thanh toán điện tử, mạng cảm biến quốc gia...

Tải trọn bộ tài liệu Góc nhìn chuyên sâu về đầu tư bất động sản

Khi nhắc về đất nước Singapore, nhiều người thường nghĩ rằng đây là một quốc gia "xanh, sạch, đẹp". Nhưng không chỉ có thế, Singapore cũng là một quốc gia nổi tiếng trên thế giới khi đứng đầu nhiều bảng xếp hạng của các tổ chức quốc tế. Từ bảng xếp hạng môi trường kinh doanh của Ngân hàng Thế giới (WB) cho đến quốc gia có Internet băng thông rộng nhanh nhất thế giới của Ookla, hay đất nước có tốc độ phát triển kỹ thuật số hàng đầu thế giới của trường đại học Tufts

Hiện nay, Singapore - quốc gia chỉ có chưa đến 6 triệu dân, lại có thêm một giải thưởng nữa khi trở thành quốc gia thông minh Smart Nation đầu tiên trên thế giới.

Vì sao quốc gia dân số ít này trở thành quốc gia thông minh đầu tiên trên thế giới? Yếu tố nào thúc đẩy Singapore trở thành quốc gia thông minh trên thế giới? Những ngành nghề nào đang được đẩy mạnh tại Singapore?

 
Nguồn video: VnExpress
 
New call-to-action
Có thể bạn quan tâm:
Theo VnExpress

Bất động sản liên quan

masterithaodien-535127-edited.jpg
Dự án: Masteri Thảo Điền

Chi tiết về dự án Masteri Thảo Điền là dự án khu căn hộ cao cấp kết hợp Trung tâm thương mại

masterithaodien-561196-edited.jpg
Tìm mua Masteri Thảo Điền

Bất động sản dự án Masteri Thảo Điền và khu vực lân cận

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Bình luận