Quy trình thanh toán dự án Empire City Thủ Thiêm

>> Tính pháp lý của dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm
>> Có nên đầu tư căn hộ Empire City Thủ Thiêm?
>> Thông tin giá bán dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm
>> Vị trí của dự án Empire City Thủ Thiêm tiềm năng ra sao?
>> Dự án Empire City Thủ Thiêm chính thức mở bán giai đoạn 1 tòa MU4

Thông thường khi mua dự án căn hộ, nhiều khách hàng sẽ chọn trả bằng tiền mặt luôn một lần, tuy nhiên vẫn có khách sẽ thanh toán qua ngân hàng hoặc vay vốn. Do đó, phương thức thanh toán khi mua căn hộ luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu. Hiểu được nhu cầu thiết thực này, chủ đầu tư dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm đã đưa ra những chính sách thanh toán rất linh hoạt dành cho mọi đối tượng. Theo đó, quy trình thanh toán dự án Empire City Thủ Thiêm sẽ được chia làm 4 đợt, cụ thể như sau:

● Đầu tiên khi đặt chỗ, khách hàng cần phải đóng một khoản phí giữ chỗ 100 triệu/căn hộ, sau đó khoản phí này sẽ được hoàn trả lại.

● Sau khi khách hàng chọn được căn hộ ưng ý trong đợt mở bán, kể từ ngày ký phiếu giữ chỗ cho đến 14 ngày sau đó, khách hàng cần phải trả thêm 10% số tiền trên tổng thể.

● Hợp đồng mua bán sẽ chính thức được ký kết vào tháng 6/2017. Lúc này, khách hàng cần thanh toán thêm 10%, sau đó cứ 6 tháng sẽ thanh toán tiếp 10% nữa.

● Khi tiến hành nhận nhà vào quý 2/2020, khách hàng chỉ cần thanh toán 50% còn lại nữa là chính thức hoàn tất thủ tục mua bán.

Empire8.png
Sơ đồ các tòa tháp căn hộ của dự án Empire City Thủ Thiêm

Với phương thức thanh toán linh hoạt, được chia nhỏ theo từng đợt, khách hàng mua căn hộ Empire City Thủ Thiêm sẽ thuận tiện hơn rất nhiều về không bị áp lực chi trả. Ngoài ra, trong một số trường hợp đặc biệt, chủ đầu tư sẽ có quy định chính sách thanh toán khác dành cho bạn, đặc biệt là đối với những người chuyên đầu tư bất động sản với số lượng lớn.

Ngân hàng có hỗ trợ vay vốn khi bạn muốn mua căn hộ Empire City Thủ Thiêm không?

Nhiều khách hàng do điều kiện kinh tế không cho phép nên không thể chuẩn bị sẵn một số tiền để sở hữu căn hộ Empire City, hoặc họ để dành tiền đang sử dụng vào việc kinh doanh khác. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì khi mua dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm, ngân hàng sẽ có nhiều chính sách dành cho những khách hàng vay tiền để mua căn hộ cao cấp Empire City. Chỉ cần đáp ứng được những yêu cầu tối thiểu từ phía ngân hàng đưa ra, bạn sẽ được vay vốn nhanh chóng để trang trải cho việc xây dựng tổ ấm, chọn nơi an cư lạc nghiệp.

REVER

Tải tài liệu tổng quan về Empire City

Từ khóa liên quan

Bài viết cùng chủ đề

Rever
Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.