REVER đạt giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2021"

Thị Trường

02/24/2022

Nội dung bài viết

  Vào tối qua 23/2/2022, tại trung tâm Hội Nghị Gem Center (Quận 1), sự kiện vinh danh và trao giải thưởng HR Awards 2021 đã chính thức được diễn ra trong không khí vô cùng long trọng. Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp khác, Rever được xướng tên ở hạng mục cấp châu lục - “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2021”.

  Năm 2021, Rever vinh dự được HR Asia - Tạp chí hàng đầu về Nhân sự khu vực Châu Á bình chọn là một trong những doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á (Best Companies To Work For In Asia 2021). Giải thưởng này là minh chứng cho thấy tại Rever, chúng tôi luôn quan tâm đến yếu tố con người, đặc biệt là sự hài lòng của những nhân viên cùng đồng hành với công ty.

  “Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á – HR Asia Awards” là giải thưởng Quốc tế uy tín được tổ chức nhằm đánh giá và vinh danh những doanh nghiệp có chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn và thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi nổi nhằm gia tăng sự gắn kết của nhân viên. Bên cạnh đó, ban tổ chức giải thưởng HR Asia đánh giá rất cao sự linh hoạt của các doanh nghiệp khi phải đối mặt với những trở ngại và bất ổn trong bối cảnh đại dịch, đặc biệt là khi tình trạng giãn cách xã hội tiếp tục làm gián đoạn hoạt động kinh doanh trên toàn cầu và tại Việt Nam.

  DNT09344-min

  Một số hình ảnh ghi nhận tại sự kiện trao giải HR Award 2021:

  Rever1

  Đại diện Rever nhận giải thưởng và phát biểu tại sự kiện trao giải HR Award 2021

  Rever5

  Rever2

  HubSpot Video

  Rever lọt vào Top những doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á (Best Companies To Work For In Asia 2021) vừa được HR Asia công bố

  Trong năm 2021, Tạp chí HR-Asia thực hiện khảo sát chuyên sâu khoảng 30.000 nhân sự đến từ 581 doanh nghiệp tại Việt Nam. Cuộc khảo sát chuyên sâu này cung cấp cho các doanh nghiệp cái nhìn toàn diện về nhu cầu, mong muốn và mức độ gắn kết của nhân viên. Từ đó đưa ra những chính sách linh hoạt và phù hợp với từng thời điểm.

  Đây là lần đầu tiên REVER được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất châu Á do HR Asia bình chọn, bên cạnh hơn 100 doanh nghiệp quy mô lớn khác tại Việt Nam.

  REVER4

  Rever mang lại môi trường tốt nhất để bạn tỏa sáng

  Trong năm vừa qua, tuy ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 khiến nhiều hoạt động của công ty bị gián đoạn, tuy nhiên Rever cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện online, các buổi chia sẻ, đào tạo nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng, cũng như gắn kết toàn bộ đội ngũ nhân viên của công ty.

  Ngoài ra, trong giai đoạn dịch bệnh, ban lãnh đạo Rever cũng đã đưa ra những chính sách thiết thực hướng đến nhân viên của mình, nhằm giúp mọi thành viên trong công ty an tâm hơn khi làm việc tại nhà. Đặc biệt, dù dịch Covid-19 gây ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của công ty, nhưng Rever vẫn luôn chi trả 100% lương cho mọi nhân viên, đồng thời tổ chức các buổi tiêm ngừa vắc xin Lần 1 - Lần 2 cho toàn bộ 300 nhân viên, đưa ra những gói bảo hiểm về sức khỏe, hỗ trợ phụ cấp cho các trường hợp bị nhiễm Covid, phát động quỹ san sẻ yêu thương... Những điều này một lần nữa minh chứng tại Rever luôn coi trọng yếu tố con người.

  Vào tháng 8 vừa qua, Rever tổ chức sự kiện mừng sinh nhật 5 tuổi. Buổi lễ gây nhiều cảm xúc cho toàn đội ngũ công ty. Từ chỗ chỉ có khoảng hơn 80 nhân viên ở giai đoạn đầu phát triển, trong vòng 5 năm, Rever hiện đã có 300 nhân viên, phần lớn là môi giới và thực hiện hàng ngàn giao dịch bất động sản mỗi năm. 

  231426519_10159264205128043_7314133290125835491_n

  Rever tổ chức sự kiện mừng sinh nhật 5 tuổi vào tháng 8/2021 vừa qua

  Trước đó vào tháng 3/2021, Rever cũng vinh dự được bình chọn vào hạng mục “Top 10 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất 2020” do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam Reatimes.vn cùng Viện nghiên cứu Bất động sản Việt Nam tổ chức. Đây là năm thứ hai liên tiếp Rever nhận giải thưởng danh giá này. Với danh hiệu Top 10 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất 2020, Rever một lần nữa ghi dấu ấn của mình tại thị trường bất động sản Việt Nam, cũng như cho thấy sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng đối với công ty.

  TOP_10_REVER

  Đại diện Rever nhận giải thưởng “Top 10 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất 2020”.

  Về Tạp chí HR Asia và Giải thưởng Những Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021:
  "HR Asia là tạp chí dành cho các chuyên gia Nhân sự cấp cao với số lượng ấn phẩm ban hành lớn nhất Châu Á. Với hơn 50.000 bản được phát hành cho mỗi số và hơn 200.000 độc giả, HR Asia là đầu báo được các chuyên gia Nhân sự lựa chọn để cập nhật các thông tin về các ngành nghề và tham khảo các hệ thống quản trị thông minh".

  Xem chi tiết danh sách Những doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất châu Á 2021.

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận