Shophouse FPT Plaza 2 sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng

Dự án căn hộĐà NẵngFPT Plaza 2

05/23/2023

Nội dung bài viết

  Thị trường bất động sản hiện nay có quá nhiều biến động, niềm tin của khách hàng cũng bị ảnh hưởng không ít. Người mua nhà càng có nhu cầu tìm đến những thương hiệu lớn, đây là cách họ thẩm định về pháp lý, chất lượng, năng lực tiến độ, chính sách… Dự án FPT Plaza 2 tại Đà Nẵng với 23 căn shophouse đã tạo dựng được sự an tâm cho khách hàng bởi uy tín từ chủ đầu tư.

  Khoảng 70% khách hàng mua bất động sản bởi uy tín của chủ đầu tư!

  Theo một số khảo sát gần đây, hiện nay có đến khoảng 70% khách hàng mua nhà vì uy tín đến từ chủ đầu tư. Trong khi đó yếu tố tiện ích và vị trí lần lượt chiếm 12.5% và 20.8%. Ngoài ra yếu tố về mức giá và chính sách thanh toán linh hoạt cũng được xem là yếu tố để thúc đẩy được khách hàng xuống tiền mua bất động sản trong giai đoạn này.

  Theo một số chuyên gia trong ngành, tất cả các dự án sạch về pháp lý, tiến độ thanh toán dài hạn, chủ đầu tư uy tín, tiện ích đẳng cấp vẫn luôn được khách hàng lựa chọn. Người mua sẽ có xu hướng lựa chọn những thương hiệu đã phát triển các dự án đã được kiểm chứng trước đó về tiến độ, chất lượng, pháp lý, tiện ích…

  Đối với những người có thu nhập hộ gia đình khoảng dưới 40 triệu/ tháng, thì tỷ lệ sẵn sàng dành ra khoảng 40% - 60% thu nhập sử dụng cho khoản vay trả góp mua nhà là 46%. Đối với những gia đình có thu nhập cao hơn tỷ lệ này sẽ càng tăng thêm lần lượt là 67%  đối với người thu nhập 40 - 70 triệu/ tháng, 70 - 100 triệu/ tháng là 73% và trên 100 triệu/ tháng là 74%...

  fpt2

  Chủ đầu tư có tiềm lực là ưu tiên hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn bất động sản.

  Sức hút từ 23 căn shophouse FPT Plaza 2 khối đế

  Tại thị trường căn hộ Đà Nẵng, dự án FPT Plaza 2 khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chủ đầu tư uy tín. Đã ra sổ luôn cho khách hàng bên cạnh lợi thế đắt giá về vị trí. Trong thời điểm này, sản phẩm căn hộ tại dự án FPT Plaza 2 chính là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng nhờ mức giá chỉ dưới 2 tỷ cho căn có 2 phòng ngủ. Đây cũng là một mức giá tốt nhất tại thị trường căn hộ thương mại sơ cấp tại Đà Nẵng hiện nay.

  Trước khi bàn giao đến tay khách hàng và chính thức đi vào hoạt động, chủ đầu tư đã ứng dụng Công nghệ Quản lý Vận hành và Khai thác căn hộ, shophouse FPT Plaza. Việc này không chỉ giúp ích rất nhiều cho việc tối ưu thuê và cho thuê đối với chủ căn hộ cùng khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ tại đây trong tương lai sắp tới đây. Mà còn chính là tiền đề để nhiều cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu thuê shophouse nằm tại khối đế dự án FPT Plaza 2 đi vào hoạt động.

  fpt1

  Dự án FPT Plaza 2.

  23 căn shophouse FPT Plaza 2 chính là mỏ  vàng đầu tư của khách hàng nhờ tiềm năng của hơn 3000 cư dân và đến 1300 căn hộ tại 2 tòa nhà FPT Plaza 2 và 1. Cũng như có thể đáp ứng được đến 10.000 cán bộ nhân viên tại Khu công nghệ thông tin tập trung của khu đô thị FPT City.

  Không chỉ có thể đáp ứng được những nhu cầu của nhiều cư dân hiện hữu tại đây mà shophouse FPT Plaza 2 còn vô cũng đắc địa khi sở hữu vị trí chiến lược tại lõi trung tâm của khu đô thị FPT City. Tọa lạc tại mặt tiền đường, đối diện là công viên cùng quảng trường trung tâm có chiều rộng khoảng 3.1ha, đây là công viên đồng thời cũng là quảng trường trung tâm lớn nhất tại TP. Đà Nẵng. Tất cả cư dân đến sinh sống tại FPT Plaza 2 sẽ được sống nhộn nhịp giữa thành phố nhưng vẫn tận hưởng được bầu không khí trong lành ngập tràn. Từ đó tạo nên một môi trường sinh sống và làm việc thoải mái, trong lành.

  Tiềm năng của 23 căn shophouse FPT Plaza 2 được đánh giá là vô cùng lớn. Khi nó có thể đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng, sinh hoạt và giải trí, nghỉ ngơi của hơn 700 chủ căn hộ cùng khách thuê sinh sống tại FPT Plaza 2. Cũng như của hơn 500 cư dân sinh sống trong các căn hộ của tòa FPT Plaza 1 trong thời gian sắp tới.

  fpt

  Shophouse FPT Plaza 2 đẳng cấp.

  FPT Plaza 2 còn sở hữu hồ bơi được  bố trí bên trong tầng 2 của tòa nhà bà có cafe phục vụ tại chỗ. Về cơ bản, tầng 2 của tòa FPT Plaza 2 được thiết kế chỉ có 10 căn hộ còn diện tích sàn còn lại được dùng cho không gian sinh hoạt chung, phòng thể thao, bể bơi, khu vực cafe. Khu vực này kết nối vô cùng thuận tiện với 23 căn shophouse FPT Plaza 2 tại tầng 1.

  Trước hàng loạt những thông tin thuận lợi được kể trên, Quý khách hàng/ đối tác/ nhà đầu tư có thể lựa chọn sản phẩm căn hộ hay thuê shophouse nằm ở khối để của dự án FPT Plaza 2 để sinh sống hoạt phát triển kinh doanh.

  Vì thế nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu sở hữu các sản phẩm tại FPT Plaza 2 thì hãy nhanh chóng liên hệ với Rever thông qua hotline: 1800 234 546 để được các chuyên viên tư vấn chi tiết. Hoặc cũng có thể tham khảo thêm một số thông tin về dự án bằng cách tải ngay tài liệu dưới đây:

  Giá bán, vị trí, khả năng đầu tư, lợi nhuận cho thuê dự án FPT Plaza 2

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.