Ra mắt website chính thức dự án Everde City

Thị TrườngEverde City

11/18/2018

Nội dung bài viết

  Website chính thức dự án Everde City (Đức Hòa, Long An) đã được ra mắt hôm 17/11/2018, nhằm mang đến cho quý khách hàng những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về dự án.

  Với Slogan "Everde City - Nâng tầm giá trị cuộc sống", dự án Everde City - Thành phố Giáo Dục Y Tế có quy mô lên đến 356 ha nằm tại Tỉnh lộ 824 & Tỉnh lộ 830, Xã Đức Hòa Hạ và xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. 

  Tải nhanh Phân tích và Đánh giá dự án Everde City

  Dự án sắp ra mắt này được nhận định sẽ mang lại cú hích lớn cho toàn bộ thị trường Bất Động Sản khu vực phía Tây của thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của những đơn vị uy tín hàng đầu trong ngành Bất động sản: Tập Đoàn Tân Tạo - ITA Group & Đối tác phân phối độc quyền REVER. 

  giaodien-min

  Giao diện chính của website Everde City, tên miền dự án: www.everde.vn

  Website www.everde.vn được thiết kế thân thiện với người dùng, gồm nhiều danh mục chính liên quan đến dự án Everde City như: Vị trí, Tiện ích, Sản phẩm, Thư viện, Tin tức - Sự kiện... Đây là kênh thông tin cung cấp những dữ liệu chính xác nhất về dự án Everde City cũng như thông tin về chủ đầu tư, đơn vị phân phối, các sàn liên kết...

  matbangduan-min

  Phối cảnh mặt bằng dự án Everde City 

  phoicanhvilla-min

  Phối cảnh nhà phố Everde City

  hothiennga-min

  Hồ thiên nga, một trong những tiện ích thơ mộng nhất dự án đã hiện hữu

  Bên cạnh đó, tại website www.everde.vn, khách hàng cũng có thể tải về những tài liệu về dự án Everde City như: Leaflet, Thông tin tổng quan dự án, Hồ sơ năng lực chủ đầu tư, Quyết định phê duyệt Quy hoạch chi tiết 1/500 của dự án... 

  Ở mục Liên hệ, khách hàng có thể đặt lịch tư vấn hoàn toàn Miễn phí để nắm thêm chi tiết về dự án Everde City, từ đó có những quyết định đầu tư đúng đắn, kịp thời.

  Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể tham khảo Trang dự án Everde chính thức trên Rever Tại Đây.

  phan tich va danh gia everde city

  REVER

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  matbangduan-min
  Dự án: Everde City

  Chi tiết về dự án Everde City

  Thuê nhà cùng Rever
  Tìm mua đất nền Long An

  Bất động sản tại Long An

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận