Cập nhật tiến độ xây dựng dự án The 6nature Đà Nẵng (Mới Nhất)

Thị TrườngThe 6nature Đà Nẵng

12/14/2021

Nội dung bài viết

  Cùng Rever cập nhật tiến độ xây dựng dự án The 6nature Đà Nẵng và chứng kiến những bước thay đổi của dự án qua video clip sau.

  Tìm hiểu thông tin chi tiết dự án The 6nature Đà Nẵng!

  Tiến độ thi công dự án The 6nature Đà Nẵng

  Được mệnh danh là “dấu ấn truyền đời” trên cung đường tỷ đô Võ Nguyên Giáp, tòa tháp 40 tầng The 6nature Đà Nẵng khoác lên mình “lớp áo” sang trọng mang vẻ đẹp của kiến trúc hiện đại cùng những đường nét uốn lượn tinh tế. Với tầm nhìn khoáng đạt bao trọn biển xanh ngút ngàn trong tầm mắt và “hệ sinh thái” các dịch vụ, tiện ích chuẩn 5 sao, dự án sẽ mang đến những trải nghiệm sống hoàn mỹ cho gia chủ tương lai.

  Khát vọng nâng tầm chuẩn sống đẳng cấp tại phố biển Đà Nẵng chính là động lực thôi thúc chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ xây dựng và đảm bảo chất lượng cho công trình dự án. The 6nature Đà Nẵng đã cất nóc và đang bước vào giai đoạn hoàn thiện để sớm bàn giao căn hộ đến những khách hàng đã trao gửi niềm tin vào tháng 6/2022.

  Cùng Rever cập nhật tiến độ xây dựng dự án The 6nature Đà Nẵng và chứng kiến những bước thay đổi của dự án qua video clip sau:

  HubSpot Video

  Nguồn: Chủ đầu tư

  The6Nature

  The 6nature Đà Nẵng - Căn hộ biển sở hữu lâu dài

  Thông tin tổng quan dự án The 6nature Đà Nẵng

  The9nature21

  The9nature22

  The6nature5

  The6nature6

  Bạn đang theo dõi bài viết Cập nhật tiến độ xây dựng dự án The 6nature Đà Nẵng (Mới Nhất). Để biết chi tiết các dự án Rever phân phối, vui lòng tải về tài liệu sau đây:

  Danh mục các dự án Rever đang phân phối bán hàng

  Thế An (TH)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận