Ngày 20/5: REVER tham gia tuyển dụng tại Ngày Hội Việc Làm trường ĐH Văn Hiến

Thị Trường

05/17/2022

Nội dung bài viết

  Vào ngày 20 tháng 5, 2022 tới đây, REVER sẽ tham gia tuyển dụng tại Ngày Hội Việc Làm do Trường Đại học Văn Hiến tổ chức, chủ đề "Việc Làm Liền Tay - Tương Lai Rộng Mở". Rất nhiều cơ hội việc làm và quà tặng hấp dẫn đang chờ đón các ứng viên tại ngày hội sắp tới.

  Thông Tin Chương Trình:

  - Thời gian: 8g00 – 14g00, ngày 20/05/2022 (Thứ 6).

  - Địa điểm: Trường Đại học Văn Hiến - Khu chức năng 13E, Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh, TP.HCM.

  - Có xe đưa rước từ cơ sở 613 Âu Cơ - Trường Đại học Văn Hiến.

  - Cộng 3 điểm rèn luyện cho sinh viên tham gia chương trình.

  Ngày hội Việc Làm được tổ chức bởi Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp – Trường Đại học Văn Hiến với sự góp mặt của rất nhiều nhà tuyển dụng danh tiếng và uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh.

  Với chủ đề "Việc làm liền tay - Tương lai rộng mở", chương trình là cơ hội giao lưu, tìm hiểu, học hỏi và nắm bắt các vị trí việc làm, thực tập dành cho sinh viên đã và đang chuẩn bị tốt nghiệp lẫn sinh viên đang theo học tại trường Đại học Văn Hiến (VHU).

  ngayhoivieclam

  REVER sẽ là một trong số ít doanh nghiệp lớn thuộc lĩnh vực bất động sản sẽ góp mặt tại ngày hội việc làm lần này. Tại đây, đội ngũ REVER sẽ mang đến rất nhiều vị trí việc làm hấp dẫn và có thể nhận việc ngay dành cho các ứng viên tiềm năng tham gia, chẳng hạn như các vị trí: Quản lý Kinh doanh; Chuyên viên Kinh doanh; Các vị trí thuộc khối Marketing; các vị trí thuộc khối Công nghệ... cùng rất nhiều vị trí hấp dẫn khác.

  Là một đơn vị môi giới tiên phong áp dụng công nghệ và đã có thương hiệu trên thị trường, đặc biệt là thị trường TP.HCM, REVER luôn chào đón và tạo cơ hội việc làm hấp dẫn với mức thu nhập cao dành cho những nhân tài trẻ, những bạn sinh viên mới ra trường thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có các bạn sinh viên theo học ngành ngân hàng, tài chính, chứng khoán, kinh doanh, công nghệ, Marketing...

  Để biết chi tiết các vị trí Rever đang tuyển dụng, mời bạn xem thêm tại đây: https://rever.vn/tuyen-dung hoặc gửi thông tin về Email Tuyendung@rever.vn để tìm hiểu và nắm bắt chi tiết các vị trí Rever đang tuyển dụng.

  Những hoạt động nổi bật sẽ có trong Ngày Hội Việc Làm Trường Đại học Văn Hiến:

  - Dự kiến thu hút hơn 30 doanh nghiệp tham gia hoạt động gian hàng tuyển dụng.

  - Hơn 3.000 đầu việc full time, part time và thực tập cho sinh viên.

  - Phỏng vấn trực tiếp tại gian hàng tuyển dụng => Sinh viên có cơ hội tìm hiểu quy trình tuyển dụng/ phỏng vấn thử với Nhà tuyển dụng.

  - Nhiều phần quà hấp dẫn từ BTC và nhà tuyển dụng.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về ngày hội hoặc quan tâm các vị trí đang tuyển dụng tại REVER, vui lòng liên hệ Hotline: 1800 234 546!

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận