REVER: 6 Năm Gắn Kết, Nối Vạn Giấc Mơ

Suốt những năm qua, Rever không ngừng nỗ lực vì sứ mệnh thiết lập và thực thi những tiêu chuẩn cao nhất nhằm phục vụ lợi ích lớn nhất của Khách hàng cho mọi nhu cầu về Bất động sản.

Hành trình 6 năm nhìn lại

Tháng 3/2016, những bức tường màu đỏ đầu tiên xuất hiện trong một văn phòng nhỏ tại địa chỉ 191 Trần Não, quận 2 cũ (nay là Thành phố Thủ Đức). Khoảnh khắc đáng nhớ này đánh dấu cho sự ra đời của một Startup công nghệ trong lĩnh vực bất động sản (gọi tắt là Proptech), và Startup đó là Rever - nghĩa tiếng Pháp là “giấc mơ".

Mất hơn 5 tháng để chuẩn bị từ sản phẩm, công nghệ, văn phòng, nhân sự… với sự chỉn chu tuyệt đối cùng tâm huyết từ “người thuyền trưởng" Phan Lê Mạnh - CEO Rever.vn, đến ngày 8/8/2016, hệ thống giao dịch bất động sản 3D đầu tiên tại Việt Nam - Rever.vn chính thức ra mắt thị trường Việt Nam. Nhiều đầu báo lớn trong và ngoài nước đã đưa tin rầm rộ về sự kiện này.

22-2

Những cột mốc đáng nhớ của Rever

8/8 - một ngày dễ nhớ với hầu hết nhiều người, nhưng với những con người của Rever, đó còn là một ngày trọng đại và không thể nào quên, bởi ngày đó đánh dấu cho sự kiện Sinh Nhật Rever sau này.

Inforgraphic-04-1

Những dấu ấn đáng nhớ của Rever

Nói về việc vì sao kiến tạo nên Rever, CEO Rever - Phan Lê Mạnh từng chia sẻ:

"Sau 10 năm phấn đầu từ một sinh viên mới ra trường trở thành quản lý cấp cao tại VNG, kỳ lân khởi nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, tôi tự nhận thấy, là một nhà leo núi, tôi đã sẵn sàng cho thử thách tiếp theo. Tôi đã nắm bắt được cơ hội khi chứng kiến thị trường bất động sản phân mảnh và nhận thấy nhu cầu sở hữu nhà ở của những người sành công nghệ ngày càng tăng lên".

Trở lại năm 2016, anh Mạnh cùng đồng nghiệp cũ ở VNG, anh Võ Thắng Lợi, và hai người bạn khác đã lập nên công ty Rever. Trong những ngày đầu thành lập, thay vì tăng tốc mở rộng thị phần, Rever chọn cách tập trung vào phát triển đội ngũ quản lý vững vàng và đào tạo bài bản về kinh doanh bất động sản cho các chuyên viên môi giới. Nền tảng này đã giúp Rever vươn lên trở thành công ty Proptech hàng đầu hiện nay tại thị trường Việt Nam với hơn 50.000 sản phẩm niêm yết được xác nhận trong 6 năm qua.

Thành quả nối tiếp thành quả, liên tục trong 2 năm 2019 và 2020, Rever vinh dự lọt vào danh sách Top 10 đơn vị môi giới Tốt Nhất tại Việt Nam do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) cùng Viện nghiên cứu Bất động sản Việt Nam bình chọn.

TOP_10_REVER

Đại diện Rever nhận giải thưởng “Top 10 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất 2020”.

Ngoài ra, vào tháng 10/2021, Rever cũng được HR Asia - Tạp chí hàng đầu về Nhân sự khu vực Châu Á bình chọn là một trong những doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á (Best Companies To Work For In Asia 2021). Giải thưởng này là minh chứng cho thấy tại Rever, chúng tôi luôn quan tâm đến yếu tố con người, đặc biệt là sự hài lòng của những nhân viên cùng đồng hành với công ty.

REVER4

Rever được tạp chí HR Asia bình chọn là doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á năm 2021

Từ chỗ chỉ có khoảng hơn 80 nhân viên ở giai đoạn đầu phát triển, Rever hiện đã có gần 400 nhân viên. Mỗi nhân viên của Rever luôn đề cao 3 giá trị cốt lõi, gồm: Khách Hàng là trọng tâm; Chính trực và Trách nhiệm.

Rever vươn mình đón khởi đầu mới

Ngày 18/08/2021, giữa thời điểm đại dịch Covid-19 đang trở thành "gánh nặng" của rất nhiều công ty trên thị trường, đặc biệt là các công ty liên quan đến lĩnh vực bất động sản, Rever chính thức nhận khoản đầu tư lên đến 10.2 triệu USD từ quỹ Mekong Enterprise Fund IV (“MEF IV”), thuộc Mekong Capital.

Khoản đầu tư của MEF IV sẽ giúp Rever phát triển đội ngũ quản lý, củng cố văn hóa doanh nghiệp và đẩy nhanh tốc độ phát triển các tính năng công nghệ. Bên cạnh đó, nguồn vốn mới cũng giúp Rever tiếp cận với tất cả các nguồn lực cần thiết để đạt được tầm nhìn: trở thành công ty proptech hàng đầu tại Việt Nam giúp chuyên nghiệp hóa ngành môi giới bất động sản trong nước.

Raise

Ông Phan Lê Mạnh, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Rever, chia sẻ: "Thường mọi người luôn cho rằng dòng tiền là quan trọng đối với Start-up. Nhưng đối với Rever, điều quan trọng hơn, là chúng tôi cần một Quỹ đầu tư có thể tin vào tầm nhìn, và sẵn sàng tạo không gian, ủng hộ đội ngũ đi trên con đường đạt đến tầm nhìn đó. Tôi rất ấn tượng với Chris, Tổng Giám Đốc và cũng là Founder, bởi câu chuyện anh kể về con đường xây dựng Văn Hoá và đội ngũ tại Mekong Capital: một team Mekong nhiệt huyết hết mình vì tầm nhìn của Founder, và sự cam kết cho suốt chuyến hành trình phát triển của công ty.

Điều này tôi càng cảm nhận được rất rõ tầm nhìn trong suốt quá trình cùng làm việc vừa qua. Vì vậy, tôi tin đây chính là người bạn đồng hành mà chúng tôi cần, là những thành viên trong cùng một đội ngũ để tiếp tục hành trình lớn".

Rever Sharing (1)-1

Ông Phan Lê Mạnh (áo trắng), Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Rever

Với mục tiêu trở thành điểm tin cậy đến cho mọi nhu cầu liên quan đến chỗ ở, Rever đẩy mạnh phát triển công nghệ tập trung nhiều hơn vào trải nghiệm của khách hàng với nhiều công cụ và giải pháp mua bán nhà thông minh. Trong tương lai, với tầm nhìn trở thành công ty proptech hàng đầu tại Việt Nam, Rever hướng tới phát triển hơn nữa đội ngũ và tối ưu hóa hoạt động kinh doanh, phục vụ tốt nhất cho quý Khách Hàng có nhu cầu về bất động sản.

Sắp tới đây vào tháng 9/2022, Rever cũng sẽ chính thức khai trường trung tâm giao dịch đầu tiên của chúng tôi tại Đà Nẵng nhằm hướng đến mục tiêu mở rộng thị trường theo tầm nhìn 2025.

rever-4

Ở khía cạnh phục vụ người có nhu cầu về bất động sản, Rever liên tục triển khai và ra mắt những tính năng mới, nổi bật trong đó là tính năng xem nhà thực tế ảo, nhằm phục vụ Khách Hàng tốt hơn cho mọi nhu cầu về bất động sản. Rever cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, như đúng những gì đã cam kết trong sứ mệnh “Thiết lập và thực thi những tiêu chuẩn cao nhất nhằm phục vụ lợi ích lớn nhất của Khách hàng cho mọi nhu cầu về Bất động sản.

6 năm, một khoảng thời gian vừa đủ để Rever gặt hái được những “trái ngọt". Tuy nhiên đó chỉ mới là bước khởi đầu cho một chặng đường dài tiếp theo của Rever, chặng đường tăng tốc và phát triển.

Sự thành công của Rever đến thời điểm này luôn có sự đồng hành, ủng hộ từ quý Khách Hàng, quý Đối Tác, quý Nhân viên của công ty. Rever xin chân thành Cảm Ơn Sâu Sắc nhất đến quý Khách Hàng, quý Đối Tác, quý Nhân viên vì những sự đồng hành quý giá này!

Từ khóa liên quan

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.