Tính pháp lý của dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Thị TrườngEmpire City

21/12/2016

>> Có nên đầu tư căn hộ Empire City Thủ Thiêm?
>> Quy trình thanh toán dự án Empire City Thủ Thiêm
>> Thông tin giá bán dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm
>> Vị trí của dự án Empire City Thủ Thiêm tiềm năng ra sao?
>> Dự án Empire City Thủ Thiêm chính thức mở bán giai đoạn 1 tòa MU4

Theo thông tin từ chủ đầu tư, pháp lý của căn hộ Empire City Thủ Thiêm là sổ hồng, sở hữu vĩnh viễn và đã hoàn thiện về các thủ tục pháp lý. Ngoài ra, uy tín từ chủ đầu tư dự án cũng là một điểm mà các khách hàng có thể an tâm khi mua căn hộ Empire City.

Hai đối tác Việt Nam tham gia liên doanh dự án Empire City Thủ Thiêm, gồm công ty TNHH BĐS Trần Thái và công ty BĐS Tiến Phước đều là những công ty đã ghi dấu trên thị trường bất động sản Việt Nam với hàng loạt các dự án lớn tại TP.HCM cũng như tại các tỉnh thành miền Nam.

image03.jpg
Hình ảnh lễ công bố động thổ dự án Empire City

Được thành lập vào năm 2001, công ty TNHH BĐS Trần Thái hoạt động kinh doanh chủ yếu trong các lĩnh vực như: đầu tư kinh doanh BĐS; BĐS du lịch, khách sạn và khu nghỉ dưỡng; dịch vụ du lịch; trồng cây cao su và chế biến gỗ; sản xuất vật liệu xây dựng thân thiện môi trường và hàng trang trí nội thất.

Công ty Trần Thái đã và đang thực hiện nhiều dự án Khu dân cư tại TP.HCM như Khu dân cư Trần Thái tại Phước Kiển – Nhà Bè, Khu dân cư Phú An tại Thủ Đức và Khu dân cư Nam Rạch Chiếc, Khu biệt thự nhà vườn Cần Giờ và Khu dân cư biệt thự nhà vườn Nhơn trạch- Đồng Nai.

Ngoài ra, công ty Trần Thái cũng sở hữu một số các dự án quy mô tại Phú Quốc như: Dự án nhà tái định cư 1.000 căn tại Phú Quốc, Khu du lịch Cảnh Gió, Hương biển, Hòn Thơm tại Phú Quốc và Khu du lịch Trần Thái Nam Long tại Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa…

Trong khi đó, công ty Tiến Phước hoạt động vào năm 1992, được biết đến là một doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực BĐS với những dự án lớn và đa dạng tập trung tại các quận huyện của TP.HCM như: quận 1, quận 2, quận 5, quận 9, quận 12, huyện Bình Chánh và các tỉnh thành miền Nam. 

Được biết, dự án khu phức hợp Empire City Thủ Thiêm không phải là lần đầu tiên mà hai công ty Trần Thái và Tiến Phước cùng liên doanh hợp tác. Trước đó, hai doanh nghiệp này đã cùng với Cty SX KD và Dịch vụ 909 đã đầu tư xây dựng Khách sạn 5 sao Le Meridien.

REVER

Mặt bằng căn hộ dự án Empire City

Bất động sản liên quan

masterithaodien-535127-edited.jpg
Dự án: Masteri Thảo Điền

Chi tiết về dự án Masteri Thảo Điền là dự án khu căn hộ cao cấp kết hợp Trung tâm thương mại

masterithaodien-561196-edited.jpg
Tìm mua Masteri Thảo Điền

Bất động sản dự án Masteri Thảo Điền và khu vực lân cận

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 14,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Bình luận