REVER hỗ trợ giao dịch Mua Bán Nhà Online - Chung tay đẩy lùi Covid-19

Thị TrườngCovid-19

03/30/2020

Nội dung bài viết

  Đồng hành cùng cộng đồng cả nước trong việc phòng chống, đẩy lùi dịch Covid-19 và nhằm hạn chế tập trung đông người tại công sở, REVER áp dụng cho toàn thể CBNV làm việc tại nhà từ ngày 30/03/2020 cho đến khi có thông báo mới, đồng thời triển khai tập trung các hình thức hỗ trợ giao dịch mua bán nhà trực tuyến (Online) dành cho mọi KHÁCH HÀNG có nhu cầu.

  Theo đó, để đảm bảo các hoạt động giao dịch, dịch vụ hỗ trợ mua bán nhà dành cho tất cả các Khách Hàng được diễn ra xuyên suốt và thuận lợi hơn trong mùa dịch này, Rever triển khai và đưa ra các giải pháp hỗ trợ như sau:

  - Chuyên viên tư vấn của REVER vẫn làm việc và hỗ trợ mọi nhu cầu mua bán nhà đất của các KHÁCH HÀNG như bình thường, thông qua nhiều cách thức tư vấn khác nhau và ƯU TIÊN sự AN TOÀN của KHÁCH HÀNG. 

  - Hệ thống tư vấn, hỗ trợ KHÁCH HÀNG trực tuyến sẽ luôn hoạt động xuyên suốt 7 ngày trong tuần nhằm hỗ trợ, giải đáp kịp thời mọi nhu cầu mua bán nhà đất của các KHÁCH HÀNG. Theo đó, khi có nhu cầu về bất động sản, quý KHÁCH HÀNG chỉ cần ngồi ở nhà và gửi yêu cầu hỗ trợ đến REVER thông qua các kênh hỗ trợ trực tuyến như:

  • Số Hotline: 0901.777.667
  • Website: www.rever.vn
  • Fanpage: Rever.vn

  - Triển khai và đẩy mạnh Dịch vụ 3D Scanning nhằm giúp KHÁCH HÀNG có nhu cầu MUA NHÀ hoặc THUÊ NHÀ chỉ cần ngồi tại nhà vẫn có thể tham quan thực tế ngôi nhà mình đang quan tâm. Điều này giúp KHÁCH HÀNG vừa tiết kiệm thời gian đi xem nhà, vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe trong đại dịch Covid-19 này.

  Còn đối với KHÁCH HÀNG có nhu cầu BÁN NHÀ hoặc CHO THUÊ NHÀ, công nghệ 3D Scanning của Rever giúp BẠN tiếp khách xem nhà từ xa, qua đó BẠN sẽ không phải trực tiếp giao tiếp với khách mua, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của BẠN và GIA ĐÌNH.

  corona1-01

  TẤT CẢ VÌ SỰ AN TOÀN CỦA KHÁCH HÀNG

  Tại REVER, chúng tôi luôn lấy “Khách Hàng làm trọng tâm" và luôn theo đuổi sứ mệnh “Thiết lập và thực thi những tiêu chuẩn cao nhất nhằm phục vụ lợi ích lớn nhất của Khách hàng cho mọi nhu cầu về Bất động sản”. Đội ngũ REVER xin cảm ơn sự đồng hành của quý KHÁCH HÀNG trong thời gian vừa qua và mong nhận được sự ủng hộ, đồng hành của quý KHÁCH HÀNG trong thời gian sắp tới. Đội ngũ REVER cam kết luôn đặt sự an toàn của KHÁCH HÀNG lên hàng đầu!

  REVER

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận