Ra mắt căn hộ thương mại, dịch vụ, văn phòng dự án Masteri An Phú

Thị TrườngMasteri An Phú

08/03/2018

Nội dung bài viết

  Sắp tới đây, chủ đầu tư dự án Masteri An Phú sẽ chính thức ra mắt loại hình căn hộ thương mại, dịch vụ và văn phòng với số lượng hạn chế chỉ 61 căn.

  Điểm qua tình hình thị trường văn phòng tại TP.HCM trong quý 2/2018

  Trong Quý 2/2018, thị trường TP.HCM không có nguồn cung văn phòng mới. Tổng nguồn cung văn phòng Hạng A không đổi với 382.763 m2 NLA (diện tích sàn sử dụng). Nguồn cung văn phòng Hạng B tăng 968 m2 lên 814.330 m2 NLA do tòa nhà Viettel Complex mở rộng diện tích cho thuê ngoài trong quý này. Trong sáu tháng cuối năm 2018, văn phòng hạng B sẽ có thêm hai tòa nhà ở khu ngoài trung tâm là tòa nhà Thaco Building ở Quận 2 với 6.000 m2 và tòa nhà M Building ở Quận 7 với 3.000m2 NLA. Cả hai tòa nhà này đều dành phần lớn diện tích cho văn phòng nội bộ và chỉ cho thuê ngoài một phần nhỏ.

  Giá chào thuê văn phòng Hạng A và Hạng B đều tăng so với quý trước và năm trước. Giá chào thuê Hạng A tăng đến 7% so với quý trước và 17% so với cùng kỳ năm trước do các toà nhà mới nhanh chóng được lấp đầy và nguồn cung khan hiếm. Tương tự, giá chào thuê của Hạng B tuy không tăng bằng Hạng A nhưng cũng cao hơn 7,3% so với năm trước.

  Tải nhanh Báo cáo tình hình giao dịch BĐS quý II/2018

  Trong một năm qua, diện tích văn phòng tại các toà nhà mới nhanh chóng được thị trường hấp thụ. Tỷ lệ trống của cả Hạng A và Hạng B đều dưới 5%. Tại một vài toà nhà Hạng B, một số khách thuê chuyển ra để tìm mặt bằng mới tại các vị trí đắc địa hơn hoặc mở rộng diện tích, nhưng ảnh hưởng không đáng kể lên thị trường.

  Đối với nhu cầu thuê văn phòng, cơ cấu khách thuê hiện tại không có nhiều sự thay đổi. Theo CBRE, hầu hết các khách thuê đến từ những ngành truyền thống là Sản xuất (22%), Ngân hàng/Tài chính/Bảo hiểm (22%) và các ngành Công nghệ/Truyền thông/ IT (17%). Xét theo khu vực, nhóm khách thuê đến từ các nước Châu Á-Thái Bình Dương chiếm 61% yêu cầu cho thuê, còn lại 15% là các yêu cầu của nhóm khách thuê đến từ khối Châu Âu.

  Biểu đồ thị trường văn phòng TP.HCM trong quý 2/2018. Nguồn: CBRE Việt Nam

  Biểu đồ thị trường văn phòng TP.HCM trong quý 2/2018. Nguồn: CBRE Việt Nam

  Theo bà Đặng Phương Hằng - Giám đốc Điều hành CBRE Việt Nam: “Giá thuê thị trường văn phòng Hạng A sẽ tiếp tục tăng lên do nguồn cung tiếp tục hạn chế cho tới năm 2019-đầu năm 2020; tỷ lệ trống cũng sẽ giảm, nhưng tốc độ giảm sẽ chậm lại do giá chào thuê từ các văn phòng Hạng A tăng lên. Tình hình hoạt động của các văn phòng Hạng B sẽ tiếp tục ổn định do nguồn cung mới đều đặn cho tới năm 2019”. Thị trường văn phòng trong năm 2018-2020 sẽ tiếp tục là sân chơi của các chủ tòa nhà.

  Masteri An Phú ra mắt 61 căn hộ thương mại - dịch vụ - văn phòng

  Sắp tới đây ngày 5/8/2018, chủ đầu tư dự án Masteri An Phú - Thảo Điền Investment sẽ giới thiệu ra thị trường 61 căn hộ thương mại - dịch vụ - văn phòng nằm tại tầng 2, tầng 3 và tầng 3A của toà tháp A. Giá bán dự kiến cho loại hình căn hộ này sẽ rơi vào khoảng từ 38 - 45 triệu/m2.

  Diện tích các căn hộ thương mại dự án Masteri An Phú sẽ dao động từ: 25 - 55m2.

  Hình thức bàn giao: Hoàn thiện cơ bản: Không xây tường ngăn phòng

  Hình thức sở hữu office: Người Việt Nam 50 năm (Kể từ ngày có quyết định giao đất 2009). Người nước ngoài ký hợp đồng thuê dài hạn.

  Ra mắt căn hộ thương mại, dịch vụ, văn phòng dự án Masteri An Phú

  Mặt bằng tầng căn hộ thương mại - tầng 2

  Ra mắt căn hộ thương mại, dịch vụ, văn phòng dự án Masteri An Phú

  Mặt bằng tầng căn hộ thương mại - tầng 3

   

  Ra mắt căn hộ thương mại, dịch vụ, văn phòng dự án Masteri An Phú

  Mặt bằng tầng căn hộ thương mại - tầng 3A

  Ra mắt căn hộ thương mại, dịch vụ, văn phòng dự án Masteri An Phú

  Thiết kế căn hộ thương mại tầng 2 - tháp A

  Ra mắt căn hộ thương mại, dịch vụ, văn phòng dự án Masteri An Phú

  Thiết kế căn hộ thương mại tầng 3 - tháp A

  Tiến độ dự án Masteri An Phú

  Theo thông tin Rever tìm hiểu, hiện tại đơn vị thầu thi công chính của dự án Masteri An Phú là Coteccons đang triển khai thi công đến sàn tầng 30 của 2 block dự án.

  Masteri An Phú chính thức được khởi công từ Quý I/2017, dự kiến hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào Quý 1/2019.

  Dự án Masteri An Phú tọa lạc tại Số 175, Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2 - đây là vị trí cửa ngõ trung tâm TP.HCM, kết nối trực tiếp với tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên, giúp cư dân thuận tiện di chuyển về Quận 1 chỉ trong vòng 15 phút.

  Dự án Masteri An Phú được xây dựng trên khu đất rộng 12,526.7m², gồm 2 tòa tháp cao 42 tầng, mật độ xây dựng toàn khu: Chỉ 32%.

  Masteri An Phú có thiết kế căn hộ thông minh, tầm nhìn 360 độ, diện tích đa dạng từ 45-92m2, từ 1 phòng ngủ - 3 phòng ngủ, ngoài ra còn có căn Officetel, Penthouse, Shophouse.

  Ra mắt căn hộ thương mại, dịch vụ, văn phòng dự án Masteri An Phú

   Hình ảnh thực tế dự án căn hộ Masteri An Phú. Hiện dự án đã lên tới tầng 30

  So với các dự án lân cận, Masteri An Phú có thời gian bàn giao trễ hơn. Tuy nhiên, thời gian bàn giao và chất lượng xây dựng của dự án được bảo chứng bởi những đơn vị uy tín như: Thảo Điền Investment đầu tư, Coteccons xây dựng, ngân hàng Techcombank bảo trợ.

  Rever nhận định, căn hộ thương mại dự án Masteri An Phú rất thích hợp với những ai đang có nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh vào đầu năm 2019, hoặc mong muốn tìm được nơi kinh doanh hiện đại và đẳng cấp gần khu "nhà giàu" Thảo Điền, di chuyển về Quận 1 nhanh chóng.

  Để nắm rõ hơn về thông tin dự án Masteri An Phú, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 24/7 của Rever: 0901 777 667, hoặc tải ngay tài liệu Phân tích và đánh giá dự án qua đường dẫn dưới đây:

  New Call-to-action

  Có thể bạn quan tâm:

  Hùng Phú (TH)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Dự án: Masteri An Phú
  Dự án: Masteri An Phú

  Chi tiết về dự án Masteri An Phú là dự án khu căn hộ cao cấp kết hợp Trung tâm thương mại

  Tìm mua nhà tại Thảo Điền
  Tìm mua nhà tại Thảo Điền

  Bất động sản bán tại Thảo Điền

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận