Sau 1 năm bàn giao, Masteri An Phú chính thức bàn giao sổ hồng cho cư dân

Thị TrườngMasteri An Phú

07/13/2020

Nội dung bài viết

  Chỉ sau khoảng 1 năm kể từ ngày bàn giao căn hộ, chủ đầu tư Masterise Homes chính thức bàn giao sổ hồng cho những cư dân đầu tiên, đảm bảo trọn vẹn tính sở hữu hợp pháp của cư dân tại khu dân cư cao cấp Masteri An Phú, Quận 2.

  Xem Ngay Danh sách Nhà Đất Giá Tốt tại Quận 2

  Cùng với dự án Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú là dự án có thủ tục ra sổ hồng cho cư dân trong thời gian nhanh nhất. Điều này khẳng định tính trách nhiệm và sự nỗ lực của chủ đầu tư Masterise Homes cùng các đối tác trong việc thực hiện vững chắc các cam kết, giữ vững niềm tin với cư dân. Đây cũng chính là một yếu tố trọng yếu làm gia tăng giá trị của bất động sản.

  Được biết, dự án Masteri An Phú thuộc phân khúc căn hộ cao cấp, vị trí toạ lạc tại phường Thảo Điền (Quận 2). Dự án được phát triển bởi thương hiệu bất động sản Masterise Homes - một trong những thương hiệu khá thành công trên thị trường với loạt dự án cao cấp được thị trường đón nhận tích cực như: Masteri Thảo Điền, Masteri Millennium...

  Dự án Masteri An Phú có quy mô hai tòa tháp đôi cao 42 tầng, cung cấp cho thị trường hơn 1.000 căn hộ cao cấp, căn hộ văn phòng, penthouse và shophouse. 

  Masterianphu-1

  Những cư dân đầu tiên nhận bàn giao sổ hồng dự án Masteri An Phú. Nguồn ảnh: Cư dân Masteri An Phú

  mass4

  Hai tòa tháp dự án Masteri An Phú

  mass2

  Cụm tiện ích nội khu hiện hữu dự án Masteri An Phú

  mass1

  Cụm tiện ích nội khu hiện hữu dự án Masteri An Phú

  Bạn đang theo dõi bài viết dự án Masteri An Phú chính thức bàn giao sổ hồng cho cư dân. Nếu quý khách quan tâm dự án Masteri An Phú, quý khách vui lòng liên hệ Hotline của Rever: 1800 234 546 để được hỗ trợ:

  Mức độ tăng giá

  Có thể bạn quan tâm:

  Ngọc Hải (TH)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận